Hương Giang tất bật với những công việc đầu tiên trong vai trò mới

10/03/2018 14:13

Sau chiến thắng chung cuộc, hẳn giờ đây người hâm mộ và báo chí trong nước đều rất nóng lòng muốn gặp người đẹp. Thế nhưng, Hương Giang phải ở lại Thái Lan một thời gian để hoàn thành các công việc của mình trên cương vị mới.

Đêm qua (9/3), người hâm mộ Việt Nam đều như vỡ òa khi cái tên Hương Giang được xướng lên là người chủ mới của chiếc vương miệng Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Như vậy, sau gần 2 tháng diễn ra cuộc thi, là đại viện đầu tiên của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc này, Hương Giang đã khiến tất cả mọi người không khỏi tự hào vì những cố gắng và nỗ lực của cô trong suốt chặng đường.

Hương Giang tất bật với những công việc đầu tiên trong vai trò mới 0 

Tuy nhiên, trong khi người hâm mộ và báo chí trong nước đều nóng lòng muốn gặp tân Hoa hậu Chuyển giới 2018, thì Hương Giang vẫn phải ở lại Thái Lan từ 1 đến 2 tuần để tham gia các hoạt động với cương vị mới.

Được biết, Hương Giang sẽ có một số hoạt động cộng đồng, tham gia talkshow và có các cuộc giao lưu và gặp gỡ... tại Bangkok và Pattaya. Đồng hành cùng với Hương Giang sẽ là hai Á hậu và ekip của chương trình. Sau đó, cô sẽ trở về nước để gặp gỡ người hâm mộ cũng như hoàn thành các dự án còn dang dở.

Với chiến thắng vẻ vang tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, Hương Giang đã truyền cảm hứng và là động lực lớn đến với cộng đồng LGBT trong nước nói chung và quốc tế nói riêng.

Mỳ Tôm Baodatviet.vn

Tag: #tân hoa hậu