Hương Giang Idol: Sự kỳ thị giới tính chưa bao giờ biến mất!

18/05/2017 10:30

Tối qua, Hương Giang Idol đã trở lại sân khấu sau ồn ào với NS Trung Dân.

Ngày 17/5, Hương Giang Idol đã có buổi biểu diễn ở 1 quán bar tại phố Tạ Hiện trong ngày hội của cộng đồng LGBT. Dù còn rất buồn sau những chuyện đã xảy ra ngoài ý muốn nhưng Hương Giang vẫn phải đảm bảo lịch trình đã hẹn trước với các đơn vị tổ chức.

Tại đây, nữ ca sĩ đã thể hiện những tiết mục: Xẩm, Không say không về, Symphony... 

 

Đó là những phần trình diễn quen thuộc của cô trên sân khấu The Remix và được Hương Giang tái hiện tại đây. Thậm chí, nữ ca sĩ còn mời 1 nghệ sĩ kéo nhị cùng biểu diễn, mang lại điều đặc biệt cho tiết mục 'Xẩm'. 

 

Bên cạnh đó, Hương Giang còn chia sẻ về scandal của mình thời gian qua. Và cũng trong vấp ngã này, cô đã nhận ra sự kì thị giới tính, kì thị với cộng đồng LGBT chưa bao giờ mất đi mà người ta chỉ giấu nó ở đâu đó trong lòng. Nữ ca sĩ cho rằng cộng đồng LGBT không thể gục ngã, mà vẫn phải tin, phải đấu tranh tiếp cho chính mình.

Clip: Hương Giang Idol tâm sự về chuyện giới tính của mình đã bị đem ra trong scandal mới đây.

Nguyên văn dòng tâm sự của Hương Giang Idol: 'Có lẽ rằng, trong chúng ta đều nghĩ rằng trong bar và club đều là những nơi ồn ào nhất. Nhưng có lẽ, với riêng Hương Giang thì ở ngoài kia bây giờ ồn ào quá, tự dưng mình thấy trong này yên tĩnh, yên bình lạ thường.

TIN TÀI TRỢ

Giang nghĩ rằng, ai cũng phải vấp ngã, chúng ta cũng phải chịu trách nhiệm với những sai lầm của mình. Nhưng mà rồi chúng ta cũng đứng dậy. Trong quá trình mà chúng ta vấp ngã đó, Giang đã chứng kiến rất nhiều điều xảy ra. Trong đó Giang nhìn thấy ở đâu đó sự kỳ thị chưa bao giờ biến mất.

Người ta chỉ giấu trong lòng người ta thôi, vì xã hội chúng ta phát triển, họ phải giấu đi để phát triển theo. Nhưng nó tồn tại như thế thì chúng ta sẽ gục ngã, chúng ta sẽ nằm mãi sao? Không thể đúng không, chúng ta vẫn phải tin và tiếp tục đấu tranh tiếp cho những ngày như thế này ở các năm sau'.

Một số hình ảnh trong đêm diễn đầu tiên của Hương Giang Idol sau scandal:   

 

 

 

 

Fin Cafe Baodatviet.vn


20/11 đáng nhớ trong vòng tay học trò của cô giáo ung thư

20/11 ĐÁNG NHỚ TRONG VÒNG TAY HỌC TRÒ CỦA CÔ GIÁO UNG THƯ video tiin

Cuộc gặp gỡ xúc động của Thanh Hằng, con gái và người bạn cũ trên sân khấu khiến tất cả thầy cô giáo cùng các em học sinh rưng rưng xúc động.

26 phút trước

Xem tiếp

goto top

Cơ quan chủ quản: Công ty Truyền thông Viettel

GP: 354/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp 25/01/2017

Trụ sở: Tầng 4, Tòa nhà The Light, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, HN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Võ Thanh Hải

Hotline: 0163.473.4661 - CSKH: 198 (Miễn phí)

Liên hệ quảng cáo: 0969.16.17.18 - Email: hoptac@viettel.com.vn