Dàn 'soái ca' U23 đứng cạnh, Huyền My tỏ vẻ 'không liên quan'

07/02/2018 15:23

Khoảnh khắc người đẹp Huyền My giữ khoảng cách khi chụp hình với các tuyển thủ của U23 Việt Nam bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay nhau.

Tối qua, tại sân vận động Quần Ngựa, các tuyển thủ U23 đã có buổi giao lưu 'vui tới bến' được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV. Người đẹp Huyền My cũng là một trong những khách mời tham dự sự kiện này. Được biết, sau nhiều lần lỡ hẹn thì tối qua Huyền My mới có cơ hội được gặp gỡ chính thức các tuyển thủ của U23 Việt Nam. Vì thế, mỹ nhân gốc Hà Thanh vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, không phải bức ảnh Huyền My tình tứ cùng những chàng trai đang hot nhất mạng xã hội, mà khoảnh khắc cô nàng Á hậu tạo dáng như không liên quan đến dàn trai đẹp U23 Việt Nam lại được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với độ nhắng nhít của Huyền My và các tuyển thủ U23 Việt Nam.

Khoảnh khắc người đẹp Huyền My hài hước tạo dáng 'không liên quan' khi đứng cạnh các tuyển thủ của U23 Việt Nam bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt. 

Khoảnh khắc người đẹp Huyền My hài hước tạo dáng 'không liên quan' khi đứng cạnh các tuyển thủ của U23 Việt Nam bất ngờ được cộng đồng mạng truyền tay nhau một cách chóng mặt.

Dàn 'soái ca' U23 đứng cạnh, Huyền My tỏ vẻ 'không liên quan' 1 

Ăn mặc giản dị, khác với vẻ ngoài lộng lẫy thường thấy, người đẹp Huyền My vẫn nhận được nhiều sự khen ngợi về nhan sắc ngày một rực rỡ. Người đẹp họ Nguyễn đã có cơ hội chụp ảnh với các tuyển thủ và huấn luyện viên người Hàn Park Hang Seo. 

Dàn 'soái ca' U23 đứng cạnh, Huyền My tỏ vẻ 'không liên quan' 2 

Dàn 'soái ca' U23 đứng cạnh, Huyền My tỏ vẻ 'không liên quan' 3  

Người đẹp gốc hà thành chia sẻ, cô thích lối đá của cầu thủ Quang Hải và Xuân Trường. 'U23 làm thức tỉnh nền bóng đá nước nhà, khi nhiều người đã mất niềm tin vào chiến thắng. Nhưng rồi U23 đã bền bỉ, âm thầm chứng minh cho chúng ta thấy bóng đá Việt Nam và đặc biệt là thế hệ trẻ, họ có kĩ thuật tốt, sức khoẻ, niềm đam mê vô cùng mãnh liệt.' – Huyền My chia sẻ.

Dàn 'soái ca' U23 đứng cạnh, Huyền My tỏ vẻ 'không liên quan' 4

Á hậu lạc quan: 'Chắc chắn sau này, bóng đá Việt Nam còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa và chúng ta hoàn toàn có cơ sở tin rằng, bóng đá Việt Nam hoàn toàn không hề thua kém những nước mạnh khác' .

Minh Thư Baodatviet.vn

Tag: #huyền my   #Á hậu Huyền My   #Huyền My nhăng nhít bên U23  

MỚI NHẤT