Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 2 cùng bà xã Angelababy

30/05/2018 15:41

Nam diễn viên cho biết, anh không quan trọng giới tính của đứa bé, nhưng mong muốn có một cô con gái để cưng chiều như công chúa.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông, Huỳnh Hiểu Minh rất vui vẻ chia sẻ về tổ ấm 3 người của mình. Nam diễn viên cho biết, việc làm cha khiến anh cảm thấy mình cần có trách nhiệm với gia đình hơn cho nên anh đã giảm bớt khối lượng công việc để dành nhiều thời gian cho vợ con. 

Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc khi chia sẻ về tổ ấm của mình. 

Huỳnh Hiểu Minh hạnh phúc khi chia sẻ về tổ ấm của mình.

Khi được hỏi về kế hoạch sinh cho Tiểu Hải Miên một người em, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh và vợ đã thảo luận về chuyện này. Tuy nhiên, thời gian lúc nào vẫn là do bà xã Angelababy quyết định. 'Tôi tôn trọng ý kiến của bà xã, bởi cô ấy là người chịu mệt mỏi nhiều nhất khi mang thai.' - Huỳnh Hiểu Minh cho biết.

Chia sẻ với báo giới, Huỳnh Hiểu Minh cũng cho biết mình không quan trọng về giới tính của con, nhưng anh hi vọng mình sẽ có một bé gái trong tương lai để có thể được nuông chiều như công chúa. 

Hình ảnh gia đình 3 người nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy được chia sẻ hồi đầu năm. 

Hình ảnh gia đình 3 người nhà Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy được chia sẻ hồi đầu năm.

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/huynh-hieu-minh-tiet-lo-ke-hoach-sinh-con-thu-2-cung-ba-xa-angelababy-1207097.html