Jimin (AOA) chính thức lên tiếng sau scandal bắt nạt Mina nhưng người hâm mộ vẫn không hài lòng vì 'thái độ'

04/07/2020 19:17

Nhiều người cho rằng Jimin vẫn chưa chân thành khi xin lỗi người bị mình bắt nạt 10 năm qua.

2 ngày qua, sự việc Mina tố trưởng nhóm AOA - Jimin - bắt nạt mình suốt 10 năm liền đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Vì Jimin mà Mina rơi vào bệnh trầm cảm, nhiều lần tự sát nhưng không thành, sau cùng còn phải rời nhóm vì không thể chịu nổi. 

Sự thật về mối quan hệ tốt đẹp với Jimin được Mina bóc trần khiến người hâm mộ không thể tin nổi. 

Sự thật về mối quan hệ tốt đẹp với Jimin được Mina bóc trần khiến người hâm mộ không thể tin nổi. 

Tuy nhiên, ban đầu Mina không chỉ rõ đó là Jimin mà chỉ ám chỉ rằng đó là 1 'người chị' trong nhóm. Sau khi Jimin đăng story với 2 chữ 'Tiểu thuyết', Mina mới uất ức phơi bày tất cả. 

Jimin nhanh chóng xóa story 'Tiểu thuyết' đi, và giữ im lặng suốt cả ngày trời. 

Đến ngày 4 tháng 7, Mina mới chia sẻ cả nhóm AOA đã đến thăm cô, trưởng nhóm Jimin cũng đã có mặt và xin lỗi dù 'chưa chân thành lắm'. 

Jimin AOA

Jimin AOA

Hiện giờ, sự việc đã dần khép lại, đặc biệt khi Jimin đã lên tiếng xin lỗi chính thức trên mạng xã hội sau hơn 1 ngày trời sự việc gây xôn xao. 

Cô viết:

'Tôi không thể viết mọi thứ trong một đoạn văn ngắn, nhưng tôi xin lỗi, tôi xin lỗi, tôi xin lỗi. Tôi không đủ tốt để lãnh đạo nhóm. Trong thời gian chúng tôi ở cùng nhau, tôi thấy tiếc và có lỗi vì không hiểu cô ấy nhiều, cũng không quan tâm kỹ đến cô ấy.   

Hôm qua, tôi đã khóc và cầu xin. Nhưng tôi nghĩ tôi sẽ không thể dễ dàng giải quyết cảm xúc của Mina về tôi. Khi tôi ở độ tuổi 20, tôi đã nghĩ rằng nhóm của tôi chỉ nên thể hiện những điều tốt đẹp cho staff và người ngoài nhìn thấy. Nhưng tôi nghĩ điều đó chưa đủ để dẫn dắt tốt cả nhóm.

Xin lỗi vì đã viết như vậy (story 'Tiểu thuyết) mà đã không suy nghĩ gì. Và hơn hết, tôi xin lỗi vì đã gây nên rất nhiều áp lực cho các thành viên trong nhóm'.

Tuy nhiên, fans hâm mộ không hài lòng với bài đăng xin lỗi của Jimin. Từng câu chữ trong đoạn văn, Jimin dường như chỉ xin lỗi 'cho có', chứ không hề gửi lời xin lỗi trực tiếp nào đến Mina. 

Mina

Mina

Hiện tại, trên các diễn đàn Hàn Quốc, netizen vẫn kịch liệt đề nghị Jimin nên rời nhóm và 'trả lại AOA trong sạch'. 

Thành viên Seolhyun nổi tiếng nhất nhóm cũng bị vạ lây, khi nhiều netizen tràn vào instagram của cô để chửi bới, mắng mỏ vì không lên tiếng scandal bắt nạt của Jimin và Mina.

Seolhyun bị vạ lây

Seolhyun bị vạ lây
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #Jimin #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #tự sát

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay với những vết c.ứa t.ự s.át, chỉ thẳng Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm

03/07/2020 15:59

Việc Jimin đáp trả bằng 2 từ 'tiểu thuyết' ám chỉ Mina nói dối đã khiến cựu thành viên AOA 'sôi máu', quyết định công khai tất cả.

Mới đây, Mina - cựu thành viên AOA - đã khiến khán giả chấn động khi tiết lộ sự thật bị bắt nạt suốt 10 năm liền bởi thành viên trong cùng nhóm. Sự ác liệt của người này còn đẩy Mina vào tình trạng vấn đề tâm lý nghiêm trọng, nhiều lần suýt nữa tự tử thành công. 

Mina AOA

Mina AOA

Những dữ liệu mà Mina hé lộ đã dẫn đến nghi ngờ trưởng nhóm Jimin chính là người mà cô đang nói đến. Sau đó, Jimin đã đăng 1 story đáp trả với 2 chữ 'Tiểu thuyết', nhưng cô cũng nhanh chóng xoá ngay. 

Động thái của Jimin dường như đã đánh động đến Mina. Cô tiếp tục đăng hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa làm bằng chứng cho lời nói của mình. 

Hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa - bằng chứng cho những lần tự sát bất thành. 

Hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa - bằng chứng cho những lần tự sát bất thành. 

Mina cũng viết:

'Thật đáng sợ khi nó bị coi là 'tiểu thuyết'. Chị à, tôi đã điều trị những vết sẹo khoảng 3-4 lần, khiến nó mờ đi rồi. Nhưng những kí ức về chị không thể tan biến trong tâm trí tôi, và nó khiến tôi phát điên mỗi ngày. Jimin unnie. Kiện chị ư? Tôi không thể vì tôi không có đủ tiền. Bồi thường thiệt hại tinh thần ư? Tôi không cần, còn chẳng buồn nghĩ đến. Việc chị huỷ hoại cuộc đời tôi, thật bất công và đau đớn làm sao.

Tôi chỉ muốn chị đến trước mặt tôi, thừa nhận toàn bộ những việc làm sai trái và nói lời xin lỗi chân thành. Đó là tất cả những gì tôi muốn. Cái người bắt nạt tôi thì yên ổn sống tốt, còn tôi mở mắt là ác mộng mỗi ngày. Nhưng tôi vẫn phải nuôi cái nhà này. Nên tôi cần chị thừa nhận và xin lỗi tôi. Rồi tôi sẽ cởi bỏ nút thắt trong tâm trí, được chứ?'. 

Trước đó Mina từng nói hành động bắt nạt lâu ngày của Jimin khiến cô suy sút tinh thần, stress nặng và muốn tìm đến cái chết. Cũng vì như vậy nên dù rất yêu nhóm và yêu công việc Idol, Mina đành chọn rời đi. 

Mina (AOA) đăng ảnh cổ tay với những vết cứa tự sát, chỉ thẳng Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm 2

Ngoài ra, Youkyung - 1 thành viên khác của AOA nhưng giờ không còn hoạt động cùng nhóm - đã lên tiếng bênh vực cho Mina. Trên trang cá nhân, cô khẳng định 'Tôi không thể quên ánh mắt của những người đứng nhìn. Tôi muốn giết chết nỗi đau bên trong tôi'. 

Trong AOA, Youkyung mặc dù là thành viên debut chung với nhóm nhưng chỉ hoạt động vài năm đầu khi AOA còn là ban nhạc. Sau này khi AOA chuyển sang hình thức nhóm nhạc và đổi concept sexy thì Youkyung không còn tham gia hoạt động cùng nhóm. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Mina (AOA) #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #Jimin #tự sát

Mina từng uống 200 viên thuốc ngủ vì bị Jimin bắt nạt, là bạn thân của nghệ sĩ quá cố Sulli

03/07/2020 21:45

Các tình tiết mới trong scandal bắt nạt nội bộ AOA liên tục được đưa ra bởi Mina trong khi Jimin - người bị 'điểm danh' bắt nạt - lại không có động thái gì.

Sau khi thông báo rời nhóm nhạc AOA, cựu thành viên Mina đã theo đuổi sự nghiệp âm nhạc solo và diễn xuất. 

Tuy nhiên, dạo gần đây cô liên tục nhận phải những comment khích bác từ anti-fan, cho rằng Mina là 1 Idol vô dụng, làm gì cũng không nên hồn. Cộng thêm nỗi đau người bà mình yêu thương qua đời khiến Mina rơi vào trạng thái nặng nề, u uất và nhớ về những ký ức bị bắt nạt ngày trước. 

Mina AOA

Mina AOA

Mina quyết định công khai sự thật mình từng bị bắt nạt trong suốt 10 năm liền bởi trưởng nhóm AOA Jimin. 2 người từng thực tập, hoạt động chung nhóm, nhưng Jimin không chỉ ghét bỏ Mina vô cớ mà còn có nhiều hành động, lời nói mang tính bạo hành tinh thần của Mina. 

Mina đã xác nhận Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm. 

Mina đã xác nhận Jimin là người bắt nạt mình suốt 10 năm. 

Mina liên tiếp công khai những việc mà Jimin từng làm với mình, kể cả hình ảnh cổ tay với nhiều vết cứa là bằng chứng cho những lần tự sát không thành trước đây. Đổi lại thì Jimin và công ty quản lý FNC chỉ im lặng, không hề lên tiếng về những thông tin này. Trước đó khi Mina chỉ mới post bài đăng đầu tiên, Jimin đã đáp trả bằng 2 từ 'Tiểu thuyết', ám chỉ Mina đang bịa đặt vô căn cứ, tuy nhiên sau đó cô nhanh chóng xóa đi. 

Mina tự sát vì Jimin bạo hành. 

Mina tự sát vì Jimin bạo hành. 

Mới đây, Mina tiếp tục tiết lộ mình từng uống 200 viên thuốc ngủ vì không chịu nổi sự ghét bỏ, bạo hành tinh thần bởi vì Jimin. 

'Đến cuối cùng tôi đã nốc 200 viên thuốc ngủ vì chị và tôi ngã xuống rồi không nhớ gì cả. Tôi viết tên chị trên tờ A4 và ghi con xin lỗi mẹ... 

Shin Jimin unnie à, tôi ước chị có thể cảm nhận cảm xúc của tôi khi ấy, dù chỉ 1 ngày. Chị sống quá thoải mái rồi. Nói gì đi chứ. Tại sao chị ghét tôi như thế? Tôi cũng ghét chị rất nhiều. Nếu không có chị thì giờ đây tôi sẽ như thế nào? Ít nhất tôi sẽ không khóc, mơ thấy ác mộng và cố gắng giết mình mỗi ngày....' 

1 thông tin vừa được cư dân mạng tìm ra là Mina là 1 trong số những người bạn thân của cố diễn viên, ca sĩ Sulli. Sulli cũng từng chịu bạo hành, áp lực tâm lý, trầm cảm vì sự ném đá của cư dân mạng để rồi tìm đến cái chết, vì thế fans hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình trạng của Mina hiện giờ. 

Đây là bức ảnh Sulli chụp cho Mina. 

Đây là bức ảnh Sulli chụp cho Mina. 

Được biết sau khi công khai quá khứ thì gia đình, bạn bè đều đang tích cực an ủi, động viên tinh thần cho Mina. Công ty quản lý của cô hiện giờ cũng bày tỏ quan điểm sẽ theo dõi sát sao trạng thái tâm lý của nữ Idol để không có việc gì đáng tiếc xảy ra. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#mina AOA #scandal bắt nạt #bắt nạt trong nội bộ AOA #Jimin #tự sát #uống thuốc ngủ

Vừa bị tố cáo, nửa đêm thành viên AOA tới tận nhà xin lỗi nữ idol bị bắt nạt 10 năm, nhưng thái độ lại gây bức xúc

04/07/2020 12:06

Jimin tới xin lỗi nhưng lại nổi giận với người bị mình bắt nạt 10 năm liền.

Cách đây vài giờ, nữ thần tượng Mina - cựu thành viên AOA tiếp tục lên tiếng xung quanh vụ việc bản thân bị đàn chị cùng nhóm Jimin bắt nạt suốt 10 năm.

Cụ thể, trong bài viết của mình, Mina nói: 'Đầu tiên, tôi xin lỗi vì không thể kiểm soát cảm xúc của mình, gây ầm ĩ cả ngày và ảnh hưởng đến nhiều người... Chắc hẳn đã có rất nhiều bài báo khó nghe được đăng tải, và tôi chắc chắn là đối với một số người, đó là chuyện mà họ không muốn biết. Rất nhiều người đã đến nhà tôi, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng. Có rất nhiều hành động và lời nói mà một người nổi tiếng không nên làm'.

Bài đăng dài củ Mina cách đây vài giờ.

Bài đăng dài củ Mina cách đây vài giờ.

Mina tiết lộ chuyện các thành viên, trong đó có cả Jimin đã tới tận nhà xin lỗi cô: 'Tôi thực sự xin lỗi. Vài giờ trước, tất cả các thành viên và quản lý [AOA] đã đến nhà tôi và chúng tôi đã nói chuyện. Lúc đầu, Jimin nổi giận, còn tôi thì không tin nổi. Tôi hỏi cô ấy đó có phải là biểu hiện của một người đến để xin lỗi hay không. Sau khi cãi nhau, cô ấy còn hỏi con dao ở đâu, và liệu cô ấy chết cho tôi xem thì có đủ không.

Cuối cùng, chúng tôi ngồi xuống nói chuyện, và Jimin nói cô ấy không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tôi tiếp tục nói về tất cả những lần tôi bị cô ấy làm tổn thương. Tất nhiên, lúc ấy đầu óc tôi không tỉnh táo cho lắm, và cô ấy cũng không nhớ gì nhiều. Tôi đã nói hết chuyện này đến chuyện kia, và tôi cũng không thể nhớ tất cả mọi thứ, nhưng lúc đó, tôi đã nhìn thẳng vào mắt cô ấy mà đối thoại'.

Các thành viên AOA, trong đó có Jimin đã tới tận nhà xin lỗi Mina.

Các thành viên AOA, trong đó có Jimin đã tới tận nhà xin lỗi Mina.

Cựu thành viên AOA nói thêm: 'Trong tâm trí cô ấy, chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện tại đám tang. Nhưng đó là một đám tang, và ít nhất trong ngày hôm đó, tôi đã ở đó để an ủi cô ấy. Ngày hôm đó, chúng tôi liên lạc với nhau, và cô ấy, không nhớ gì cả, nói xin lỗi, vì vậy từ góc nhìn của cô ấy, tôi có thể thấy cô ấy suy nghĩ như thế nào'.

Tuy nhiên, Mina lại không thể hiểu được tại sao Jimin lại có thể nghĩ chuyện bắt nạt suốt 10 năm lại có thể giải quyết chỉ bằng một câu xin lỗi vào 1 ngày tại tang lễ. Cuối cùng Mina cũng chia sẻ về việc, cô đã quyết định chấp nhận lời xin lỗi sau khi các thành viên AOA và cả Jimin tới tận nhà gặp mặt. Trước bài đăng của Mina, nhiều người cho rằng, thái độ của Jimin khi tới nhà xin lỗi thật khiến người ta khó lòng mà tha thứ được.

Vừa bị tố cáo, nửa đêm thành viên AOA tới tận nhà xin lỗi nữ idol bị bắt nạt 10 năm, nhưng thái độ lại gây bức xúc 2

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì không thể kiểm soát cảm xúc của mình, gây ầm ĩ cả ngày và ảnh hưởng đến nhiều người... Chắc hẳn đã có rất nhiều bài báo khó nghe được đăng tải, và tôi chắc chắn là đối với một số người, đó là chuyện mà họ không muốn biết. Rất nhiều người đã đến nhà tôi, tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng. Có rất nhiều hành động và lời nói mà một người nổi tiếng không nên làm.

Tôi thực sự xin lỗi. Vài giờ trước, tất cả các thành viên và quản lý đã đến nhà tôi và chúng tôi đã nói chuyện. Lúc đầu, Jimin nổi giận, còn tôi thì không tin nổi. Tôi hỏi cô ấy đó có phải là biểu hiện của một người đến để xin lỗi hay không. Sau khi cãi nhau, cô ấy còn hỏi con dao ở đâu, và liệu cô ấy chết cho tôi xem thì có đủ không.

Cuối cùng, chúng tôi ngồi xuống nói chuyện, và cô ấy nói cô ấy không nhớ chuyện gì đã xảy ra. Tôi tiếp tục nói về tất cả những lần tôi bị cô ấy làm tổn thương. Tất nhiên, lúc ấy đầu óc tôi không tỉnh táo cho lắm, và cô ấy cũng không nhớ gì nhiều. Tôi đã nói hết chuyện này đến chuyện kia, và tôi cũng không thể nhớ tất cả mọi thứ, nhưng lúc đó, tôi đã nhìn thẳng vào mắt cô ấy mà đối thoại.

Trong tâm trí cô ấy, chúng tôi đã giải quyết mọi chuyện tại đám tang. Nhưng đó là một đám tang, và ít nhất trong ngày hôm đó, tôi đã ở đó để an ủi cô ấy. Ngày hôm đó, chúng tôi liên lạc với nhau, và cô ấy, không nhớ gì cả, nói xin lỗi, vì vậy từ góc nhìn của cô ấy, tôi có thể thấy cô ấy suy nghĩ như thế nào.

Nhưng làm thế nào bạn có thể giải quyết 11 năm đau đớn chỉ trong 1 ngày? [Ngày diễn ra đám tang], chúng tôi đã không thảo luận bất cứ điều gì về những chuyện tôi phải chịu đựng trong nhiều năm qua, và làm thế nào bạn có thể nói về những điều đó tại một đám tang? Tất nhiên, vào ngày hôm đó, tôi đã chân thành ở đó để hỗ trợ cô ấy, và sau đó, tôi đã trở lại là chính mình. Khi bạn bị mục nát, bạn không thể quay lại là chính mình sau một đêm.

Dù sao, tôi vẫn tiếp tục nói chuyện với cô ấy, và sau khi nghe, [Jimin] nói rằng cô ấy xin lỗi. Bất kể nó diễn ra như thế nào, tôi đã nhận được một lời xin lỗi và tôi quyết định chấp nhận nó. [Jimin] rời đi, và với các thành viên còn lại, tôi hứa sẽ kiềm chế mình lại và ngừng nghĩ đến việc thực hiện bất kỳ biện pháp cực đoan nào, chuyện là thế đó.

Tôi tin rằng hai người cha của chúng tôi đang theo dõi chúng tôi từ thiên đường. Vì tôi không thể nói dối nên... Thành thật thì, lúc đầu tiên, khi tôi nhìn thấy Jimin [đến nhà], tôi tự hỏi liệu cô ấy có thực sự cảm thấy tội lỗi gì hay không. Nhưng dù sao thì, cô ấy đã nói xin lỗi nhiều lần... Tôi đã nghe... Tôi đã làm... Thực sự tôi không biết phải viết gì. Thực ra tôi không thấy bất kỳ ý định xin lỗi chân thành nào từ cô ấy, nhưng điều này có thể là do cảm giác tự ti của chính tôi, hoặc có thể là tôi chỉ muốn coi như vậy vì tôi đã giận cô ấy...

Đối với cô ấy, đó có thể là chân thành, vì vậy, thật khó để nói chắc chắn đó là gì. Nhưng vì tôi cần phải kết thúc... Tiến về phía trước, tôi sẽ lấy lại bình tĩnh, làm việc chăm chỉ và tiếp tục điều trị. Tôi sẽ không làm ầm ĩ thêm về chuyện này. Tôi thực sự xin lỗi... Tôi xin lỗi... Tôi sẽ cố gắng cải thiện từng chút một. Có rất nhiều người bị ảnh hưởng bởi tôi ngày hôm nay, tôi thực sự xin lỗi. Ngay cả trong bài đăng này, tôi không nghĩ rằng mình có thể viết bất cứ điều gì tích cực về [Jimin]. Tôi công nhận điều đó. Nói thật, thậm chí cuối cùng tôi còn không nghĩ gì về lời xin lỗi của cô ấy. Hình ảnh cô ấy sắp nổi giận mới là thứ liên tục quanh quẩn trong đầu tôi. Tôi đã vỡ vụn hết mức có thể, vì vậy, nó sẽ không liền lại ngay lập tức... nhưng tôi sẽ cố gắng. Đó cũng là những gì tôi đồng ý làm...

Tôi sẽ không đề cập đến chuyện này hoặc đăng về nó lần nào nữa... Tôi viết lách không tốt, nên tôi không chắc mình đang nói gì, nhưng dù sao, một lần nữa tôi xin lỗi...

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Toquoc.vn

#mina AOA #Jimin AOA #AOA #Lùm xùm bắt nạt

Mới nhất