Kai xứng đáng là 'bạn trai quốc dân' qua lời kể của Jennie và Krystal

05/01/2019 17:10

Mới đây Jennie và Krystal đều có những chia sẻ khá giống nhau về mẫu bạn trai lý tưởng khiến dân mạng thêm chắc nịch về việc Jennie từng miêu tả về Kai trên sóng truyền hình.

Sáng ngày 1/1/2019, một tờ báo lớn của Hàn Quốc - Dispatch đã tung những bằng chứng cho thấy Kai và Jennie đang hẹn hò với nhau. Ngay sau khi bằng chứng được tung ra, đại diện công ty quản lý của cặp đôi là SM và YG đều lần lượt lên tiếng xác nhận.

Mới đây khi lục lại bài phỏng vấn về mẫu hình bạn trai lý tưởng của Krystal và Jennie, cư dân mạng không khỏi sửng sốt hình mẫu giống nhau đến lạ của cả hai. 

Krystal và Jennie

Krystal và Jennie

Trong một tập 'Knowing Brothers', Jennie chia sẻ rằng 'hình thể' của một chàng trai là điều tiên quyết trong mắt cô. Thì trùng hợp thay, Krystal cũng khẳng định 'thân hình cân đối' là yếu tố cô đánh giá một chàng trai. Không chỉ vậy, những chia sẻ về hành động lãng mạn của chàng trai khiến trái tim họ rộn ràng đều được hai người miêu tả khá chi tiết và giống nhau.

Nếu như chưa từng được trải qua cảm giác ấy thì chắc hẳn rằng không một ai có thể tả chính xác như vậy được. Nhiều người đồn đoán rằng, đây chính là những cử chỉ mà Kai đã làm với hai cô gái xinh đẹp. Nhiều fan tỏ ra ngạc nhiên và bất ngờ với idol của mình vì từ trước đến nay, Kai luôn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh một thần tượng sang chảnh và lạnh lùng.

Kai xứng đáng là 'bạn trai quốc dân' qua lời kể của Jennie và Krystal 1

TIN TÀI TRỢ

Kai và Jennie cùng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Kai và Jennie cùng chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Kai là một người lạnh lùng trước ống kính truyền thông

Kai là một người lạnh lùng trước ống kính truyền thông

Tiêu chuẩn bạn trai của Jennie được miêu tả với những hành động ngọt ngào như: Nhường áo khi trời lạnh, dùng tay che cho cô khi trời nắng, và chăm chú nghe cô nàng nói thì Krystal cũng cho thấy người bạn trai cô mong muốn là người biết bên cạnh cô khi khó khăn, thì thầm lời ngọt ngào với cô hay ôm cô thật chặt.

Nhiều cư dân mạng đã để lại những bình luận như: 'Sao trái tim tôi cứ đập thình thịch', 'Không ngờ Kai của tôi lại ngọt ngào đến thế', 'Chính là Kai rồi, không thể chối cãi được'....

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/kai-xung-dang-la-ban-trai-quoc-dan-qua-loi-ke-cua-jennie-va-krystal-khien-netizen-ghen-ty-1425786.html

Tag: #Kai   #EXO   #Jennie   #Krystal  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC