Jennifer Lopez kết hôn với người tình kém 6 tuổi

10/03/2019 11:42

Đây là lần thứ 4 nữ ca sĩ kiêm diễn viên kết hôn, đánh dấu cái kết đẹp sau 2 năm hẹn hò với tình trẻ.

Jennifer Lopez (49 tuổi) đã nhận lời cầu hôn của Alex Rodriguez (43 tuổi) sau 2 năm bên nhau. JLo chia sẻ tin mừng này trên Instagram bằng bức hình ‘khoe' chiếc nhẫn đính hôn ‘khổng lồ'. Nữ nghệ sĩ để lại nhiều emoji hình trái tim dưới tấm hình, đồng thời nhận được nhiều lời chúc phúc. Đại diện của Jennifer Lopez cũng đã chính thức xác nhận thông tin đính hôn. 

Jennifer Lopez đã nhận lời cầu hôn của Alex Rodriguez.

Jennifer Lopez đã nhận lời cầu hôn của Alex Rodriguez.

Nữ ca sĩ háo hức chia sẻ tin vui trên Instagram. 

Nữ ca sĩ háo hức chia sẻ tin vui trên Instagram. 

Một ngày trước tin vui, Jennifer và Alex bị bắt gặp dạo chơi ở biển. Alex đăng tải một tấm hình selfie bên bờ biển, trong đó có thể thấy JLo diện bikini màu xanh. Vào tháng 7 năm ngoái, Alex từng chia sẻ anh muốn lời cầu hôn của mình phải thật đặc biệt: ‘Jennifer khiến Alex trở nên tốt đẹp hơn, cô ấy đã hoàn thiện con người anh, họ sẵn sàng cùng nhau đương đầu với thế giới' - một nguồn tin thân cận với ngôi sao bóng chày cho hay. Nguồn tin này chia sẻ thêm: ‘Alex muốn dành suốt cuộc đời ở bên Jennifer, anh ta cuối cùng đã gặp được tri kỷ. Anh ta muốn lời cầu hôn phải thuật xuất sắc.' 

Alex kém Jennifer Lopez 6 tuổi. 

Alex kém Jennifer Lopez 6 tuổi. 

Thông tin cặp đôi đính hôn cũng được dự đoán trước đó, đặc biệt là khi Jennifer Lopez ra mắt ca khúc El Anillo vào tháng 4/2018. Jennifer chia sẻ đây là ca khúc nhằm ‘thả thính' bạn trai cầu hôn. 

Jennifer Lopez kết hôn với người tình kém 6 tuổi 3

Jennifer Lopez kết hôn với người tình kém 6 tuổi 4

Cặp đôi 'dính như sam' tại các sự kiện lớn nhỏ. 

Cặp đôi 'dính như sam' tại các sự kiện lớn nhỏ. 

Jennifer Lopez bắt đầu hẹn hò cựu cầu thủ bóng chày Alex Rodriguez vào tháng 2/2017. Cặp đôi thường xuyên sát cánh bên nhau trong các sự kiện quan trọng. Trước khi đến với Alex, JLo từng trải qua 3 đời chồng với Ojani Noa (1997 - 1998), Cris Judd (2001 - 2003) và Marc Anthony (2004 - 2014). 
 

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/jennifer-lopez-ket-hon-voi-nguoi-tinh-kem-6-tuoi-1478138.html

Tag: #Alex Rodriguez   #tình trẻ  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT