Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc

01/08/2020 19:44

Ban đầu xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ lịch lãm, bảnh trai, sau khi lớp make up 'bốc hơi' thì chỉ còn lại 1 Huỳnh Hiểu Minh gần gũi, đời thường mà thôi.

Show truyền hình 'Nhà Hàng Trung Hoa' mùa 4 mới đây đã lên sóng. Khoảnh khắc Huỳnh Hiểu Minh không có lớp trang điểm trên mặt, khiến cư dân mạng 'cười vỡ bụng' đã bất ngờ leo lên No.7 bảng xếp hạng tìm kiếm từ khóa vì quá hài hước.

Ban đầu, 'nam thần' họ Huỳnh xuất hiện với diện mạo lịch lãm. Mặc dù trời nắng nóng như đổ lửa, nhưng anh vẫn quyết tâm mặc 2 lớp quần áo để giữ sự điển trai, lịch lãm như mọi khi.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 0Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 1

Tuy nhiên, đó cũng là quyết định sai lầm khiến Huỳnh Hiểu Minh thành 'trò cười' cho cả hội và cả khán giả.

Đó là vì nam diễn viên phải khiêng đống hành lý nặng nề, có khi lên tới hàng chục ký lô để đi xuống hàng trăm bậc thang. Vì là 'cửa hàng trưởng', còn là 'dân' tham gia tận mấy mùa, nên đương nhiên trách nhiệm này do Huỳnh Hiểu Minh gánh vác.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 2

Trời thì nóng, bản thân mặc hẳn 2 lớp áo dày, lại còn phải khiêng đồ nặng để đi xuống bậc thang chẳng khác gì 'hành hình', nên mồ hôi của Huỳnh Hiểu Minh cứ gọi là đổ lấm tấm như mưa. Anh vừa đi, vừa vô tư quệt mặt để gạt mồ hôi ra, lớp trang điểm cũng theo đó mà 'bay biến'.

Khi cả nhóm đến địa điểm quay tiếp theo, lông mày kẻ mắt của Huỳnh Hiểu Minh đều 'bốc hơi', gương mặt cũng loang lổ chỗ hồng, chỗ trắng vì lớp phấn nền bay đi không ít.

Huỳnh Hiểu Minh được cư dân mạng chú ý vì khoảnh khắc make up 'bốc hơi', lộ mặt mộc 3

Huỳnh Hiểu Minh với khuôn mặt 'full make up' ban đầu

Huỳnh Hiểu Minh với khuôn mặt 'full make up' ban đầu

Hiện, cảnh Huỳnh Hiểu Minh vô tình mất lớp make up trên mặt đã leo lên No.7 bảng xếp hạng tìm kiếm và được đông đảo cộng đồng mạng chú ý. Đây là lần ít ỏi mà khán giả được nhìn thấy gương mặt mộc của nam thần họ Huỳnh, có người nhận xét gương mặt anh trông khá giống 'hiện tượng âm nhạc' Chu Chi Văn.

- Anh đẹp trai thật thảm, những người nỡ lòng chửi mắng anh ấy có tâm không vậy. 1 ngày trước chỉ ngủ được 4 tiếng, vừa xuất hiện là phải quay dưới nắng 36 độ trở lên, đi lên đi xuống mang hành lý hộ người ta. Quá thảm quá thảm quá thảm. Tôi nghĩ ai chạy nhiều lần như vậy cũng sẽ mệt chết.

- Huỳnh Hiểu Minh sao ngày càng 'dầu mỡ' (ý chỉ những người trung niên có ngoại hình đi xuống). Thời trước còn có tác phẩm tiêu biểu, bây giờ đã bị mọi người quên đi, chỉ có thể tham gia chút game show để cọ nhiệt độ của các tỷ tỷ. 

- Không hiểu sao cảm giác khác biệt trước và sau khi make up có chút lớn. 

- Chu Chi Văn hiện hình hả?

- Tiểu Minh đáng thương quá, nhưng vẫn muốn cười ha ha. 

- Nhưng đáng yêu mà.

- Là lúc nào thì cũng đều là nam thần đẹp trai. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Huỳnh HIểu Minh #Nhà hàng Trung Hoa mùa 4 #make up

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi

27/03/2020 08:56

Trước loạt ảnh tình tứ của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh, Angelababy trở thành cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất.

Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh bị người hâm mộ bắt gặp quay hình phim Tiên sinh nguy cơ tại Thành Đô. Trong loạt ảnh, ông xã Angelababy đã có những hành động ngọt ngào dành cho bạn diễn.

Cả hai cùng nhau đi dạo trên đường phố Thành Đô. Nếu Huỳnh Hiểu Minh diện áo khoác dài lịch lãm thì Thái Văn Tịnh lại cá tính trong trang phục đen. Nam diễn viên cầm đồ ăn nhẹ và nắm tay Thái Văn Tịnh.

Khoảnh khắc này được nhận xét khá ngọt ngào. Rất nhiều người hâm mộ đã tập trung để xem Huỳnh Hiểu Minh quay hình tại phim trường. Thậm chí, một số người còn yêu cầu chụp ảnh với nam diễn viên gây ra gián đoạn trong quá trình quay phim.

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi 0

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi 1

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi 2

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi 3

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi 4

Trước loạt ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh, cộng đồng mạng đã nhắc đến Angelababy trong nhiều bình luận: 'Hình như họ đã ly hôn trong một thời gian dài', 'Bị mắng vì đóng phim, tôi không hiểu tâm lý con người rồi''Angelababy sẽ không giận đâu, bởi hai vợ chồng đã bí mật ly hôn vào cuối năm 2018', 'Tôi đoán Angelababy đang chờ đợi để ly hôn Huỳnh Hiểu Minh', 'Nó thực sự phù hợp. Tôi có cảm giác couple khi nhìn vào những bức ảnh này', 'Vi Tiểu Bảo còn có 7 người vợ nên Huỳnh Hiểu Minh không là gì cả'.

Cộng đồng mạng nhắc đến Angelababy trong loạt ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh.

Cộng đồng mạng nhắc đến Angelababy trong loạt ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh.

Tiên sinh nguy cơ bắt đầu khai máy vào cuối tháng 11/2019. Sau khi dịch bệnh bùng phát, giai đoạn quay hình bị gián đoạn. Toàn bộ đoàn phim quyết định ở lại phim trường để chờ đợi quay trở lại công việc. Huỳnh Hiểu Minh cũng sống hơn một tháng trong khách sạn. Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc đã dần ổn định. Chính vì vậy, đoàn phim Tiên sinh nguy cơ cũng bắt đầu quay hình trở lại vào ngày 14/3. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sản xuất đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách thích hợp.

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi 6

Tiên sinh nguy cơ là bộ phim truyền hình trọng điểm của tỉnh Tứ Xuyên trong năm 2020. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng và những vấn đề liên quan đến phương tiện truyền thông. Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai Lâm Trung Thạc, người đàn ông bị vướng vào mối quan hệ phức tạp với hai người phụ nữ: Viên Vị (Đàm Trác) và Hứa Văn Văn (Thái Văn Tịnh).

Tiên sinh nguy cơ sẽ phát sóng vào tháng 10/2020 theo kế hoạch dự kiến.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.T.T/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Thái văn tịnh #Angelababy #Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy #Tiên sinh nguy cơ

Angelababy lại một mình đưa con trai đi chơi và ăn uống mà không hề có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh

15/05/2020 21:07

Kể từ sau sinh nhật của con trai, hai vợ chồng chưa từng xuất hiện bên nhau thêm một lần nào nữa.

Trang Sohu ngày 15/5 đưa tin, mới đây cánh săn ảnh đã 'chộp' được những khoảnh khắc Angelababy đưa con trai Bọt Biển Nhỏ ra ngoài đi chơi ăn uống. Giới truyền thông cho hay, tại nhà hàng chỉ thấy sự có mặt của mẹ con Angelababy cùng một người bạn và người trông trẻ.

Trong ảnh, bà xã Huỳnh Hiểu Minh diện một chiếc áo phông trắng và để mặt mộc hoàn toàn. Ngoài ra, Angelababy có đội một chiếc mũ rộng vành để che mặt, tránh gây sự chú ý. Do con trai đã lớn hơn nên Angelababy chỉ ngồi bên cạnh và nhìn con tự ăn bánh.

Angelababy lại một mình đưa con trai đi chơi và ăn uống mà không hề có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh 0

Theo đó, trong chuyến đi chơi này, Huỳnh Hiểu Minh tiếp tục vắng mặt, điều này càng khiến cư dân mạng tin rằng, tin đồn 'cơm không lành canh chẳng ngọt' giữa 2 người tồn tại suốt bấy lâu nay là có khả năng. Kể từ sau tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai hồi đầu năm 2020, hai vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy chưa từng xuất hiện bên nhau.

Rất nhiều fan lo lắng về chuyện tình cảm của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh. Showbiz xứ Trung năm qua đã có quá nhiều scandal chấn động, và giờ netizen chỉ cầu mong cặp đôi vàng của làng giải trí vẫn hạnh phúc mặn nồng.

Angelababy lại một mình đưa con trai đi chơi và ăn uống mà không hề có bóng dáng của Huỳnh Hiểu Minh 1

Lần cuối hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau là trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai.

Lần cuối hai vợ chồng xuất hiện cùng nhau là trong tiệc sinh nhật 3 tuổi của con trai.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/toquoc.vn

#Angelababy #Huỳnh Hiểu Minh #Nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn #Angelababy huỳnh hiểu minh ly hôn

Chỉ 1 biểu cảm nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh tình cảm sâu đậm với Angela Baby

25/07/2020 16:23

Biểu cảm 'cam chịu' của Huỳnh Hiểu Minh hiện đang viral trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo.

Cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby trong thời gian 1 năm trở lại đây luôn xảy ra tin đồn chia tay. Bởi cả hai không còn thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau, không còn thấy những dòng tin lãng mạn ngọt ngào dành cho đối phương.

Trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của đài MangoTv mới đây, do Huỳnh Hiểu Minh làm Host đã có một tình huống 'dở khóc dở cười' đến với Minh giáo chủ. Đó là trong phần trình diễn của Trương Mông, mỹ nữ đã ghé sát vào người Huỳnh Hiểu Minh, khẽ đưa tay vuốt má tình tứ với anh. Thế nhưng, thay vì hưởng ứng màn tương tác thì Minh giáo chủ lại ngồi im lìm, mắt nhắm lại, gương mặt lộ ra biểu cảm 'cam chịu' khiến cho Trương Mông bên cạnh phì cười rồi rời đi. 

Chỉ 1 biểu cảm nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh tình cảm sâu đậm với Angela Baby 0

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến.

Không chỉ Trương Mông, cư dân mạng cũng khá thích thú với biểu cảm này của Minh giáo chủ. Hiện tại gương mặt 'cam chịu' của anh còn trở thành meme viral trên mạng xã hội Weibo và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Chỉ 1 biểu cảm nhỏ, Huỳnh Hiểu Minh chứng minh tình cảm sâu đậm với Angela Baby 2

Biểu cảm 'cam chịu' của Huỳnh Hiểu Minh đi muôn nơi.

Biểu cảm 'cam chịu' của Huỳnh Hiểu Minh đi muôn nơi.

Bên cạnh đó, nhiều người còn để ý, Huỳnh Hiểu Minh có gương mặt như thế bởi không muốn mang thêm điều tiếng nào cho vợ, và cũng chứng minh mình là một người đàn ông đã có gia đình, sẽ có phần 'rén' trước phái nữ và những hành động thân mật. 

Chỉ một biểu cảm nhỏ Minh giáo chủ đã cho thấy được tình cảm sâu đậm của anh dành cho bà xã, khiến cho các tin đồn tình cảm rạn nứt cũng không cánh mà vụt bay. 

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh có hành động gạt đi tin đồn rạn nứt với vợ. Tuy không nói nhưng anh vẫn luôn thường xuyên đeo nhẫn cưới trên show truyền hình, chủ động nhắc đến vợ, tham gia show vì muốn học món thịt kho tàu mà vợ thích. 

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đeo nhẫn cưới trên sóng truyền hình

Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên đeo nhẫn cưới trên sóng truyền hình

Tham gia show để học nấu món ăn vợ thích.

Tham gia show để học nấu món ăn vợ thích.

Có lẽ theo thời gian, cặp đôi không còn rầm rộ thể hiện tình cảm trước đám đông như trước nữa, nhưng thay vào đó, những biểu cảm, hành động tinh tế phần nào chứng minh được sự mặn nồng không hề phai nhạt của hai vợ chồng. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Huỳnh HIểu Minh #Angela Baby #tin đồn ly hôn #Trương Mông #Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Mới nhất