Kết hôn chưa được bao lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn vì con trai đầu lòng không cùng huyết thống?

11/07/2019 20:54

Tin đồn đang khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng hoang mang và bất ngờ.

Hiện nay trên khắp các trang báo và mạng xã hội Trung Quốc đang thi nhau chia sẻ thông tin ly hôn của nam tài tử Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sau 10 tháng kết hôn. Đáng nói, lý do khiến cặp đôi mới cưới quyết định chia tay vì Phùng Thiệu Phong phát hiện ra con trai quý tử lại không phải của mình, anh chỉ là người bị 'đổ vỏ'.

Kết hôn chưa được bao lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn vì con trai đầu lòng không cùng huyết thống? 0 

Tin đồn này xuất phát từ khi chiếc ảnh màn hình chụp đoạn đối thoại có ghi thông tin: 'Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn rồi, bởi vì bệnh viện phát hiện nhóm máu của đứa trẻ không trùng với Phùng Thiệu Phong, còn nói Triệu Lệ Dĩnh là đôi giày hỏng' được đăng tải. Ngoài ra, người trong đoạn chat còn tiết lộ rằng, đây là một nguồn tin xác thực vì đồng nghiệp của mình có quan hệ quen biết với 1 tập đoàn thời trang danh tiếng, chính quan chức cấp cao của tập đoàn này đã nói ra thông tin trên.

Lý do ly hôn của cặp đôi đã khiến rất nhiều người hâm mộ kinh ngạc  

Lý do ly hôn của cặp đôi đã khiến rất nhiều người hâm mộ kinh ngạc 

Thậm chí, một người trong nhóm chat này còn nói không thể tin thông tin trên, nhưng người nguồn tin ngay lập tức phản bác: 'Lúc cô ta vừa kết hôn, 1 người bạn của tôi đã chia sẻ rằng, đứa trẻ trong bụng là con của 1 quan chức cao cấp, Phùng Thiệu Phong chỉ là con ốc mang vỏ cho người khác mà thôi'. 

TIN TÀI TRỢ

Kết hôn chưa được bao lâu, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn vì con trai đầu lòng không cùng huyết thống? 2 

Tuy nhiên, thông tin này đã ngay lập tức bị 'vùi dập'. Đại diện phía nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh còn mạnh tay xử lý bằng cách liên hệ tới luật sư để xử lý tin đồn. Được biết, tình cảm của cặp đôi vẫn đang vô cùng tốt đẹp, nhất là sau khi Triệu Lệ Dĩnh sinh quý tử. Phùng Thiệu Phong còn không tiếc tiền mà tặng bà xã 1 chiếc đồng hồ trị giá 3 triệu tệ (10,5 tỷ đồng), đáp lại, Triệu Lệ Dĩnh cũng chơi lớn khi tặng chồng một chiếc xe hơi có giá 4 triệu tệ (14 tỷ đồng) trong 'Ngày của Cha'.

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ket-hon-chua-duoc-bao-lau-trieu-le-dinh-va-phung-thieu-phong-da-ly-hon-vi-con-trai-dau-long-khong-cung-huyet-thong-1590855.html

Tag: #Triệu Lệ Dĩnh   #Phùng Thiệu Phong