Huyền My lên tiếng về quan hệ với đàn chị Mai Phương Thúy: 'Mọi thứ không như mọi người nghĩ'

23/04/2020 17:38

Huyền My đã có những giải đáp thắc mắc về mối quan hệ của mình với 2 Hoa hậu đang được mọi người quan tâm.

Trong showbiz Việt, câu chuyện liên quan đến các người đẹp luôn là đề tài được khán giả quan tâm. Khán giả vẫn thấy rõ, mối quan hệ thân tình giữa những người đẹp, từ hoa hậu, á hậu cho tới những người kế nhiệm đều vô cùng thân thiết. Thế nhưng, có những mối quan hệ luôn là 'dấu chấm hỏi' cho nhiều người và không ít đồn đoán xung quanh rằng các mỹ nhân 'bằng mặt không bằng lòng'.

Huyền My lên tiếng về quan hệ với đàn chị Mai Phương Thúy: 'Mọi thứ không như mọi người nghĩ' 0

Và mối quan hệ của Huyền My cùng với Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Mai Phương Thúy là câu hỏi luôn khiến nhiều người quan tâm. Mới đây trên trang cá nhân của mình, Huyền My đã có những giải đáp thắc mắc dành cho khán giả.

Huyền My lên tiếng về quan hệ với đàn chị Mai Phương Thúy: 'Mọi thứ không như mọi người nghĩ' 1

Khi một khán giả thắc mắc rằng tại sao thời gian gần đây không thấy á hậu và hoa hậu Mai Phương Thúy tương tác với nhau, người đẹp đã trả lời rằng: 'Có, chị thỉnh thoảng vẫn tâm sự với chị Thúy mà. Vì chị Thúy ở Sài Gòn nên cũng ít gặp nhau lắm. Có những thứ mọi người tưởng thế mà không phải thế đâu nè. Mà chị Thúy còn chăm đi chơi với mẹ chị hơn là chị ý. Nghĩ chán không?'.

Chia sẻ về mối quan hệ với hoa hậu Kỳ Duyên – mối quan hệ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của Huyền My, khi được hỏi tại sao không theo dõi Kỳ Duyên trên Instagram, Huyền My cô chưa từng hủy follow kể từ những ngày đầu quen nhau. Lời chia sẻ của Huyền My đã ngầm xác định rằng, mối quan hệ với Kỳ Duyên vẫn bình thường và không hề rạn nứt.

Huyền My lên tiếng về quan hệ với đàn chị Mai Phương Thúy: 'Mọi thứ không như mọi người nghĩ' 2

Cùng nhau trưởng thành và nổi tiếng từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My và Kỳ Duyên luôn được săn đón. Thế nhưng, mối quan hệ của Kỳ Duyên và Huyền My được cho là 'bằng mặt không bằng lòng'. Cả hai vẫn chưa hề lên tiếng quá nhiều hay đề cập đến vấn đề nhạy cảm này.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạ Vy/Saostar.vn

#Kỳ Duyên #Huyền My #Huyền My và Kỳ Duyên

Em gái Trấn Thành lần đầu nói về quan hệ với chị dâu Hari Won

11/12/2019 09:50

'Mối quan hệ giữa tôi và chị Hari Won ở bên ngoài đơn giản là chị dâu và em chồng', em gái Trấn Thành nói.

Trong phim Oppa phiền quá nha, em gái thứ hai của Trấn Thành là Huỳnh Ân cũng tham gia một vai diễn phụ. Và trong cuộc họp báo ra mắt phim mới đây, Huỳnh Ân đã có những chia sẻ về nghề và mối quan hệ với chị dâu Harri Won - người cũng tham gia đóng Oppa phiền quá nha cùng cô với vai chính.

'Khi tôi bắt đầu tham gia showbiz, mọi người cứ nói tôi là em gái của Trấn Thành. Tôi không thích suy nghĩ đó.

Em gái Trấn Thành lần đầu nói về quan hệ với chị dâu Hari Won 0

Nhưng điều tôi có thể làm được lúc này là tham gia nhiều phim, cho mọi người thấy tôi có thể làm nhiều chuyện hơn nữa, chứ không thể nào bắt mọi người suy nghĩ khác đi được.

Mối quan hệ giữa tôi và chị Hari Won ở bên ngoài đơn giản là chị dâu và em chồng. Tôi và chị Hari Won rất hợp tính nhau.

Chị Hari Won cũng hợp với gia đình tôi ở chỗ rất thích ăn uống với nhau, nên cả gia đình rất hay đi ăn uống với nhau. Chị dâu tôi ở ngoài đời tính cách rất thoải mái.

Chị Hari Won bận rộn công việc nên không hỗ trợ thường xuyên cho tôi nhưng chị rất để ý tới tôi và chăm lo cho tôi ở đoàn làm phim.

Còn anh Trấn Thành bận tới mức tôi không liên lạc nổi với anh ấy chứ đừng nói đến chuyện hỗ trợ nhau'.

Em gái Trấn Thành lần đầu nói về quan hệ với chị dâu Hari Won 1

Huỳnh Ân là em gái thứ hai của Trấn Thành, mới 20 tuổi và đang học tại RMIT Sài Gòn. Giống như anh trai Trấn Thành, Huỳnh Ân có niềm đam mê nghệ thuật, đặc biệt là với diễn xuất từ nhỏ. Tuy nhiên, cô đã gác lại đam mê này để theo học tại RMIT cho có được tấm bằng đại học.

Huỳnh Ân từng chia sẻ rằng khi nào hoàn thành xong việc học tập, cô sẽ lấn sân showbiz để theo đuổi đam mê.

Vì vậy, tới cuối năm nay, cô đã tham gia phim điện ảnh Oppa phiền quá nha cùng chị dâu Hari Won. Đây là một trong những bước đi đầu tiên của cô với nghề diễn và được Hari Won giúp đỡ rất nhiều.

Huỳnh Ân ở ngoài khá thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng vợ chồng Trấn Thành. Cô cũng chơi với nhiều bạn bè trong showbiz của Trấn Thành như Thu Minh, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương, Tuấn Trần…

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trấn Thành #Hari Won #em gái Trấn Thành

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần

27/12/2019 20:08

'Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi' - Sam cho biết.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần 0

Vừa qua, tại lễ ra mắt công ty riêng của mình, hot girl Sam đã chia sẻ với công chúng đôi điều về bản thân và lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy.

6 tháng qua tôi tụt 6kg và đi cấp cứu như cơm bữa

Ai hay theo dõi truyền hình đều thấy gần đây tôi ốm và gầy đi nhiều. Tôi gầy đi tổng cộng 6kg trong vòng nửa năm. Nhìn ở ngoài tôi còn gầy hơn trong hình nữa. Thực sự là vì tôi đã dồn hết thời gian, tâm huyết cho công việc và ra mắt thương hiệu riêng.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần 1

Tôi mong rằng mọi người sẽ yêu thích và ủng hộ đứa con tinh thần của tôi. Nói ra không ai tin nhưng đúng là 6 tháng qua tôi tụt 6kg và đi cấp cứu như cơm bữa, cứ 2 tuần lại phải vào viện cấp cứu.

Cứ đi quay về là tôi lại phải lo công việc, rồi lên viện cấp cứu luôn. Tôi vào nhiều tới mức khu vực cấp cứu của bệnh viện ở quận 4, quận 7, quận 1 đều quen mặt tôi và nắm rõ lịch của tôi. Chỉ cần tôi ghé qua là mọi người nói: 'Ơ chị Sam lại đến'.

Nhưng dù sao thì mọi việc cũng đã qua và thành quả đã đến. Tôi vẫn ổn và không sao hết, chỉ hi vọng mọi người ủng hộ tôi một chút.

Thực ra bình thường tôi vẫn làm những công việc khác ngoài showbiz nhưng nó không tốn nhiều thời gian của tôi đến vậy. Tôi vẫn chạy đi chạy lại được. Nhưng riêng việc thành lập công ty makeup này đã tốn của tôi suốt 2 năm qua.

Tôi phải theo đuổi, tìm hiểu rất nhiều về ngành này để lập công ty. Trong suốt 1 năm nay tôi không đi đóng phim được. Mọi người nói tôi bỏ bê phim ảnh nhưng do tôi tập trung quá nhiều vào công việc này nên không thể đi đóng phim.

Do đó, năm sau tôi mong muốn có một dự án điện ảnh để mọi người nhìn thấy tôi.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần 2

Chuyện tương lai tôi không nói trước, ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chỉ là bạn

Có thể mọi người không tin trong showbiz có tình bạn khác giới, nhưng thực sự, tôi và Ngô Kiến Huy chỉ đang dừng lại là bạn thân thôi. Anh Ngô Kiến Huy là người tốt tính, chu đáo, luôn giúp đỡ mọi người cũng như yêu thương tôi. Đến thời điểm này thì chỉ như vậy thôi.

Chuyện tương lai thì tôi không nói trước được, chứ ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chỉ là bạn.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần 3

Tôi rất bất ngờ khi thấy Ngô Kiến Huy có mặt tại lễ ra mắt thương hiệu riêng của mình. Tôi biết ở thời điểm cuối năm này Ngô Kiến Huy rất bận rộn, lịch trình chạy show, đi hát liên tục, chạy show như chạy giặc.

Tôi biết thế nên chỉ mời chứ không nghĩ anh sẽ đến. Tôi không ngờ Ngô Kiến Huy lại đến sớm và là khách mở hàng đầu tiên của tôi, mua hàng với số lượng lớn để tặng các anh chị em nghệ sĩ, bạn bè, báo chí khác. Đây là điều vô cùng bất ngờ với tôi.

Ở thời điểm này, tôi chưa có ý định lấy chồng sinh con, tôi không nghĩ về nó. Chỉ là khi mọi người hỏi tôi, tôi hay nói không biết trước tương lai có gì nên không nói về nó thôi. Tôi đang muốn dành nhiều thời gian hơn để phát triển sự nghiệp của mình.

Hot girl Sam lên tiếng về mối quan hệ với Ngô Kiến Huy, tiết lộ 2 tuần đi cấp cứu 1 lần 4

Tuy năm nay tôi đã 31 tuổi, cũng bị mọi người giục lấy chồng đi vì già rồi. Nhưng con người tôi là vậy. Tôi rất đam mê công việc và tham vọng với ước mơ, dự định của mình.

Tuy nhiên, tôi không nói trước được gì, nếu tôi gặp được một chàng trai như ý thì năm sau tôi lại lấy chồng đấy chứ.

Mẹ tôi thì không nói gì cả vì bà đã quá mệt mỏi vì tôi. Mấy năm trước mẹ tôi cũng hối lấy chồng, khiến tôi run lên, không biết phải tìm chồng ở đâu. Nhưng đến bây giờ thì mẹ đã hiểu tôi và không giục tôi nữa. Duyên đến thì tôi sẽ đón nhận thôi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Hot girl Sam #Ngô Kiến Huy #Sam #lần đầu

Suốt ngày bị hỏi chuyện lập gia đình, Á hậu Huyền My bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới cùng câu trả lời 'giờ tui đi lấy thật đây'

15/11/2019 23:17

Trong khi đó Lan Khuê mong Huyền My đừng cưới năm nay.

Mới đây, Huyền My đăng ảnh cưới và chia sẻ: 'Đừng ai hỏi bao giờ tui lấy chồng nữa nhaa, giờ tui đi lấy thật đây'. Chưa dừng lại ở đó, vài giờ đồng hồ sau, Huyền My lại đăng tải một bức hình mặc váy cưới kèm một câu 'ngày mai e là cô dâu mới'.

Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng gửi lời chúc mừng đến Huyền My. Bên cạnh đó, có người không tin Huyền My sắp cưới nên hỏi chú rể đâu. Trong khi đó Lan Khuê mong Huyền My đừng cưới năm nay. Bởi năm nay vì mang bầu nên Lan Khuê đã không được tham gia đám cưới của những người em thân thiết. 'Có lấy thì chừa năm nay nha, để chị còn được đi đám cưới em nữa', Lan Khuê nhắn nhủ Huyền My.

Suốt ngày bị hỏi chuyện lập gia đình, Á hậu Huyền My bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới cùng câu trả lời 'giờ tui đi lấy thật đây' 0

Suốt ngày bị hỏi chuyện lập gia đình, Á hậu Huyền My bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới cùng câu trả lời 'giờ tui đi lấy thật đây' 1

Huyền My là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 và từng lọt top 10 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017. Người đẹp sinh năm 1995 này luôn nhận được sự quan tâm, yêu mến từ phía cộng đồng khi chia sẻ những hoạt động đời thường, tham gia sự kiện đến cuộc sống riêng tư.

Suốt ngày bị hỏi chuyện lập gia đình, Á hậu Huyền My bất ngờ đăng ảnh mặc váy cưới cùng câu trả lời 'giờ tui đi lấy thật đây' 2

Gần đây, Huyền My bất ngờ đăng tải loạt câu trả lời trên trang Instagram nhằm giải đáp những băn khoăn từ phía người hâm mộ. Đáng chú ý khi fan 'hỏi khó' chuyện bao giờ lấy chồng liền được Huyền My đưa ra câu trả lời không thể 'đắng' hơn: 'Đây là câu hỏi chị còn không tự trả lời bản thân được'. Đi kèm với câu trả lời này Huyền My thêm biểu tượng mặt buồn khiến fan thích thú.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#huyền my #Á hậu Huyền My #huyền my lấy chồng

Mới nhất