Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!'

17/04/2020 17:39

Jeon Ji Hyun nhận phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng xứ Kim Chi vì đã phóng đại lòng tốt của mình với người thuê nhà trong vụ dịch Covid-19.

Mặc dù Jeon Ji Hyun đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông vì đã tham gia cùng một số đồng nghiệp nổi tiếng khác tham gia vào phong trào 'Chủ nhà tốt bụng'. Đây là sự kiện giảm giá thuê cho những người thuê nhà trong các tòa nhà mà cô ấy đang sở hữu vì ảnh hưởng của Covid-19. Hóa ra, hành động được xem là tốt đẹp của mỹ nhân 38 tuổi đã cường điệu hóa, thổi phồng hơn rất nhiều so với thực tế.

Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun.

Trong khi vợ chồng ngôi sao hàng đầu Won Bin và Lee Na Young, đã giành được lời khen ngợi vì đã giảm 50% tiền thuê nhà cho cả tháng Ba tháng Tư thì Jeon Ji Hyun chỉ thông báo giảm 10% giá thuê. Được biết, 'mợ chảnh' hiện đang sở hữu ba tòa nhà được cho là trị giá tổng cộng 87,8 tỷ won (gần 1680 tỷ đồng) và cô được biết đến rộng rãi như một nhà đầu tư lớn vào bất động sản. Nữ ngôi sao cũng mua một tòa nhà với giá với 34 tỷ won (650 tỷ đồng) bằng tiền mặt, trong khối tài sản khổng lồ của mình.

Lee Na Young, Won Bin.

Lee Na Young, Won Bin.

Sau khi nhận được lời khen ngợi về hành động hạ thấp tiền thuê nhà cho những người thuê nhà thời buổi đại dịch ảnh hưởng, một báo cáo độc quyền của hãng truyền thông Sports World đăng ngày 16/04 vừa qua đã làm thay đổi dư luận.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 2

Trong báo cáo độc quyền, đã tiết lộ rằng Jeon Ji Hyun chỉ giảm 5% tiền thuê nhà tại một trong ba tòa nhà, cùng với hai cửa hàng từ một doanh nghiệp ở một tòa nhà khác. Giảm giá này chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp được coi là có nguy cơ bỏ trống. Được biết, hai cửa hàng này được giảm giá đã được giảm 10% tiền thuê nhà, trong khi hai doanh nghiệp khác trong tòa nhà không được giảm giá, một trong số đó đã đóng cửa vào đầu tháng 3.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 3

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports World qua Nate:

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 4

1. [+4,959, -82] Jeon Ji Hyun không đáng bị ghét vì không hạ giá thuê nhưng cô ấy không nên tâng bốc mình là một chủ nhà tốt bụng như những gì đã làm.

2. [+3,924, -431] Tôi luôn nghĩ tích cực về Jeon Ji Hyun nhưng tôi nghĩ cô ấy luôn kẹt xỉ khi quyên góp từ thiện. Điều này thì thực sự không đúng đối với một nghệ sĩ nổi tiếng nhờ vào công chúng.

3. [+3,464, -255] Đúng như mong đợi từ Wang Ji Hyun (tên thật) ㅋㅋㅋ cô ấy nên học hỏi một hoặc hai điều từ Suzy và IU.

4. [+390, -6] Jeon Ji Hyun chưa bao giờ được xem là một người quyên góp từ thiện nhiều cả. Cô ấy sở hữu 87 tỷ won trong ngành bất động sản và chỉ giảm giá cho hai cửa hàng 5%. Các bạn biết đấy, khi có sự kiện gì đó xảy ra, luôn có những người như Kim Soo Hyun đi trước và sau đó Jeon Ji Hyun mới đi theo sau, rồi thì cứ chi tiền quyên góp như thể cô ấy không còn lựa chọn nào khác.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 5

5. [+321, -7] Các bạn có nhớ cái hồi cô ấy nhận được ý kiến vì không quyên góp vụ dịch Covid-19 không, sau đó không còn cách nào khác cô ấy mới chịu quyên góp vào ngày hôm sau đó.

6. [+299, -9] Có vẻ như kế hoạch bị lộ rồi.

7. [+284, -4] Jeon Ji Hyun hoàn toàn không nên chơi đùa với phương tiện truyền thông….Cô ấy đã khoe khoang về tất cả những điều tốt mình làm, nhưng thực tế thì như thế này đây ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ *thở dài*, thật là một kẻ hiểm độc. Chắc chắn, phong trào này tùy thuộc vào chủ nhà vì họ muốn làm gì thì làm, nhưng mà chị không nên khoe khoang về những điều chị chưa từng làm…

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 6

8. [+243, -4] Nếu tôi là Jeon Ji Hyun, tôi muốn giảm giá cho mọi người đến 1.000 vì tôi ít nhất tôi sẽ nhận 10.000 điểm trong hình ảnh.

9. [+215, -9] Tôi biết điều này sẽ xảy ra ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ.

10. [+214, -5] Jeon Ji Hyun khét tiếng là nghệ sĩ chậm chạp khi quyên góp… Tôi không biết tại sao cô ấy lại nổi tiếng nhưng thậm chí tôi không thất vọng vì chưa bao giờ mong đợi nhiều từ cô ấy ngay từ đầu.

11. [+211, -5] Chủ nhà có thể làm những gì họ muốn nhưng đối với một người nổi tiếng dựa vào hình ảnh, việc cô ấy đưa ra những tin tức không chính xác là sai.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 7

12. [+205, -3] Tôi luôn cảm thấy như Jeon Ji Hyun là một người cứng nhắc. Khi tôi thấy xử lý các vụ bê bối, cô ấy dường như cho rằng công chúng sẽ quên tất cả, vì vậy cô ấy sẽ giải quyết nó bằng sự im lặng…

13. [+204, -6] Jeon Ji Hyun chưa bao giờ tự giác đóng góp khi có chuyện xấu xảy ra ㅋㅋㅋ cô ấy luôn chờ đợi người khác đi trước, tự hỏi liệu mình có cần quyên góp không, trước khi chi ra một chút vì cô ấy đã phải. Jeon Ji Hyun có lẽ là người nổi tiếng tham lam nhất trong tất cả những người nổi tiếng hàng đầu.

Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Jeon Ji Hyun #Park Seo Joon #sao hàn quốc

Thanh Hằng xót xa khi nhận món quà sinh nhật không thể đặc biệt hơn từ fan chịu đau 12 tiếng

13/07/2020 18:49

Thanh Hằng đã đăng tải những khoảnh khắc chụp cận cảnh hình xăm của fan dành cho mình trong những ngày gần đây.

Mỗi một người hâm mộ đều thể hiện sự yêu mến của mình đối với thần tượng ở nhiều cách khác nhau. Có người thì cổ vũ nồng nhiệt nhưng cũng có người chỉ âm thầm theo dõi. Đặc biệt, có nhiều fan vì quá đam mê thần tượng của mình nên đã tìm cách lưu giữ tình cảm đó bằng cách xăm những điều liên quan của người mình thích lên cơ thể. Vì vậy, đây được coi là một cách thể hiện tình cảm rất ấn tượng từng khiến bao nghệ sĩ phải xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Thanh Hằng đã đăng tải cận cảnh những hình xăm được fan xăm hẳn trên cánh tay. Theo tiết lộ từ Thanh Hằng, người này đã ngồi từ 13h đến 1h sáng chịu đau đớn để có một kỷ niệm đẹp với thần tượng. Chính vì vậy, mỹ nhân họ Phạm vô cùng xúc động trước tình cảm chân thành mà fan dành tặng cho mình.

Fan chịu đau 12 tiếng để xăm hình mừng sinh nhật mình, Thanh Hằng vô cùng cảm động, xót xa.

Fan chịu đau 12 tiếng để xăm hình mừng sinh nhật mình, Thanh Hằng vô cùng cảm động, xót xa.

Cô bộc bạch: ‘Lại thêm một chiếc hình xăm dành tặng cho ngày sinh nhật của mình. Bạn ấy chia sẻ xăm từ 1 giờ chiều đến 2 giờ sáng. Nếu muốn màu hình xăm đẹp thì không xoa thuốc tê, có nghĩa xăm sống trong suốt thời gian đó, ây da nỗi đau kéo dài", siêu mẫu xúc động'.

Được biết, nữ siêu mẫu sinh ngày 22/7/1983 và chẳng còn bao lâu nữa đã đến sinh nhật tuổi 37 của mình. Trước đó, mỗi lần sắp đến ngày sinh nhật, người hâm mộ đều quyết tâm chuẩn bị quà bằng các hình xăm như: tên, chữ ký, đầy đủ ngày tháng năm sinh của Thanh Hằng khiến nữ siêu mẫu từng nhiều lần xúc động, bày tỏ sự xót xa khi thấy fan chịu đau đớn để làm nên những kỉ niệm đặc biệt.

Facebook Pham Duyen từng đăng tấm ảnh cùng dòng chú thích: 'Vì em thương chị nhiều hơn cái đau đó. Em chọn xăm vì muốn lưu lại thanh xuân, em cũng rất hạnh phúc và vui khi được xăm tên chị'.

Facebook Pham Duyen từng đăng tấm ảnh cùng dòng chú thích: 'Vì em thương chị nhiều hơn cái đau đó. Em chọn xăm vì muốn lưu lại thanh xuân, em cũng rất hạnh phúc và vui khi được xăm tên chị'.

Facebook Nguyễn Kim Phương cũng từng chia sẻ: 'Vì yêu thương chị nhiều hơn cả những cái đau trên da thịt nên không vấn đề gì ạ. Em chọn cách này để lưu giữ thanh xuân, bản thân em cũng vui và hài lòng lắm'.

Facebook Nguyễn Kim Phương cũng từng chia sẻ: 'Vì yêu thương chị nhiều hơn cả những cái đau trên da thịt nên không vấn đề gì ạ. Em chọn cách này để lưu giữ thanh xuân, bản thân em cũng vui và hài lòng lắm'.

Đây chính là những tình cảm đặc biệt và không thể nào mua được bằng tiền bạc, vật chất. 

Đây chính là những tình cảm đặc biệt và không thể nào mua được bằng tiền bạc, vật chất. 

Vì quá xót xa cho người hâm mộ, Thanh Hằng từng khẩn thiết: 'Quà sinh nhật thật sớm! Các em quá can đảm và khiến chị xúc động tuy đây không phải lần đầu. Nhưng có thể nào đừng làm da thịt đau thêm nữa được không em?'. Thực sự, sự yêu thương của khán giả luôn là động lực to lớn và ý nghĩa nhất trên chặng đường nghệ thuật của mỗi người nghệ sĩ.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Việt #siêu mẫu thanh hằng #sinh nhật thanh hằng

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm

13/07/2020 18:25

Cách thức hoạt động của Vỹ tuy không mới nhưng tinh vi, dễ dàng qua mắt được các đại gia lắm tiền nhiều của.

Ngày 12/7, thông tin vụ đường dây bán dâm với sự có mặt của nhiều người mẫu, diễn viên và một 'Hoa hậu người Việt tại Úc' đã gây chấn động dư luận. Người điều hành đường dây này - tính đến thời điểm này - là người mẫu nội y Lục Triều Vỹ. Y bị tổ trinh sát bắt quả tang khi đang điều động các cô gái được cho là người mẫu, diễn viên trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Bước đầu xác nhận chung cư cao cấp tại quận 7 là nơi ở của Lục Triều Vỹ, cảnh sát đã thu thập được nhiều tài liệu và bằng chứng chứng minh đường dây này hoạt động đã được một thời gian. Cục Cảnh sát Hình Sự nghi ngờ vẫn còn nhiều nhánh khác liên quan đến đường dây này và họ đang tiếp tục tích cực điều tra. 

Trước đây, Lục Triều Vỹ từng quen biết các hoạt động mại dâm tại Singapore. Khi trở về Việt Nam, tiếp xúc với giới showbiz, y tìm được những cô gái người mẫu, diễn viên sẵn sàng 'hẹn hò' với đại gia và nhận về số tiền từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn đôla.

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Lục Triều Vỹ cũng chính là người đã điều 3 cô gái đến một khách sạn 5 sao tại Quận 1 để 'làm việc' với doanh nhân, giá cả trao đổi dao động từ 18 nghìn - 30 nghìn đô. 

Được biết, Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng từ số này. Y giới thiệu với 'khách hàng' về 3 người đẹp như sau: 'Hai người đẹp là hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một người là diễn viên nữ nổi tiếng qua các phim truyền hình'.

Tuy nhiên, chỉ 1/3 người đúng thật sự như lời quảng cáo còn 2 người còn lại giả mạo danh tính bằng CMND giả.

Lục Triều Vỹ thừa nhận với cơ quan điều tra rằng y chỉ biết một số người đẹp, còn những người nổi tiếng hơn, có thể biết qua báo chí và hình ảnh họ xây dựng, y tìm cách 'đánh tráo' bằng việc làm giả CMND để lừa gạt các đại gia lắm tiền nhiều của. Hanh động này, một phần để 'nâng giá', một phần để lấy uy tín trước với các đại gia (qua việc giao CMND giả cho họ xem trước). Đến khi các đại gia đồng ý, Vỹ sẽ đưa người đến địa điểm đã hẹn trước những cô gái đó là 'hàng giả'. 

Bằng cách thức hoạt động này, các cô gái 'hàng giả' nhận được từ 10-20% số tiền mà các đại gia trả. Một cô gái trong đường dây của Vỹ thừa nhận được trả 20.000 đô nhưng tiền thực nhận về chỉ có 2.000 đô. 

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 2

Theo tổ trinh sát cho biết, chỉ một số ít cô gái trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ là người mẫu, diễn viên thật và họ hoạt động rất kín kẽ, thường xuyên thay đổi địa điểm cũng như cách thức liên lạc để tránh tai mắt của cơ quan chức năng.

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 3

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 4

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Lục Triều Vỹ #tú ông #đường dây bán dâm #đường dây bán dâm 3.000 USD #người mẫu #hoa hậu người Việt tại Úc

Jolie Nguyễn 'đóng cửa' trang cá nhân lẫn Fanpage

13/07/2020 18:01

Liên lạc với quản lý của Jolie Nguyễn, người này cho biết ngày 12/7 cô có lịch đi luyện giọng cho lĩnh vực MC.

Mới đây, nhiều người hâm mộ đều bất ngờ khi phát hiện trang cá nhân lẫn Fanpage chính thức của Jolie Nguyễn đều đã bị 'khóa'. Đây là động thái mới nhất của nàng kiều nữ sau khi cô thông báo tạm ngưng hoạt động trang cá nhân vì bản thân không có mặt tại Sài Gòn. Mọi hoạt động, công việc liên quan có thể liên lạc với quản lý của cô nàng. 

Đến hôm nay - chiều ngày 13/7, Jolie Nguyễn đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau nhiều ngày 'ở ẩn': Khóa toàn bộ các trang Fanpage lẫn Facebook cá nhân. 

Các trang mạng xã hội của Jolie Nguyễn đều đã bị khóa. 

Các trang mạng xã hội của Jolie Nguyễn đều đã bị khóa. 

Tài khoản Instagram thì vẫn giữ nguyên. 

Tài khoản Instagram thì vẫn giữ nguyên. 

Sự kiện cuối cùng có mặt Jolie Nguyễn là buổi họp báo ra mắt phim Bằng chứng vô hình tại TP.HCM ngày 7/7 - một ngày trước khi Jolie Nguyễn thông báo đóng các trang mạng xã hội. Trước đó, cô nàng hoạt động sôi nổi khi liên tục tham dự các sự kiện ra mắt phim, ra mắt mỹ phẩm. Bộ phim Idol tỷ phú do Jolie Nguyễn thủ vai chính cũng vừa được phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua. 

Jolie Nguyễn tham dự buổi họp báo Bằng chứng vô hình. 

Jolie Nguyễn tham dự buổi họp báo Bằng chứng vô hình. 

Và tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm vào ngày 5/7. 

Và tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm vào ngày 5/7. 

Quản lý của Jolie Nguyễn chia sẻ với báo Thanh Niên cho biết, ngày 12/7, người đẹp 9X có lịch đi luyện giọng cho lĩnh vực MC sắp tham gia. Còn vào ngày 10/7, cô nàng bận rộn tham gia một buổi casting phim, lịch trình được quản lý khá chặt chẽ. 

Jolie Nguyễn 'đóng cửa' trang cá nhân lẫn Fanpage 4

Trong những năm gần đây, Jolie Nguyễn được biết đến như một 'hoa hậu đại gia' thứ thiệt với những chuyến du lịch sang chảnh nối dài không dứt, các tủ túi xách hàng hiệu, giày hiệu hay quần áo hiệu đếm mãi không hết tại nhà... Ngoài các trách nhiệm của một Hoa hậu, Jolie Nguyễn còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm MC, mẫu ảnh... 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Jolie nguyễn #Hoa hậu đại gia

Mới nhất