Chúng Huyền Thanh bất ngờ được bạn trai cầu hôn tại phố Bùi Viện

04/12/2017 10:27

Đến cổ vũ người yêu biểu diễn, Chúng Huyền Thanh không hề hay biết sẽ được cầu hôn tại đây.

Dù ngày 4/12 mới là sinh nhật của Chúng Huyền Thanh, tuy nhiên, tối qua (3/12) cô đã có một buổi sinh nhật lãng mạn và đáng nhớ vì được bạn trai Jay Quân cầu hôn trước sự chứng kiến của nhiều người.

Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi trên phố. 

Màn cầu hôn lãng mạn của cặp đôi trên phố.

Cụ thể, nhóm nhạc của Jay Quân, N.O.B.B có buổi biểu diễn ở một quán trên phố Tây Bùi Viện, TP HCM. Khi hát xong một ca khúc được sáng tác dành riêng cho bạn gái, Jay Quân bất ngời mời Chúng Huyền Thanh lên sân khấu, tặng hoa chúc mừng sinh nhật cô. Tuy nhiên anh chàng lãng mạn lại bất ngờ mang bánh kem cùng một chiếc nhẫn ra, quỳ xuống cầu hôn bạn gái.

Chúng Huyền Thanh hạnh phúc khoe bánh và hoa sau khi kết thúc buổi sinh nhật đáng nhớ. 

Chúng Huyền Thanh hạnh phúc khoe bánh và hoa sau khi kết thúc buổi sinh nhật đáng nhớ.

Màn cầu hôn lãng mạn này được chứng kiến bởi bạn bè và rất nhiều khác trong quán, tất cả mọi người đều thấy hồi hộp khi Jay Quân ngỏ lời 'em đồng ý lấy anh nhé?'. Ai cũng sợ rằng cô sẽ từ chối bởi người đẹp mới chỉ tròn 20 tuổi. Tuy nhiên, sau những phút giây bất ngờ, Chúng Huyền Thanh cũng hạnh phúc gật đầu đồng ý và đưa tay ra để bạn trai trao nhẫn.

Theo chia sẻ của Jay Quân, anh chàng đã mất khá nhiều thời gian để lên kế hoạch, luyện tập bài hát cũng như tập nói lời cầu hôn. Ca khúc anh thể hiện trong buổi tối đó cũng là do một người bạn sáng tác riêng để anh dành tặng bạn gái. Anh cũng mời mẹ và bạn bè đến quán để chứng kiến giây phút hạnh phúc của cuộc đời.

Cô và bạn trai công khai mối quan hệ từ tháng 9/2016 

Cô và bạn trai công khai mối quan hệ từ tháng 9/2016

Jay Quân quen biết Chúng Huyền Thanh trong một câu lạc bộ người mẫu tại Hải Phòng khi người đẹp chỉ mới 13 tuổi. Anh chia sẻ rằng Huyền Thanh là một cô gái lãng mạn, xinh đẹp, lễ phép và được gia đình anh hết mực yêu quý cũng như ủng hộ mối quan hệ của hai người.

Tag: #Chúng Huyền Thanh được cầu hôn   #phố Bùi Viện   #Jay Quân   #màn cầu hôn bất ngờ  

MỚI NHẤT