Mới thử trang phục thôi, Huyền My đã đẹp ngất ngây như này rồi!

21/09/2017 15:10

Trước thềm tham gia 'đấu trường' sắc đẹp Miss Grand Internation, Á hậu Huyền My vừa có buổi thử trang phục dạ hội và áo dài để chuẩn bị cho hành trình tham gia cuộc thi.

Được biết, những ngày này Huyền My phải liên tục di chuyển giữa Hà Nội và TP.HCM. Bên cạnh việc tập luyện thể hình, các kĩ năng mềm chuẩn bị cho 'Miss Grand Internation 2017' sắp diễn ra vào tháng 10 tới đây, Huyền My vẫn tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện...

 

Và nối tiếp các hoạt động chuẩn bị cho 'Miss Grand Internation 2017', Huyền My vừa có buổi thử trang phục dạ hội của NTK Phan Đặng Anh Thư và áo dài của NTK Ngô Nhật Huy. Á hậu Việt Nam có hai ngày làm việc tại TP HCM trong dịp này nên rất tranh thủ thời gian để có thể hoàn thành việc chọn trang phục.

 

 

Ngoài ra, những ngày qua đoạn clip giới thiệu bản thân mà Huyền My nộp cho BTC 'Miss Grand Internation 2017' cũng gây chú ý mạnh với công chúng. Huyền My đã truyền tải mạnh mẽ thông điệp về hoà bình bằng khả năng tiếng Anh lưu loát cùng những hình ảnh thuyết phục.

Clip đoạn giới thiệu của Huyền My được đăng trên fanpage Miss Grand Internation 2017

Nhiều khán giả đã chia sẻ sự xúc động khi xem qua đoạn clip và cũng bất ngờ trước trình độ tiếng Anh tiến bộ vượt bậc của Á hậu Huyền My. Đoạn clip này của Huyền My đã nhận được lượng view và cũng tương tác cao nhất so với tất cả clip của các thi sinh khác trên Fanpage chính thức của 'Miss Grand Internation 2017'.

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, Huyền My sẽ chính thức bắt đầu vào cuộc chiến 'Miss Grand Internation 2017'. Bên cạnh việc chuẩn bị tôt nhất cho cuộc thi thì Huyền My còn áp lực với vai trò là đại diện của chủ nhà.

Tuy nhiên, Huyền My chia sẻ cô đang rất tự tin và sẽ cố gắng góp sức mình để giới thiệu hình ảnh một đất nước Việt Nam phát triển, thân thiện đến bạn bè thế giới. 

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của Huyền My trong buổi thử trang phục dạ hội và áo dài chuẩn bị cho 'Miss Grand Internation':

 

 

 

 

 

 

Theo Fin Cafe/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/huyen-my-thu-trang-phuc-da-hoi-va-ao-dai-chuan-bi-cho-miss-grand-internation-1011748.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT