Justin Bieber đi tư vấn tâm lý cùng Selena Gomez sau khi cãi nhau vì tình cũ Hailey Baldwin

22/12/2017 17:08

Chỉ sau 2 tháng quay lại yêu nhau, Justin Bieber và Selena Gomez đã có giai đoạn khủng hoảng đầu tiên.

Bất ngờ thay, bạn gái cũ Hailey Baldwin lại là nguyên nhân chính gây nên rắc rối trong chuyện tình Justin Bieber và Selena Gomez. Họ đã có cuộc cãi vã đầu tiên vì tình cũ của Justin Bieber. Justin hẹn hò Hailey trong khoảng thời gian ngắn ngủi từ cuối 2015 đến đầu 2016. Tuy nhiên, chàng ca sĩ lại kết nối với Hailey trong lúc quay lại với Selena. Mục đích được tiết lộ là để sửa chữa những lỗi lầm trong quá khứ.

'Justin rất thành thật về việc quay lại với Selena… nhưng Hailey thì không mấy hào hứng' - trang TMZ cho biết. Biết được điều này, Selena Gomez đã có cuộc cãi vã lớn với bạn trai hiện tại. Thậm chí, họ quyết định tìm đến bác sĩ để có những buổi trò chuyện phù hợp. Cả hai đều đang cố gắng vượt qua quãng thời gian này và làm lành.

Mới đây, Justin Bieber còn qua đêm tại nhà Selena Gomez. 

Mới đây, Justin Bieber còn qua đêm tại nhà Selena Gomez.

'Tiền sử' cãi nhau vì người khác của Justin Bieber và Selena Gomez đã có từ trước. Hơn một năm trước, cặp đôi công khai 'khẩu chiến' trên Instagram vì cô nàng Sofia Richie - lúc bấy giờ là bạn gái của chàng ca sĩ 'What Do You Mean'. Ngay sau đó, Selena cũng phải đối mặt với thời gian điều trị trong bệnh viện và cuộc phẫu thuật ghép thận. Sự quan tâm của Justin Bieber lúc đó đã khiến trái tim nữ ca sĩ 25 tuổi xao động. 

Justin Bieber đi tư vấn tâm lý cùng Selena Gomez 1 

Liệu những hình ảnh tình cảm này còn xuất hiện trong thời gian tới? 

Liệu những hình ảnh tình cảm này còn xuất hiện trong thời gian tới?

Người hâm mộ sốc khi thấy cặp đôi một thời quay về bên nhau hồi giữa tháng 10/2017. Đó cũng là lúc cô nàng 'Fetish' thông báo chấm dứt chuyện tình 10 tháng với nam ca sĩ The Weeknd. Kể từ đó, Selena và Justin thường xuyên xuất hiện thân mật trước công chúng, họ còn trao nhau nụ hôn lãng mạn một trận khúc côn cầu. Mới đây, cả hai còn đi nghỉ Giáng sinh sớm cùng nhau tại Seattle. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/justin-bieber-di-tu-van-tam-ly-cung-selena-gomez-sau-khi-cai-nhau-vi-tinh-cu-hailey-baldwin-1072098.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC