Hương Tràm: Mọi người cứ hỏi tôi về Bùi Anh Tuấn thì sao lại bảo tôi dùng chuyện tình cảm PR?

16/12/2018 14:25

'Vì sao Tràm không được nhắc đến Bùi Anh Tuấn chứ. Rõ ràng trong các câu chuyện của mọi người, lúc nào Tuấn và Tràm cũng được hỏi rằng có còn yêu nhau hay không' - Hương Tràm chia sẻ.

Ngoài việc công bố liveshow Hộp thư số 1, Hương Tràm còn khiến công chúng bất ngờ khi thẳng thắn nhắc tên bạn trai cũ Bùi Anh Tuấn. Mọi chuyện bắt đầu khi Hương Tràm đột ngột chia sẻ bức thư tay viết cho Bùi Anh Tuấn và dành khá nhiều lời khen có cánh cho anh. Việc Hương Tràm - Bùi Anh Tuấn nhắc đến nhau một cách thoải mái khiến công chúng đặt ra câu hỏi rằng có hay không chuyện 2 người nối lại tình xưa.

Hương Tràm: Mọi người cứ hỏi tôi về Bùi Anh Tuấn thì sao lại bảo tôi dùng chuyện tình cảm PR? 0

Chia sẻ về Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm nói: 'Tràm và Bùi Anh Tuấn cùng tham gia chương trình 'Giọng hát Việt 2012'. Sau đó, cả 2 chia tay để theo đuổi con đường riêng. Dẫu vậy, mối tình này đến nay vẫn được khán giả nhắc đến. Trong những lá thư tay Tràm gửi đi, có 1 lá dành riêng cho Bùi Anh Tuấn. Vì đó là cuộc tình mà Hương Tràm nghĩ rằng nhiều người biết đến nhất và được nhiều người quan tâm nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chuyện hai đứa cũng là câu chuyện mọi người muốn chia sẻ. Đến bây giờ trong những cuộc phỏng vấn của Tuấn, của Tràm thì mọi người vẫn muốn hai đứa chia sẻ. Tại sao hai đứa không thử đối mặt một lần. Đó là lý do Tràm gửi thư cho Bùi Anh Tuấn'.

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng chia sẻ về câu hỏi có phải cô đang dùng chuyện yêu Bùi Anh Tuấn để PR cho liveshow mới: 'Vì sao Tràm không được nhắc đến Bùi Anh Tuấn chứ. Rõ ràng trong các câu chuyện của mọi người, lúc nào Tuấn và Tràm cũng được hỏi rằng có còn yêu nhau hay không. Vậy thì khi Tràm hay Tuấn trả lời, sao lại bảo là dùng quá khứ để PR sản phẩm? Tràm và Tuấn biết điều mình đang làm, cả 2 trân trọng đối phương và trân trọng cả quá khứ'.

Hương Tràm: Mọi người cứ hỏi tôi về Bùi Anh Tuấn thì sao lại bảo tôi dùng chuyện tình cảm PR? 1

'Chuyện tình của Tràm và Tuấn là một mối tình truyền cảm hứng cho các bạn trẻ được. Vì các bạn ai cũng đã trải qua quãng thời gian tiếp xúc với thành công, tiếp xúc với nông nổi và lúc đó các bạn cũng đã từng yêu. Chắc chắn các bạn đều có sự nối tiếc trong quá khứ. Tại sao mình không làm một cái điều cho các bạn biết rằng ngày đó chuyện tình đẹp thế nào. Và chúng tôi đã phải dừng lại như thế nào. Chúng tôi đã dừng lại vì những cái sai lầm của mình, cái bồng bột của tuổi trẻ'.

TIN TÀI TRỢ

Hương Tràm: Mọi người cứ hỏi tôi về Bùi Anh Tuấn thì sao lại bảo tôi dùng chuyện tình cảm PR? 2

Đối với câu hỏi có muốn quay trở lại với Bùi Anh Tuấn, Hương Tràm đáp rằng tình cảm giữa cô với Tuấn thời điểm mới tham gia The Voice 2012 chưa quá sâu nặng. 'Nếu như nó sâu sắc, cào xé, chắc chắn chúng tôi đã làm mọi cách để nói kéo nhau rồi. Làm sao lại chia tay dễ dàng như thế chứ. Hãy để cho quá khứ ngủ yên và nhìn thẳng về hiện tại. Chuyện tình yêu khép lại nhưng không có nghĩa là chúng tôi hận thù hay chán ghét nhau. Chúng tôi vẫn là những người bạn và sẽ đồng hành với nhau trong sự nghiệp. Có thể là đồng nghiệp thì chúng tôi sẽ ở bên cạnh nhau nhiều hơn và có thể yêu thương nhau nhiều hơn, hơn là một mối tình sau đó sẽ khép lại' - Hương Tràm cho biết.

Hương Tràm: Mọi người cứ hỏi tôi về Bùi Anh Tuấn thì sao lại bảo tôi dùng chuyện tình cảm PR? 3

Hương Tràm: Mọi người cứ hỏi tôi về Bùi Anh Tuấn thì sao lại bảo tôi dùng chuyện tình cảm PR? 4

Đối với câu hỏi vì sao chỉ viết thư cho Bùi Anh Tuấn mà không viết thư cho người bạn trai đầu tiên từng xuất hiện trong MV Duyên mình lỡ, Hương Tràm đáp rằng: 'Vì người ta bây giờ đã có những câu chuyện khác, mình không thể cứ nhắc về người ta mãi được. Lỡ như người ta không thích thì biết làm sao. Tràm nhắc đến Tuấn vì rõ ràng Tuấn là mối tình mà công chúng quan tâm và biết đến nhiều nhất. Còn người kia, bây giờ đã có những câu chuyện khác không nên chạm tới'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bùi Anh Tuấn tại đây!
 
Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Link báo gốc: http://helino.ttvn.vn/helino/huong-tram-moi-nguoi-cu-hoi-toi-ve-bui-anh-tuan-thi-sao-lai-bao-toi-dung-chuyen-tinh-cam-pr-2220181612033666.htm

Tag: #Bùi Anh Tuấn   #Hương Tràm