Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao?

06/05/2020 14:32

Với mỗi một người vô tình hay cố ý 'đá đểu' mình, dù đó là đàn em cách cả thế hệ hay đàn chị gạo cội thì Ngọc Trinh đều không 'ngán'.

Trong những ngày qua, việc hotgirl tai tiếng Ngân 98 thường xuyên đưa Ngọc Trinh làm 'miếng trầu đầu câu chuyện' đã khiến nhiều fan của 'nữ hoàng nội y' vô cùng bức xúc. Dù Ngọc Trinh chưa một lần trực tiếp đáp trả nhưng Ngân 98 vẫn thường xuyên dùng người đẹp 'vòng eo 56' để phản bác nhiều tin đồn không hay của mình, điều này càng khiến dư luận bức xúc hơn. 

Tuy nhiên, sau nhiều lần bị nêu đích danh bởi đàn em thua gần cả thế hệ, Ngọc Trinh cũng đã có những động thái 'hồi đáp' lại khá nhẹ nhàng, thông qua những câu châm ngôn thấm thía, sâu cay. Có thể nói, đây là cách thức đáp trả những lần rơi vào lùm xùm 'khẩu chiến' cùng nhiều người đẹp Việt khác của Ngọc Trinh.

Ngân 98

Khởi nguồn cho mọi sự việc tranh cãi sau này là một bài đăng phản bác tin đồn cặp kè đại gia, dùng thân thể để trao đổi của Ngân 98. Cô nàng hotgirl thị phi thẳng thắn chia sẻ nếu chịu cặp kè đại gia, giờ đây có lẽ cô nàng đã giàu hơn hẳn Ngọc Trinh. 

Sau khi bị khán giả bức xúc, Ngân 98 lại năm lần bảy lượt khẳng định cô không hề bôi nhọ hay nói xấu Ngọc Trinh, thậm chí 'nữ hoàng nội y' còn là thần tượng của mình. 

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 0

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 1

Ngân 98. 

Ngân 98. 

Liên tục bị đàn em réo tên, Ngọc Trinh dù đang mải mê quay clip tiktok 'lầy lội' cũng phải 'hồi đáp' một chút mới không làm 'phụ lòng' Ngân 98. Thế là một bài đăng đậm chất châm ngôn và triết lý đã được ra đời trên newfeed Instagram của 'nữ hoàng nội y'.

Ngọc Trinh cho hay: 'Cuộc sống không phải lúc nào cũng êm đềm. Những kẻ không ưa bạn sẽ chực chờ sơ hở để làm bạn buồn, bạn khóc, bạn tổn thương và mục đích là khiến bạn không gượng dậy được. Đó là những lúc bạn cần mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Nếu người ta làm bạn buồn một, hãy tự tạo niềm vui cho mình gấp 10 lần như thế. Chỉ có niềm vui, sự hạnh phúc và cuộc đời rộn rã tiếng cười của bạn mới là cách 'trả thù' tốt nhất'. 

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 3

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 4

Chưa hết, Ngọc Trinh còn trích dẫn lại lời bài hát để đăng lên Fanpage hơn 2 triệu người theo dõi của mình. 

'Đừng gọi tôi với những thứ không hay. Vì tôi không như bao nhiêu điều bạn thấy. Cuộc đời ta vốn chẳng giống nhau đâu. Ai cũng mơ mộng, tôi cũng mơ mộng nhiều'. 

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 5

Có lẽ nào, Ngọc Trinh đang muốn ngầm ám chỉ với Ngân 98 rằng: Đừng mơ mộng nữa, dù có cố gắng cặp kè bao nhiêu đại gia thì cuộc đời cả hai cũng chẳng giống nhau, cũng chưa chắc ai giàu hơn ai như Ngân 98 khẳng định đâu?

Chưa rõ hàm ý của Ngọc Trinh là gì nhưng phải nhấn mạnh rằng, cách đối đáp với Ngân 98 đã là 'hiền' lắm rồi. Với nhiều người đẹp khác, kể cả là đàn chị vào nghề trước hàng chục năm hay hơn tuổi mình thì 'nữ hoàng nội y' cũng chưa bao giờ 'ngán'. 

Vũ Thu Phương

Đơn cử một trường hợp chính là siêu mẫu Vũ Thu Phương. Còn nhớ, năm 2019, Ngọc Trinh đã làm 'oanh động' truyền thông khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes trong một bộ cánh không thể hở da hở thịt hơn. Không chỉ khán giả trong nước mà truyền thông nước ngoài cũng đặc biệt phê phán cách ăn mặc không phù hợp với một sự kiện trang trọng như Cannes cho Ngọc Trinh. 

Trước một làn sóng chỉ trích dữ dội, Ngọc Trinh vẫn thản nhiên: 'Tất cả mọi thứ đều miễn nhiễm với tôi. Tôi là nữ hoàng nội y thì mặc như vậy là chuyện bình thường, quan trọng là tôi thấy đẹp và đạt được hiệu ứng thảm đỏ theo đúng ý tôi muốn là được'. 

Người đẹp Trà Vinh thậm chí còn bình tĩnh cho biết nếu sợ bị chửi thì đã không phải là Ngọc Trinh. 

Người đẹp Trà Vinh thậm chí còn bình tĩnh cho biết nếu sợ bị chửi thì đã không phải là Ngọc Trinh. 

Sau đó, siêu mẫu Vũ Thu Phương công khai chỉ trích trang phục của Ngọc Trinh là 'gợi dục, thô thiển, thiếu văn hóa' và sự xuất hiện của đàn em tại LHP Cannes chính là 'sự sỉ nhục với quốc gia cũng như chính nghề nghiệp mà người này theo đuổi'.

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 7

Trước khi Ngọc Trinh kịp lên tiếng, Vũ Khắc Tiệp - bạn thân của cô nàng đã đáp trả Vũ Thu Phương trên trang cá nhân: 'Trinh bán nước, phản động hay sao mà nhục dân tộc hả em? Trinh có sao sống vậy, không giả tạo hay nổ bom gì đâu. Anh thấy cuộc đời Trinh vẫn đang vui và sống khỏe đẹp mỗi ngày. Anh chắc chắn một điều là Trinh toàn đóng vai chính và chưa đóng vai phụ một giây rồi tung hô, tự hào về thành tích của mình'. 

Tuy nhiên, Vũ Thu Phương không hề cảm thấy hối hận về những lời nhận định đàn em trên báo chí. Khi xuất hiện tại buổi sơ khảo một cuộc thi sắc đẹp, người đẹp gốc Nam Định lên tiếng: 'Không ai lên tiếng, không ai cảnh tỉnh, và liệu tiếp theo không ai nói gì hết thì bạn ấy sẽ còn mặc gì khi đến những sự kiện như vậy? Hoặc là có bao nhiêu thế hệ trẻ nhìn vào ‘tấm gương' như vậy để làm ra những trò lố hơn nữa?'

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 8

Lần này, Ngọc Trinh không 'hiền' được nữa. Cô lập tức 'dằn mặt' trên trang cá nhân: 'Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị 'phải' xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi cho người khác dựa đâu ạ'. 

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Trinh còn 'cà khịa' Vũ Thu Phương đã có tuổi: 'Huhu chị già rồi, em có đụng chạm gì chị đâu. Sao chị cứ lấy tên em ra?'.

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 9

Ngọc Trinh chưa 'ngán' ai bao giờ đâu nhé!

Ngọc Trinh chưa 'ngán' ai bao giờ đâu nhé!

Lý Nhã Kỳ

Vũ Thu Phương không đứng một mình trong chiến tuyến phản cảm với cách ăn mặc hở hang của Ngọc Trinh tại LHP Cannes. Bên cạnh cô còn có sự xuất hiện của người đẹp Lý Nhã Kỳ. 

Nói về hành động của Ngọc Trinh, Lý Nhã Kỳ nhận định: 'Nếu cố gắng làm lố để nổi lên trong khoảnh khắc của hiện tại thì bạn sẽ đánh mất đi hình ảnh và giá trị của bạn ở tương lai'. 

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 11

Lý Nhã Kỳ từng nhiều lần được mời đến LHP Cannes và theo từng vai trò khác nhau, khi thì là khách mời của một hãng rượu tài trợ cho LHP, khi thì là nhà bảo trợ cho hạng mục chính của LHP. Lần cuối cùng Lý Nhã Kỳ xuất hiện tại Cannes chính là với vai trò nhà đầu tư kiêm đồng sản xuất một bộ phim tranh giải có tên Angel Face. 

Là một người 'đi trước' nên lời nói của Lý Nhã Kỳ cũng uy tín và đáng tin cậy hơn hẳn. Phát ngôn của cô về sự việc gây tranh cãi của Ngọc Trinh từ đó nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ của khán giả.

Vũ Thu Phương đã không 'ngán' thì Lý Nhã Kỳ Ngọc Trinh cũng 'bất chấp'. Cô công khai đốp chát ngay trên Facebook: 'Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời: 'Cả họ mày thơm'. Tuy nhiên, cộng đồng mạng lại không bênh vực Ngọc Trinh. Nhiều người nhận xét 'nữ hoàng nội y' đang cố tình 'phóng đại hóa' mọi chuyện để được đánh bóng tên tuổi.

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 12

Lương Mạnh Hải và Hoa hậu Ngọc Hân

Trở về năm 2014, trong một lần tham dự sự kiện tại Hàn Quốc, Ngọc Trinh có cơ hội gặp gỡ nam diễn viên Kim Woo Bin. Vốn mê 'soái ca' từ lâu nên cô nàng mạnh dạn xin chụp ảnh cùng nam tài tử, thế nhưng vì trong các bức ảnh, Kim Woo Bin chỉ có đúng một nét mặt, một tư thế nên Ngọc Trinh lập tức bị dè bỉu là photoshop ảnh để đăng lên 'như đúng rồi'. 

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 13

Không chỉ cư dân mạng mà diễn viên Lương Mạnh Hải và Hoa hậu cũng bình luận, chia sẻ lại ý kiến cho rằng người đẹp quê Trà Vinh đang 'làm màu'. 

Đó là thời điểm mà Ngọc Trinh chẳng sợ một ai. Cô lập tức lên tiếng đáp trả không nể nang: 'Nhìn hình này tự hiểu nha bạn 'hotboy'... Đọc status của bạn mà thấy 'bỗng dưng muốn khóc' dễ sợ. Gửi luôn bạn Hoa hậu 'không bao giờ đẹp' của mình'. 

Lương Mạnh Hải và Hoa hậu Ngọc Hân cùng lúc bị Ngọc Trinh 'đá xéo'. 

Lương Mạnh Hải và Hoa hậu Ngọc Hân cùng lúc bị Ngọc Trinh 'đá xéo'. 

Điều đáng chú ý là một năm sau đó, Lương Mạnh Hải và Ngọc Trinh đã giảng hòa khi cả hai đóng chung phim Vòng eo 56.

Điều đáng chú ý là một năm sau đó, Lương Mạnh Hải và Ngọc Trinh đã giảng hòa khi cả hai đóng chung phim Vòng eo 56.

Khánh My

Cũng trong năm 2014, Ngọc Trinh đã có vụ 'va chạm' nảy lửa với diễn viên, người mẫu Khánh My trên Facebook. Sự việc bắt nguồn từ một bài đăng của Khánh My, cô nàng cho rằng: 'Người đẹp thì thường rất tự tin, đôi lúc tự tin đến mức thái quá và họ chẳng còn là họ nữa. Họ nghĩ họ là nhất nên cuối cùng chẳng tôn trọng điều gì cả. Họ trở nên bất cần, thiếu thông cảm và không còn lòng trắc ẩn hay sự vị tha. 

Còn chưa kể đến người đẹp thì luôn luôn bị đi đôi với những từ không mấy tốt đẹp như 'chân dài óc ngắn' hay 'sắc đẹp tỷ lệ nghịch với độ thông minh'. Rất nhiều những từ ngữ chỉ trích cái đẹp . Vậy cuối cùng cái đẹp thật sự của người phụ nữ là ở đâu và là gì các bạn nhỉ? Ngoại hình? Tính cách? Sự thông minh? Trí tuệ hay trình độ học vấn?'.

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 16

Không ít người cho rằng Khánh My chỉ đang 'đội lốt' tâm sự để đả kích nhiều chân dài showbiz, trong đó chắc chắn sẽ không thể vắng mặt Ngọc Trinh. Thậm chí, những cụm từ như 'chân dài não ngắn', 'lấy đồ giả khoe đồ thật'... vô tình hay hữu ý thì cũng đều gợi sự liên tưởng đến người đẹp có 'vòng eo 56'. 

Nhiều chị em thân thiết với Ngọc Trinh lúc đó đều lên tiếng bênh vực người đẹp, còn riêng Ngọc Trinh lại chỉ âm thầm chia sẻ một vài status triết lý để đáp trả, như: 'Im lặng không có nghĩa là không biết gì. Chẳng qua là vì không muốn nói ra mà thôi' hay 'Gieo thói quen, gặt tính cách. Gieo tính cách, gặt số phận'. 

Khi các người đẹp thị phi 'réo tên', Ngọc Trinh đáp trả ra sao? 17

Vụ việc lên đến đỉnh điểm khi Ngọc Trinh lên tiếng trên trang cá nhân, tuy không nêu đích danh Khánh My nhưng ai cũng có thể ngầm hiểu người đẹp đang muốn gửi đến đồng nghiệp. 

'Mình không được học quá cao, không được đọc những triết lý 'cao siêu' bạn từng đọc nhưng mình được ba dạy trở thành người con gái hiếu thảo, biết kính trên nhường dưới. Mình được mẹ kế dạy trở thành người biết yêu thương, được bạn trai dạy trở thành người biết sống chia sẻ, biết người biết ta... Và rất nhiều người dưng dạy mình, sách vở dạy mình, mình vẫn đang học từng ngày để trở thành người tử tế. Thế nên, cứ bám gót giày mình mà sống, mình cho phép', Ngọc Trinh cho hay. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Ngọc Trinh #Hoa hậu Ngọc Hân #Vũ Thu Phương #Lý Nhã Kỳ #Ngân 98 #khẩu chiến #lùm xùm #Lương Mạnh Hải

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối

03/05/2020 21:50

Không ít những nhận xét trái chiều về sự vô ý của Ngọc Trinh nhưng cô vẫn thản nhiên đáp trả: 'Kệ tôi'.

Vẫn biết là tính cách của Ngọc Trinh vô tư, thoải mái và rất thân thiện với tất cả mọi người, đặc biệt là với fan của mình, nhưng rất nhiều lần chính sự vô tư ấy lại trở thành vô ý vô tứ với rất nhiều pha khiến dân tình đỏ mặt.

Từ ngày hay tâm sự trên Instagram của mình, ngày nào các fan cũng được nghe Trinh tâm sự, nhưng khổ nỗi lần thì Nữ hoàng nội y mặc váy hai dây lộ nội y rõ mồn một, lần lại có dáng ngồi kém duyên khiến fan thót tim... Chưa kể thân hình gầy guộc trơ xương của cô cũng khiến công chúng lo ngại khá nhiều.

Mới đây nhất là đoạn clip tâm sự của Ngọc Trinh với fan trên Instagram. Vì ở nhà nên Ngọc Trinh diện váy hai dây mát mẻ, mái tóc của cô cũng để tự nhiên nhất có thể chứ chẳng tạo kiểu cầu kỳ. Thế nhưng nghe Ngọc Trinh tâm sự thì ít mà fan để ý đến vết tích nội y của cô thì nhiều.

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 0

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 1

Bình thường thì không sao, nhưng livestream với fan mà Ngọc Trinh lại diện bộ váy hai dây mỏng mát gợi cảm, ống kính máy quay soi cận cảnh mấp mé nội y của Nữ hoàng nội y. Thậm chí cô còn vô tư dùng tay điều chỉnh phần ngực áo mà chẳng ngại ngùng gì.

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 2

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 3

Trước đó, từng có lần Ngọc Trinh khiến fan hốt cả tim khi cũng diện váy ngủ hai dây mà vô tư livestream với đủ dáng ngồi kém duyên. Mặc váy gợi cảm mỏng manh mà Ngọc Trinh lại vô tư nhấc chân, dạng chân; bao nhiêu lần gặp sự cố rồi mà vẫn chưa rút kinh nghiêm.

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 4

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 5

Đến dáng ngồi thử giày của Ngọc Trinh cũng trở thành đề tai bàn luận của dân tình. Dù là người của công chúng nhưng dường như người đẹp chưa từng một lần ý tứ trong cách ngồi và không hề sợ mất hình ảnh.

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 6

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 7

Nhắc đến các dáng ngồi của Ngọc Trinh thì đúng là đủ kiểu kém duyên trên đời. Một lần khác nữa khi ăn uống cùng bạn bè, Ngọc Trinh uống hơi quá chén nên vô tư cười đùa, ngồi cho cả chân lên ghế trong khi mặc đồ ngắn cũn.

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 8

Ngay cả khi diện những bộ đầm dạ hội lộng lẫy, kiêu sa thì Ngọc Trinh cũng có dáng ngồi vô ý vô tứ. Búi tóc, trang điểm lộng lẫy, mặc đầm bồng bềnh gợi cảm nhưng Ngọc Trinh thản nhiên ngồi dạng chân như ở chốn không người.

Ngọc Trinh và tuyển tập những pha livestream hớ hênh: Khi thì để lộ nội y rõ mồn một, lúc lại ngồi kém duyên gây nhức nhối 9

Bộ đầm xanh bồng bềnh kia vẫn chưa là gì so với lần Ngọc Trinh diện thiết kế đầm xuyên thấu, mỏng tanh này. Thậm chí có giây phút Ngọc Trinh còn để lộ phần nhạy cảm bởi dáng ngồi vô duyên khi mặc đầm xuyên thấu. Không ít những nhận xét trái chiều nhưng cô vẫn thản nhiên đáp trả: 'Kệ tôi'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Me/http://ictvietnam.vn/

#ngọc trinh #Ngọc Trinh kém duyên #hớ hênh #livestream

Ngọc Trinh tiết lộ trị giá của căn biệt thự, giải thích vì sao đầu gối thường xuyên bị thâm

02/05/2020 10:19

'Nữ hoàng nội y' tiếp tục hé lộ những thông tin đáng chú ý về đời tư của mình trong vlog mới.

Tối 1/5, Ngọc Trinh đã công chiếu vlog số 34 trên youtube cá nhân để tâm sự về giấc mơ thuở bé và trả lời những câu hỏi đang được fan quan tâm. Cũng giống như mọi lần, Ngọc Trinh đã có rất nhiều chia sẻ thú vị ở phần giải đáp thắc mắc của netizen.

Theo đó, lần đầu 'nữ hoàng nội y' giải thích về lí do vì sao đầu gối của bản thân hay bị thâm. Ngọc Trinh cho biết, thường xuyên đọc được những thắc mắc này bởi có rất nhiều bạn hay comment ở trên youtube. Thậm chí nhiều người còn có suy nghĩ không trong sáng về các vết bầm ở đầu gối của cô. Song, Ngọc Trinh giải thích tất cả vết bầm này là do cô tập nhảy. 'Xem youtube thấy đầu gối của Trinh bị thâm các bạn hay nghĩ bậy, nhưng thực ra do tập nhảy, lúc hăng máu quá quỳ bụp xuống, mà da của Trinh rất mỏng nên dễ bị bầm và trầy xước.' - Ngọc Trinh chia sẻ.

Ngọc Trinh tiết lộ trị giá của căn biệt thự, giải thích vì sao đầu gối thường xuyên bị thâm 0

Trước câu hỏi của fan 'Chị tính khi nào sinh em bé mà chuẩn bị phòng cho con sớm vậy?'. Ngọc Trinh tâm sự rằng: 'Thực ra sẵn là xây nên mình dự tính là 1-2 năm nữa, song cũng chưa chắc chắn. Ngoài ra, Trinh cũng đang tìm một người đàn ông hợp phong thủy với mình để sinh cả trai và gái. Mình đang tính là 1-2 năm tới chắc chắn mình phải có con thôi, bởi hiện tại Trinh cũng đã 31 tuổi rồi. Nên sẵn đang xây nhà còn chỗ trống thì xây phòng cho con mình luôn.'

Ngọc Trinh tiết lộ trị giá của căn biệt thự, giải thích vì sao đầu gối thường xuyên bị thâm 1

Trị giá của căn biệt thư mà Ngọc Trinh đang ở luôn là ẩn số khiến netizen tò mò và trong vlog này thì cô cũng đã tiết lộ con số cụ thể với tất cả mọi người. 'Căn nhà tính luôn tiền thi công thiết kế, tiền đất là hơn 40 tỷ, cỡ gần 50 tỷ.' - Ngọc Trinh chia sẻ.

Hình ảnh căn biệt thư hơn 40 tỷ đồng của Ngọc Trinh. Được biết, cô tự tay chọn lựa và sắp xếp tất cả mọi thứ cho không gian sống của bản thân.

Hình ảnh căn biệt thư hơn 40 tỷ đồng của Ngọc Trinh. Được biết, cô tự tay chọn lựa và sắp xếp tất cả mọi thứ cho không gian sống của bản thân.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#ngọc trinh #siêu mẫu Ngọc Trinh

Chị gái Ngọc Trinh 'úp mở' chuyện nữ hoàng nội y sắp sửa 'là vợ người ta'?

01/05/2020 15:22

Dòng chia sẻ mới đây trên trang cá nhân của chị gái Ngọc Trinh đã làm rộ lên tin đồn 'nữ hoàng nội y' sắp sửa làm vợ người ta.

Mới đây, chị gái của 'nữ hoàng nội y' bất ngờ có hành động gây tò mò khi đăng ảnh của em gái mình cùng dòng chú thích: 'Em sắp là vợ người ta la lá la la là la'.

Chị gái Ngọc Trinh 'úp mở' chuyện nữ hoàng nội y sắp sửa 'là vợ người ta'? 0

Tuy chưa xác định được đây là lời nói đùa cợt hay là tin thật của chị gái Ngọc Trinh nhưng đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao.

Dân tình đêu thích thú với tin Ngọc Trinh lấy chồng.

Dân tình đêu thích thú với tin Ngọc Trinh lấy chồng.

Trước đó không lâu, Ngọc Trinh từng tiết lộ nhiều bí mật về chuyện lập gia đình. Đáng chú ý là những câu hỏi xoay quanh vấn đề sinh em bé trong tương lai.

'Nữ hoàng nội y' thổ lộ: 'Thật ra khoảng hồi 2-3 năm về trước chị cũng nghĩ mình sẽ lấy chồng trước năm 30 tuổi hoặc có con trước năm 30 tuổi. Nhưng giờ đã 31 tuổi rồi thì chị nghĩ nó do duyên ông trời định... Đến lúc nào đó gặp anh nào mà có cảm giác phù hợp thì chị sẽ cưới, chứ không có quy định ba mươi mấy hay bốn mấy tuổi mới cưới nữa…'

Ở độ tuổi 31, cô cũng đã nhiều lần tiết lộ về chuyện kết hôn, sinh con.

Ở độ tuổi 31, cô cũng đã nhiều lần tiết lộ về chuyện kết hôn, sinh con.

Cô còn chia sẻ: 'Đến cái tuổi này thì chị cũng rất muốn có em bé rồi...chị cũng muốn có một bé trai và một bé gái, sinh đôi càng tốt, rất muốn điều đó luôn, nhưng cũng phải tìm một anh nào đó phù hợp để cho ra cặp đôi đó. Thật sự chị cũng đang rất muốn có, càng sớm càng tốt, thật sự đó.'

Thời gian vừa qua, Ngọc Trinh úp mở về chuyện mình đang hẹn hò cùng 'phi công trẻ'. Cô thường gọi nửa kia bằng những nickname như 'cậu bé', 'cậu gấu',… Nhiều khán giả chúc mừng và mong chờ chân dài công khai tình mới trong thời gian tới.

Chị gái Ngọc Trinh 'úp mở' chuyện nữ hoàng nội y sắp sửa 'là vợ người ta'? 3

Được biết, khi chuyển đến căn biệt thự triệu đô mới đây, 'nữ hoàng nội y' cũng chuẩn bị sẵn 2 phòng cho con trai và con gái dù cô vẫn chưa mang bầu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Việt #ngọc trinh #nữ hoàng nội y

Mới nhất