Kesha tiếp tục tố cáo Dr. Luke cưỡng bức Katy Perry

14/06/2018 13:41

Tình tiết mới trong vụ kiện của Kesha đối với nhà sản xuất âm nhạc Dr. Luke đã được hé lộ. Trong đó có việc Dr. Luke từng cưỡng hiếp Katy Perry.

Tài liệu mới nhất từ phía tòa án trong vụ kiện giữa Kesha và Dr. Luke được công bố cho thấy Kesha đã gửi một đoạn tin nhắn tới Lady Gaga, buộc tội Dr. Luke cưỡng bức Katy Perry. Theo đó, vào ngày 26/2/2016, Kesha đã gửi tin nhắn cho Lady Gaga nói rằng Dr. Luke đã có hành vi cưỡng hiếp mình và Katy  Perry.

Kesha nhắn tin cho Lady Gaga tố cáo Dr. Luke lạm dụng Katy Perry. 

Kesha nhắn tin cho Lady Gaga tố cáo Dr. Luke lạm dụng Katy Perry.

Theo lá đơn mà Dr. Luke gửi lên tòa án, vì đoạn tin nhắn này nên Gaga đã có những bình luận tiêu cực về Dr. Luke trước báo chí và mạng xã hội. Nhà sản xuất âm nhạc cũng nhận định Kesha vu khống bởi chính Katy Perry đã phủ nhận thông tin anh lạm dụng cô dù không chia sẻ phát biểu chính xác của nữ ca sĩ Teenage Dream.

Kesha và Katy Perry đều từng là cộng sự thân thiết của Dr. Luke. 

Kesha và Katy Perry đều từng là cộng sự thân thiết của Dr. Luke.

Dr. Luke hiện tại đang đòi 50 triệu tiền bồi thường danh dự từ Kesha sau vụ kiện. Nhà sản xuất âm nhạc cho rằng anh đã mất hợp đồng làm việc với Katy cho 3 album tiếp theo của cô chỉ vì vụ kiện nói trên. 

Kesha và Dr. Luke bắt đầu kiện tụng lẫn nhau từ 2014 khi chủ nhân hit Tik Tok cho rằng Dr. Luke đã nhiều năm lạm dụng tình dục cô. Cùng năm đó, Dr. Luke kiện Kesha vì không tiếp tục làm việc với anh trong album thứ 3 như yêu cầu trong hợp đồng. Sau đó, Kesha tiếp tục đệ đơn lên tòa án để không phải cộng tác cùng Dr. Luke nữa. Tuy nhiên, tòa án đã xử Kesha thua cuộc vào năm 2016 và cô tiếp tục phải làm việc với hãng Sony, cho ra album mới nhất mang tên Rainbow

Vụ kiện giữa Dr. Luke và Kesha vẫn chưa đi đến hồi kết. 

Vụ kiện giữa Dr. Luke và Kesha vẫn chưa đi đến hồi kết.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Theo Carl/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/kesha-tiep-tuc-to-cao-dr-luke-cuong-buc-katy-perry-1225852.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT