Jeon Somin lại bị chỉ trích khi cho áo in hình Jong Kook vào danh sách món đồ muốn bỏ đi

11/02/2020 17:24

'Cây muốn lặng mà gió chẳng đừng', 'Đến bao giờ cô ta mới hết vô duyên vậy', 'Somin out',... đó là những bình luận của người xem khi chứng kiến hành động kém duyên này của Somin.

Trong tập mới nhất của Running Man, Jeon Somin có hành động bị tố là xúc phạm đàn anh Kim Jong Kook. Cụ thể, staff yêu cầu mỗi thành viên sẽ phải mang đến 2 món đồ: một món đồ đáng quý, có ý nghĩa với bản thân và một món đồ mà họ muốn vứt bỏ đi. Lần lượt các thành viên đều giới thiệu hai món đồ của mình.

Đến lượt 'thành viên bị ghét nhất Running Man' Somin, cô ấy cũng giới thiệu về hai đồ vật của mình. Đồ vật có ý nghĩa với Somin là hộp cơm, chuyện chẳng có gì đáng nói nếu như cô ấy không mang chiếc áo phông có in hình Jong Kook và giới thiệu đó là đồ vật muốn bỏ đi. 

Đồ vật Somin muốn vứt đi là chiếc áo có in hình Jong Kook. 

Đồ vật Somin muốn vứt đi là chiếc áo có in hình Jong Kook.

Cùng lúc mang chiếc áo ra, Somin có kể rằng đây là chiếc áo do Yang Se Chan thiết kế và in khoảng 10 cái để ủng hộ concert của Kim Jong Kook. Yang Se Chan đã phát cho Somin một cái để làm kỉ niệm nhưng cô ấy đã muốn vứt bỏ nó vì lý do như này: 'Khi mặc chiếc áo này, tôi có cảm giác như mình đang ở cùng với anh ấy và chỉ có hai người chúng tôi thôi. Cứ như bị theo dõi vậy, rất đáng sợ'.

Jeon Somin lại bị chỉ trích khi cho áo in hình Jong Kook vào danh sách món đồ muốn bỏ đi 1

Hành động này của cô được cộng đồng mạng nhiệt tình 'ném đá', chỉ trích. Rất nhiều người cho rằng nếu Somin không thích nó thì có thể cất đi và không nhất thiết phải mang đến chương trình, cho lên sóng truyền hình và nhất là trước mặt Kim Jong Kook. Về phía Jong Kook, sau khi nghe đàn em nói vậy, anh tỏ ra khó xử và chỉ biết cười trừ. 

Người hâm mộ yêu quý Song Ji Hyo bao nhiêu thì càng ghét Jeon Somin bấy nhiêu. 

Người hâm mộ yêu quý Song Ji Hyo bao nhiêu thì càng ghét Jeon Somin bấy nhiêu.

Dù là thành viên chính thức của Running Man đã được 3 năm nhưng hầu như mỗi tập Somin đều có cách để cho mọi người chỉ trích mình. Luôn bị tố là 'hám fame', thích tạo loveline, chiếm sóng của các thành viên khác, vô lễ với đàn anh,... nhưng chưa bao giờ Somin lên tiếng thanh minh hay đáp trả. Và cũng chính Somin là nguyên nhân lớn nhất khiến rating Running Man sụt giảm, nhận nhiều lời chê bai và bị nhiều fan 'quay lưng'. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.P/Baodatviet.vn

#Jeon Somin #Kim Jong Kook #Running Man

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tình

18/10/2019 15:45

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng lên tiếng bênh vực cho hành động của Kai.

Mới đây, giới truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải bộ ảnh Kai (EXO) xuất hiện tại sân bay. chuyện sẽ chẳng có gì nếu Kai không diện đồ màu hồng và còn nở nụ cười trong thời điểm khi cả nước đang chưa hết bàng hoàng trước sự ra đi của Sulli.

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tình 0

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tình 1

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tình 2

Theo đó, hình ảnh mới của Kai ngay lập tức đã nhận vô số chỉ trích của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng, giữa thời điểm diễn ra lễ tang của Sulli, đáng ra là một người cùng chung công ty quản lý với cựu thành viên F(x), Kai không mặc một một bộ màu hồng. Không những vậy, anh chàng còn bị công kích nhiều hơn khi nở nụ cười vui vẻ. Trong khi đó, có rất nhiều nghệ sĩ mặc dù không có mối quan hệ thân thiết với Sulli, nhưng lúc xuất hiện họ vẫn mặc đồ tối màu.

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tình 3

Cư dân mạng để lại bình luận chỉ trích hành động của Kai: 'Có nhiều người cùng Sulli không hề quen biết nhau, đều vì đau buồn mà mặc màu tối. Tôi cảm thấy chuyện của Sulli đối với người bình thường mà nói ai cũng đều cảm thấy là một chuyện thương tâm, chứ đừng nói đều là đồng nghiệp ở SM, còn là đồng đội của bạn gái cũ'...

Giữa lúc người người vẫn còn thương tiếc trước sự ra đi của Sulli, Kai (EXO) bị chỉ trích vì bị cho là vô tình 4

Tuy nhiên, cũng có nhiều bình luận lên tiếng bênh vực cho hành động của Kai: 'Ảnh và video bạn đăng không phải là ở sân bay sao? Bọn họ ở sân bay đau buồn?', 'Ủa ngộ vậy, bộ phải buồn rầu khóc lóc rồi đăng lên mạng xã hội... các thứ mới vừa lòng Knet à', 'Knet đúng là nát bàn phím, cái mồm nói hối hận vì lời lẽ xúc phạm đến Sulli trước đây nhưng vẫn chứng nào tật nấy đi sân si người khác'...

Nguồn: Naver

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hà Phương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Sulli f(x) tự tử #Sulli tự vẫn

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm

15/01/2020 06:58

Jeon Somin trong Running Man luôn khiến khán giả bất ngờ.

Tập Running Man mới nhất được phát sóng ngay lập tức đã trở thành một chủ đề hot ở Hàn Quốc. Nhiều netizen đã lên tiếng chỉ chích phát ngôn thiếu suy nghĩ của Somin trong chương trình, yêu cầu nữ diễn viên xin lỗi khi đã bất kính với đàn anh Ji Suk Jin.

Cụ thể, trong khi các thành viên đang nói chuyện rất vui vẻ thì Somin đã nói một câu khiến tất cả mọi người trong trường quay sững sờ: ‘Anh Suk Jin là người gần với cái chết nhất, anh ý có thể chết bất cứ lúc nào.'

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 0

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 1

Câu nói đã khiến các thành viên Running Man, đặc biệt là Ji Suk Jin rất ngạc nhiên và bối rối, tức giận. Có vẻ như đoạn thoại này vốn không hề có trong kịch bản mà tự bản thân nữ diễn viên nói ra. Nhận ra sự bất kính của đàn em, Lee Kwang Soo đã lập tức tỏ thái độ, nhưng có lẽ không nhận ra điều đó, Somin tiếp tục ‘hồn nhiên' so sánh Ji Suk Jin với thần chết.

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 2

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 3

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 4

Sau khi nhận đủ 'gạch đá' vì sáng tác điếu văn, Somin lại gây sốc khi rủa đàn anh chết sớm 5

Tại Hàn Quốc nhiều người tin rằng, ai khi còn sống mà mắc phải tội lỗi thì chết đi phải làm thần chết để nhìn thấy sự chia ly đau đớn của con người như một sự trừng phạt. Chính vì điều này mà rất nhiều khán giả đã lên tiếng phản đối những phát ngôn của Jeon Somin, rằng cô nàng đã thiếu lịch sự và tôn trọng đàn anh hơn mình cả về tuổi đời và tuổi nghề. Đặc biệt, ở quốc gia nặng nề trên dưới, quan hệ tiền bối - hậu bối như xứ sở kim chi thì nhiều người đã không thể tha thứ cho phát ngôn này. Có ý kiến cho rằng nữ diễn viên 33 tuổi đang trù ẻo đàn anh, kỳ thị tuổi tác, không tôn trọng người lớn tuổi.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên Jeon Somin có hành động thiếu lịch sự, thậm chí là bất kính với đàn anh. Trước đó, khi tập 471 được phát sóng, nữ diễn viên cũng nhận đủ 'gạch đá' từ khán giả khi làm điếu văn tặng đàn anh. Thậm chí còn bắt chước phim 'thử thách thần chết' khi vẫy tay và gọi tên Ji Suk Jin 3 lần (Trong phim, nếu thần chết vẫy tay và gọi tên 3 lần thì người đó sẽ giã từ cuộc sống).

Trước vụ việc, nhiều netizen bình luận:

- Sao cô ta được lên ti vi nhỉ, thật thiếu lịch sự.

- Jeon Somin nghĩ rằng mình rất hài hước chăng?

- Nếu không phải có mối quan hệ thân thiết như PD, thì Somin không biết giờ đang ở phương trời nào nữa.

- Xin lỗi đi, Jeon Somin.

- Thử nghĩ xem bây giờ có đồng nghiệp trẻ hơn bảo mình sắp chết rồi thì sẽ thế nào nhỉ? Dù lơn tuổi hơn nhưng ai đi trước ai, không ai biết đâu nhé.

- Tôi thấy Jeon Somin chỉ trêu đùa thôi mà. Cô ta vô tư qua thôi.

- Mọi người có ác cảm với Jeon, nên cô ấy làm gì người ta cũng ghét thôi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn

#Somin #Running Man #Ji Suk Jin

Trêu ghẹo Somin trên Instagram, Haha hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc

16/09/2019 07:15

Có vẻ như cư dân mạng Hàn Quốc quá khắt khe với Haha chăng?

Sau một thời gian làm việc cùng nhau trong chương trình Running Man, Haha và Somin trở thành những người bạn thân thiết, có sự tương tác tốt với nhau trên mạng xã hội.

Trêu ghẹo Somin trên Instagram, Haha hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc 0

Mới đây, khi Somin đăng tải hình ảnh mặt mộc của mình lên Instagram, anh chàng đã bình luận trêu ghẹo: 'Trang điểm vào nhanh lên Somin à'. Dù chỉ là một lời bình luận dí dỏm trêu chọc cô bạn nhưng Haha đã phải hứng chịu nhiều chỉ trích của cư dân mạng.

Trêu ghẹo Somin trên Instagram, Haha hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc 1

Cụ thể, nhiều người cho rằng Haha hơi bất lịch sự khi nhận xét về ngoại hình của Somin như vậy. Họ cho rằng mặt mộc của Somin vẫn rất xinh xắn nên cách bình luận của Haha là thô lỗ. Thậm chí, một số còn công kích ngoại hình của Haha bằng cách bình luận chê bai ngoại hình của anh trong những bài đăng của anh chàng trên Instagram.

Trêu ghẹo Somin trên Instagram, Haha hứng chịu chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc 2

Ngược lại, một số ý kiến khác lại cho rằng với sự thân thiết giữa 2 thành viên Running Man thì việc trêu ghẹo nhau như vậy là hết sức bình thường, không có gì đáng lên án. Dù chính người trong cuộc là Haha và Somin đều không phản ứng gì về sự việc này thì ở dưới phần bình luận, nhiều người vẫn tiếp tục để lại những dòng công kích đối với anh chàng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Di Di/Saostar.vn

#Somin #Haha #Instagram #Running Man

Mới nhất