Khánh Thi bị stress vì vừa làm ‘hậu phương’ cho chồng thi đấu Seagames vừa lo cho các học trò

21/10/2019 16:20

Nữ kiện tướng dancesport liên tục đi công tác, cảm thấy mệt mỏi vì không chu toàn được giữa công việc và chăm sóc gia đình riêng.

Những tháng cuối năm, Khánh Thi có lịch làm việc vô cùng căng thẳng và gần như không có nhiều thời gian ở bên các con hay nghỉ ngơi. Kiện tướng dance sport cho biết, cô vừa đứng phía sau làm hậu phương lo cho ông xã Phan Hiển chuẩn bị thi Seagames, vừa điều hành trung tâm dance sport và đưa các học trò tham gia các giải đấu khiêu vũ thể thao ở trong nước, quốc tế.

Khánh Thi bận rộn với lịch trình công việc dày đặc dịp cuối năm.

Khánh Thi bận rộn với lịch trình công việc dày đặc dịp cuối năm.

'Tôi đang ở thời điểm mệt mỏi, stress bởi không chu toàn được công việc và gia đình. Vì Phan Hiển gần như chỉ tập trung tập luyện cho Seagames 2019 vào tháng 12 nên một mình tôi cáng đáng hết mọi việc khác. Không thể vì mải lo cho chồng mà tôi bỏ bê học trò, trung tâm dance sport được.

Tôi và Hiển đều cảm thấy có lỗi với Kubi, Anna bởi hai vợ chồng đi công tác liên tục, một tuần chỉ gặp hai con 1-2 ngày. May mắn là chúng tôi có ông bà nội, bà ngoại và người giúp việc chăm sóc con cái, nếu không có mọi người hỗ trợ, vợ chồng tôi không biết phải sắp xếp thế nào giữa công việc và gia đình. Mỗi lần xa nhà, Kubi mỗi ngày điện thoại liên tục để hỏi bố mẹ đang làm gì, khi về nhớ mua quà cho con. Riêng Anna còn quá nhỏ nên chưa cảm thấy sự thiếu vắng bố mẹ'., Khánh Thi nói.

Khánh Thi hỗ trợ công tác chuẩn bị cho chồng đi thi Seagames vào tháng 12 năm nay. 

Khánh Thi hỗ trợ công tác chuẩn bị cho chồng đi thi Seagames vào tháng 12 năm nay.

Riêng Phan Hiển tâm sự, gia đình hai bên nội, ngoại luôn ủng hộ vợ chồng anh về sự nghiệp nên khi cả hai quá bận rộn với công việc, các thành viên đều tìm cách giúp đỡ. Bản thân anh rất hạnh phúc bởi có hậu phương vững chắc để yên tâm thi đấu.

Để tích luỹ thêm kinh nghiệm trước khi lên đường thi đấu Seagames 2019, tối qua (20/10), Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh đã cùng đăng ký tham gia giải Dancesport Thăng Long mở rộng tại Hà Nội. Phan Hiển nói, đây là dịp để anh và Nhã Khanh cọ sát, tìm hiểu về các đối thủ bởi giải đấu tối qua có rất nhiều cặp đôi của các nước Đông Nam Á góp mặt.

Khánh Thi bị stress vì vừa làm ‘hậu phương’ cho chồng thi đấu Seagames vừa lo cho các học trò 2

Khánh Thi bị stress vì vừa làm ‘hậu phương’ cho chồng thi đấu Seagames vừa lo cho các học trò 3

Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh

Phan Hiển và bạn nhảy Nhã Khanh

Tại giải đấu này, Phan Hiển - Nhã Khanh đã giành huy chương vàng nội dung WDSF Open Latin với 5 điệu Latin toàn năng (Samba, Chacha, Rumba, Paso, Jive). Ông xã Khánh Thi rất hạnh phúc khi giành chức vô địch ở hạng mục này bởi anh từng thi đấu 3 năm liên tiếp một nội dung  nhưng lần đầu tiên giành chiến thắng. Đây là niềm vui lớn để Phan Hiển - Nhã Khanh có thêm động lực trước giải đấu lớn Seagames 2019.

Trong khi Phan Hiển là thí sinh, Khánh Thi lại đảm nhận vai trò giám khảo và hỗ trợ BTC tổ chức giải đấu tối qua. Vì có quan hệ vợ chồng nên Khánh Thi không được phép chấm thi ở hạng mục mà Phan Hiển góp mặt để đảm bảo sự công bằng.

Theo A.T/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khanh-thi-bi-stress-vi-vua-lam-hau-phuong-cho-chong-thi-dau-seagames-vua-lo-cho-cac-hoc-tro-1674656.html

Tag: #Khánh Thi   #Phan Hiển   #dancesport  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT