Jolie Nguyễn diện 'cây hàng hiệu' nổi bật tại sân bay đi dự Seoul Fashion Week

16/10/2017 11:57

Xuất hiện nổi bật ở sân bay với áo khoác và áo cổ lọ Versace Jeans, cô kết hợp cùng chân váy Moschino, giày Gucci tạo vẻ nữ tính nhưng không kém phần năng động.Chiều 15/10, Hoa hậu Jolie Nguyễn tất bật đi thử trang phục chuẩn bị tham gia chương trình Seoul Fashion Week. Vốn nổi tiếng bởi phong cách thời trang hiện đại và trẻ trung nên lần này, cô rất đầu tư chỉn chu về ngoại hình.

Dù đã chuẩn bị đầy đủ trước đó nhưng Jolie vẫn dành thời gian đi thử và chọn thêm trang phục hàng hiệu rồi ra sân bay ngay trong đêm. 

Ngay sau khi lựa chọn thêm những mẫu trang phục phù hợp, Jolie Nguyễn lập tức sắp xếp hành lý để kịp di chuyển ra sân bay.

Xuất hiện nổi bật ở sân bay với áo khoác và áo cổ lọ Versace Jeans, cô kết hợp cùng chân váy Moschino, giày Gucci tạo vẻ nữ tính nhưng không kém phần năng động.

Bên cạnh đó, chiếc túi Dior màu bạc góp phần tôn lên sự quyến rũ của nàng hoa hậu. Với tư cách khách mời trang trọng, người đẹp cho biết đây là cơ hội để cô có dịp quảng bá thời trang Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Jolie Nguyễn chọn kiểu tóc suông thẳng đơn giản vì cô muốn tạo cảm giác thanh lịch cho bạn bè Hàn Quốc, cũng như muốn dành nhiều điều bất ngờ cho những ngày sau.

Tiết lộ về lịch trình của mình ở Seoul Fashion Week, Jolie Nguyễn cho biết tuy bận rộn với nhiều kế hoạch cuối năm, nhưng trước lời mời nhiệt tình từ các nhà thiết kế, cô không nỡ từ chối.

Trong những ngày tới, cô sẽ cùng stylist Mạch Huy tham dự các buổi diễn, rồi tranh thủ du lịch Hàn Quốc trước khi trở về Việt Nam thực hiện tiếp các kế hoạch của mình. 

Ảnh: Kiệt Võ

Xem thêm: Tủ đồ của sao: Khánh My dành phòng riêng chứa gần 100 túi hiệu

Theo Hiyou/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/jolie-nguyen-dien cay-hang-hieu-noi-bat-tai-san-bay-di-du seoul-fashion-week-1028463.html