Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện

17/05/2018 11:51

'Khi tham gia Sao nhập ngũ, Giang dậy từ 4h sáng, cho nên việc dậy thật sớm để makeup và bước ra với một diện mạo tuyệt vời ở cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế nằm trong tầm tay Giang.' – Hoa hậu Hương Giang chia sẻ.

Tối qua (16/5), trong chương trình Gala Nghệ thuật QPVN – Dấu ấn và khát vọng kỷ niệm 5 năm ngày Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam lên sóng, Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Thanh Duy đã có mặt trong vài trò khách mời. Cả 3 từng tham gia chương trình Sao nhập ngũ – một chương trình thực tế giàu tính giáo dục và tính giải trí được nhiều khán giả yêu thích trên Kênh Truyền hình QPVN.

Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Thanh Duy giao lưu ở chương trình QPVN - Dấu ấn và khát vọng. 

Hoa hậu Hương Giang và ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Thanh Duy giao lưu ở chương trình QPVN - Dấu ấn và khát vọng.

Hương Giang chia sẻ, tinh thần của nữ chiến sĩ khi tham gia Sao nhập ngũ đã giúp cô vượt qua được những thử thách và giành vương miện trong cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế diễn ra tại Thái Lan tháng 3 vừa qua.

‘Tham dự một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, các thí sinh đến từ khắp nơi trên thế giới nên Giang gặp áp lực rất lớn. Nhưng không may cho các đối thủ, trước khi Giang đi thi, Giang đã được tôi luyện trong môi trường quân đội, đã được rèn luyện tinh thần chinh chiến.

Tinh thần thép, ý chí kiên cường đã giúp Giang chiến đấu không mệt mỏi. Suốt 1 tháng trời diễn ra cuộc thi, lúc nào Giang cũng giữ cho bản thân tác phong chỉn chu, luôn ngẩng cao đầu và sẵn sàng chiến đấu.' – Hoa hậu Hương Giang cho biết.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 1

‘Khi tham gia Sao nhập ngũ, Giang dậy từ 4h sáng, nên việc dậy thật sớm để makeup và bước ra với một diện mạo tuyệt vời trong cuộc thi nằm trong tầm tay Giang. Khi Giang thành hoa hậu, Giang biết rằng Giang là niềm tự hào của Lữ đoàn đặc công 113 khi một chiến sĩ nữ đại diện cho lữ đoàn trở thành Hoa hậu quốc tế.' – chia sẻ chân thành và có phần hài hước của Hương Giang đã khiến khán giả bất ngờ và thích thú.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 2

Còn với Quốc Thiên, nam ca sĩ nhớ về kỷ niệm từng có ý định bỏ cuộc nhưng cuối cùng đã vượt qua được hành trình 7 ngày cùng Sao nhập ngũ.

'Bản thân Thiên trước khi đến với môi trường quân đội luôn nghĩ rằng mình tập thể thao khỏe mạnh, có sự dẻo dai sẽ không nản lòng trước thử thách nào. Nhưng Thiên đã sai hoàn toàn, đến với môi trường đó Thiên cảm thấy quá khắc nghiệt, vượt quá giới hạn sức chịu đựng của bản thân.

Có lúc Thiên có ý định bỏ cuộc nhưng rồi Thiên nghĩ mình đã hoàn thành những thử thách đã qua thì những thử thách phía trước dù khó khăn đến mấy tại sao mình không vượt qua được' - nam ca sĩ kể lại.

Cùng với sự động viên của ekip làm chương trình và các chiến sĩ ở Lữ đoàn đặc công 113, sau đó Quốc Thiên tiếp tục hăng hái tham gia các thử thách Sao nhập ngũ  và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng chương trình.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 3

Tinh thần chiến đấu ngày càng cao chính là điều mà Sao nhập ngũ đã mang lại cho Quốc Thiên cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình. ‘Nếu được Thiên mong được tham gia 1 lần nữa.' – Quốc Thiên nói trong tiếng vỗ tay ủng hộ của khán giả.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 4

'Chàng nhân mã tóc hồng' Thanh Duy thì xúc động chia sẻ, sau chương trình, anh nhận được thêm nhiều tình cảm yêu mến của khán giả.

'Ngay từ đầu khi chương trình chọn Thanh Duy, mọi người nói sao Thanh Duy làm được. Vì mọi người đã quen với hình ảnh Thanh Duy đi hát với mái tóc màu hồng, phong cách nhí nhố, dễ thương, nhí nhảnh nên nghĩ Duy sẽ không vượt qua hết thử thách của chương trình.

Nhưng không ngờ sau mấy tập Thanh Duy được khán giả yêu mến. Lúc Thanh Duy bị thương ở chân, Thanh Duy khóc quá trời, các đồng đội đã làm võng cõng Thanh Duy hết 8km đường rừng, leo đèo vượt suối.

Khi Thanh Duy về lại cuộc sống thường ngày, có những chú cựu chiến binh nói với Duy rằng, Duy làm chú nhớ lại ngày chú cũng bị như vậy mà đồng đội vẫn luôn ở bên cạnh chú' - Thanh Duy xúc động nói.

Thanh Duy cảm ơn Sao nhập ngũ đã đưa mình tới gần hơn với khán giả. 

Thanh Duy cảm ơn Sao nhập ngũ đã đưa mình tới gần hơn với khán giả.

Trong chương trình, Hương Giang, Quốc Thiên và Thanh Duy cùng các ca sĩ trẻ, các ca sĩ của đoàn Nghệ thuật Quân đội thể hiện những ca khúc quen thuộc, ý nghĩa dành tặng khán giả.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 6

3 ngôi sao Sao nhập ngũ Hương Giang, Thanh Duy, Quốc Thiên hát Tôi yêu Việt Nam.

3 ngôi sao Sao nhập ngũ Hương Giang, Thanh Duy, Quốc Thiên hát Tôi yêu Việt Nam.

  Thanh Duy gây thích thú khi thể hiện tiết mục vọng cổ về đề tài chiến sĩ.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 9

Hoa hậu Hương Giang thể hiện ca khúc Hát cho nụ cười.

Hoa hậu Hương Giang thể hiện ca khúc Hát cho nụ cười.

Quốc Thiên hát ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy - Và tôi cũng yêu em. 

Quốc Thiên hát ca khúc của nhạc sĩ Đức Huy - Và tôi cũng yêu em.

Lần đầu Hương Giang tiết lộ lý do đoạt vương miện: Tôi đã được quân đội rèn luyện 12 

Ca sĩ Đông Nhi hát Nụ cười Việt Nam và Sống như những đóa hoa. 

Ca sĩ Đông Nhi hát Nụ cười Việt Nam và Sống như những đóa hoa.

Ca sĩ Tạ Quang Thắng thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Lá cờ. 

Ca sĩ Tạ Quang Thắng thể hiện ca khúc do chính anh sáng tác mang tên Lá cờ.

Ca sĩ Mai Trang. 

Ca sĩ Mai Trang.

Ca sĩ Xuân Hảo. 

Ca sĩ Xuân Hảo.

Photo: Tùng Phạm

===> Xem thêm: Gala Sao nhập ngũ: Hương Giang Idol tuyên bố Nhung Gumiho sẽ lấy chồng bộ đội

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Quốc Thiên tại đây!
 
Theo T.H/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/huong-giang-tinh-than-thep-duoc-toi-luyen-khi-tham-gia-sao-nhap-ngu-da-giup-toi-gianh-vuong-mien-hoa-hau-1192349.html