Hương Giang Idol tiết lộ lý do hủy mọi show để tham gia 'Sao nhập ngũ'

12/09/2017 11:30

Cô nàng đã có những chia sẻ của mình khi bước chân vào quân ngũ.

Muốn thử sức với môi trường khắc nghiệt

Hương Giang được biết đến không chỉ là một ca sĩ bước ra từ VietNam Idol mà còn bởi tần suất xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế của cô nàng.

'Có những thời điểm mình gần như coi đó là công việc, một công việc để kiếm tiền, làm nhiều đến mức mình chợt muốn làm một cái gì đó lạ hơn. Cho nên Giang lúc nào cũng trăn trở về việc mình nên làm thế nào?

Sau đó Giang cũng gặp những biến cố trong quá trình làm việc thì lúc đó mình cảm thấy bản thân không phù hợp với những chương trình gameshow giải trí, tự thấy bản thân mình trước đó như chỉ đang làm việc và để kiếm sống.

Với những biến cố như vậy, Giang cảm thấy thế giới này, mọi thứ thực sự không dễ dàng, có những điều mình trông như thế nhưng lúc diễn ra lại không phải vậy, đằng sau đó nó không phải là như thế. Mình đã nghỉ một thời gian dài và suy nghĩ về nó, về nghề, về những người làm nghề này thực sự là như thế nào? Chính vì như vậy, Giang đã hủy mọi chương trình và để lại Sao Nhập Ngũ.' - cô nàng chia sẻ lý do vì sao mình lại chọn Sao Nhập Ngũ mà không phải một gameshow khác.

Ngoài ra, Hương Giang cũng cho biết, cô tham gia Sao Nhập Ngũ để xem con người mình sẽ thay đổi như nào trong môi trường quân đội khắc nghiệt.

Cuộc sống trong quân ngũ rất thật

Ai cũng biết môi trường quân đội là môi trường vô cùng nghiêm khắc với nhiều quy định, nhiều nguyên tắc và vô cùng nghiêm túc, chính vì thế, khi tham gia trải nghiệm Sao Nhập Ngũ, Hương Giang nhận thấy môi trường sống ở đây vô cùng chân thật.

'Tự nhiên mình có niềm tin là ở môi trường này, trong đó nó có rất nhiều thứ thật, nó khiến cho mình cực kỳ hào hứng.

Giang là một người rất thích những thứ rất thật, những người chiến sĩ, những người đồng đội đều là những gì thật nhất. Và trong môi trường như vậy, họ không có lý do gì để giả tạo hay phải như thế nào cả.' Cô tin rằng, được sống và trải nghiệm trong môi trường này sẽ khiến mình trưởng thành hơn.

Phát sợ với thời tiết Hà Nội

Nếu như Mai Ngô bước vào quân ngũ với nỗi sợ không chân mày, thì Hương Giang lại có một nỗi sợ cũng kinh khủng không kém mang tên thời tiết.

'Không thể tưởng  tượng được là Hà Nội lại có thể nóng như  thế này, nóng như một cái lò luôn, 50 độ thì quá là kinh khủng, không hiểu mọi người sống kiểu gì.' - Hương Giang tỏ sự bất ngờ trước thời tiết nóng như đổ lửa của Hà Nội.

Phương Anh Baodatviet.vn