Sao nhập ngũ tập 5: Hoàng Tôn giả chết mà vẫn không nhịn được cười

10/06/2018 17:28

Trong nội dung luyện tập của tập 5, khán giả đã được thưởng thức một loạt các tình huống dở khóc dở cười xảy ra với Hoàng Tôn, Gin Tuấn Kiệt và Gia Bảo.

Kết thúc tập trước, Gia Bảo do có thái độ phản ứng không chuẩn mực trong lúc huấn luyện nên đã phải chịu hình phạt của chỉ huy. Tuy nhiên, anh đã bất ngờ gục ngã trên thao trường huấn luyện vì sức khỏe không đảm bảo. Mở đầu tập 5, với sự nỗ lực của quân y, Gia Bảo đã được hồi phục và quyết tâm quay trở lại cùng các đồng đội.

Giải thích lý do tại sao trong lúc sức khỏe không đảm bảo như vậy mà vẫn quyết tâm trở lại với đồng đội để hoàn thành nhiệm vụ, Gia Bảo chia sẻ rằng: 'Mình đã làm ảnh hưởng tới người khác rồi và vì mình mà người khác phải gánh phần đó cho mình thì Bảo không chịu được. Dù có mệt đến thế nào thì phần đó cũng là phần của mình, không ai phải gánh phần đó thay cho mình'.

Thái độ tích cực này của anh đã được Tiểu đoàn trưởng An Trường Đại tuyên dương.

Nội dung chính trong buổi luyện tập của tập 5 Sao nhập ngũ là 'Chiếm lĩnh đài quan sát'. Mỗi người được phân công một nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, do tính chất nhiệm vụ thuộc chiến đấu pháo binh nên đã có rất nhiều tiếng pháo địch và đạn nổ liên hồi trên thao trường. Tình thế hỗn loạn tại buổi luyện tập đã khiến 3 đồng chí tân binh có phần hoảng hốt, yêu cầu sử dụng kỹ năng lợi dụng địa hình địa vật để ẩn nấp.

Sao nhập ngũ tập 5: Hoàng Tôn giả chết mà vẫn không nhịn được cười 0Sao nhập ngũ tập 5: Hoàng Tôn giả chết mà vẫn không nhịn được cười 1
Sao nhập ngũ tập 5: Hoàng Tôn giả chết mà vẫn không nhịn được cười 2
Sao nhập ngũ tập 5: Hoàng Tôn giả chết mà vẫn không nhịn được cười 3
Sao nhập ngũ tập 5: Hoàng Tôn giả chết mà vẫn không nhịn được cười 4

Sau thử thách, cả 3 đồng chí đều được biểu dương bởi sự cố gắng, nỗ lực vượt qua thử thách, hoàn thành nội dung huấn luyện. Qua nội dung này, các nghệ sĩ cũng đã hiểu hơn về tính chất nhiệm vụ nguy hiểm của người lính pháo binh và bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những kỹ năng xuất sắc mà họ có được.

TIN TÀI TRỢ

Trong tập 5, cả 3 cũng đã được huấn luyện một nội dung cơ bản trong quá trình huấn luyện chiến sỹ là 'các tư thế vận động trên chiến trường'. Cũng chính trong nội dung này, một loạt tình huống 'dở khóc dở cười' diễn ra với 3 tân binh.

Trong khi Tuấn Kiệt đi khom sai tư thế bị nhắc nhở, thì Hoàng Tôn lại mơ hồ trả lời sai câu hỏi. Thậm chí, Hoàng Tôn còn khiến các đồng đội và chỉ huy không nhin được cười khi thực hiện động tác lăn ngắn tránh hỏa lực địch, Hoàng Tôn đã như lật đật, chật vật mãi cũng không đúng động tác. Trong lúc diễn tập tình huống cứu các đồng đội bị thương, các chàng trai cũng đã có những biểu cảm rất 'khó đỡ' vô cùng hài hước.

Tuấn Kiệt bị nhắc nhở vì sai tư thế. 

Tuấn Kiệt bị nhắc nhở vì sai tư thế.

Hoàng Tôn thì gây cười với màn tránh hỏa lực địch chẳng khác gì lật đật. 

Hoàng Tôn thì gây cười với màn tránh hỏa lực địch chẳng khác gì lật đật.Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #Sao nhập ngũ tập 5   #diễn tập hy sinh   #Hoàng Tôn lăn như lật đật  

MỚI NHẤT