Justin Bieber tuyên bố sẽ giúp đỡ các nạn nhân vụ cháy rừng California: ‘Mọi chuyện sẽ ổn thôi’

21/12/2017 15:38

Justin cho biết anh sẽ hỗ trợ tu sửa một số khu vực đã bị thiệt hại, đồng thời nam ca sĩ Niall Horan cũng lên tiếng ủng hộ Justin.

Hôm 8/12 chàng ca sĩ trẻ Justin Bieber đã đăng tải một clip ngắn lên Instagram cho biết, anh sẽ hỗ trợ những người không may bị thiệt hại trong trận cháy rừng ở California.

Chàng ca sĩ 23 tuổi nói trong clip của mình: ‘Tôi sắp có một cuộc nói chuyện để tìm ra giải pháp. Rõ ràng tôi không phải lính cứu hỏa nhưng tôi có thể sử dụng nguồn lực của mình để hỗ trợ tu sửa một vài khu vực hoặc gây quỹ ủng hộ'. Justin nói thêm: ‘Tôi đã bắt tay vào kế hoạch của mình, những gia đình và những người bị thiệt hại có thể yên tâm là mọi chuyện sẽ ổn thôi'.

Sau đó, Justin đưa ra một địa chỉ ở Los Angeles để mọi người có thể đến quyên góp những vật dụng thiết yếu như quần áo, đồ dùng cho trẻ em, thức ăn và nước uống.

Video: Justin Bieber chia sẻ về dự định giúp đỡ nạn nhân trong vụ cháy rừng nghiêm trọng ở California (Mỹ)

Nam ca sĩ Niall Horan, thành viên của nhóm nhạc đã tan rã One Direction cũng lên tiếng ủng hộ giọng ca ‘What do you mean'. Horan để lại bình luận dưới clip của Justin: ‘Cậu là chàng trai tốt. Nếu cần giúp đỡ thì cứ bảo tôi'.

Trong cuộc phỏng vấn với Mirror hôm 9/12, Horan chia sẻ anh rất vui nếu được cùng Justin tham gia giúp đỡ những nạn nhân của vụ cháy rừng.

Horan nói: ‘Chúng tôi cùng sống tại Los Angeles và nhà tôi cũng gần nơi xảy ra cháy rừng, tình hình đang rất khủng khiếp. Khoảng 300, 400 căn nhà đã bị phá hủy và mạng sống nhiều người đang bị đe dọa. Vì vậy sau khi xem clip của Justin tôi đã nghĩ ngay đến việc tham gia với cậu ấy'.

Khi được hỏi liệu có muốn tham gia một ca khúc để gây quỹ từ thiện với Justin hay không, Horan cho rằng đấy là chuyện đơn giản.

Theo Los Angeles Times, tính đến thời điểm này, vụ cháy rừng ở California đã khiến hơn 700 ngôi nhà và hơn 708 triệu mét vuông đất bị phá hủy, và hiện vẫn còn khoảng 6 đám cháy chưa được dập tắt.

90.000 người bắt buộc phải bỏ lại nhà cửa để đi sơ tán. Một vài người bị thương và một người phụ nữ đã tử vong.

(Theo US Magazine)

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo QN/Baodatviet.vn

#justin bieber #cháy rừng california #quyên góp #One Direction #Niall Horan

Mới nhất