Khi chuyện ly hôn hay không còn chưa tỏ, Angelababy lại bị cho là lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng

29/02/2020 17:02

Trước khi cưới Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy chỉ là một người mẫu, diễn viên tuyến dưới nhưng nhờ sự nổi tiếng của chồng mà giờ đây cô đã là một minh tinh hạng A.

Đến tận bây giờ vẫn có không ít thắc mắc, đồn đại rằng liệu cuộc hôn nhân này vẫn đang tiếp diễn? Mới đây, trang QQ còn đăng tải một bài viết với lập luận rằng Angelababy cưới Huỳnh Hiểu Minh để có được sự nổi tiếng, sau khi thành công hơn Huỳnh Hiểu Minh thì muốn 'đá' anh đi.

Khi chuyện ly hôn hay không còn chưa tỏ, Angelababy lại bị cho là lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng 0

Khi chuyện ly hôn hay không còn chưa tỏ, Angelababy lại bị cho là lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng 1

Đối với cuộc hôn nhân của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh, rất nhiều người đều cảm thấy không xứng, không môn đăng hộ đối.

Vào thời điểm đó Huỳnh Hiểu Minh đang ở đỉnh cao sự nghiệp, còn Angelababy chỉ là người đóng những vai phụ cỏn con. Họ cho rằng Huỳnh Hiểu Minh 'nhìn trúng' Angelababy có lẽ cũng chỉ là bốc đồng, nhất thời muốn giúp đỡ cô, khi đó Baby đối với Huỳnh Hiểu Minh cũng là kiểu cảm giác vô cùng ngưỡng mộ. Nhưng cuối cùng cả hai vẫn kết hôn.

Cùng với sự trợ giúp của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy cũng không ngừng cố gắng, dần dần trở thành minh tinh tuyến một, ở trên Weibo đã có hơn 100 triệu fan hâm mộ. Ngược lại, số fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh ở trên Weibo lại chỉ có 61,24 triệu, kém xa Baby.

Lượng fan theo dõi Weibo của Baby

Khi chuyện ly hôn hay không còn chưa tỏ, Angelababy lại bị cho là lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng 2

Lượng fan theo dõi Weibo của Huỳnh Hiểu Minh

Đây cũng có thể là một phần nguyên nhân khiến tình cảm của hai người thay đổi. Hiện tại Baby đang 'đi trước' Huỳnh Hiểu Minh. Một số người cho rằng, Angelababy lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để đạt được sự nổi tiếng, bây giờ đã thành công rồi thì liền 'đá' Huỳnh Hiểu Minh đi.

Cũng từng có những thông tin nói rằng hai người họ rất ít khi xuất hiện cùng nhau, thậm chí cả việc chơi với Bọt Biển Nhỏ cũng có khoảng cách, hoặc là Huỳnh Hiểu Minh chơi với con trai, hoặc là Baby với con trai.

Khi chuyện ly hôn hay không còn chưa tỏ, Angelababy lại bị cho là lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng 3

Netizen cũng 'đào mộ' lại sinh nhật năm 2019 của Huỳnh Hiểu Minh, Angelababy trên Weibo đã đăng bài: 'Chúc mừng sinh nhật' nhưng chỉ có vài chữ, dường như không biểu thị ra một chút tình cảm nào đối với chồng.

Ngược lại, vào 0h24 ngày 28/2, Huỳnh Hiểu Minh đăng trên Weibo: 'Cô vợ nhỏ, sinh nhật vui vẻ', đằng sau vẫn có thêm một icon trái tim, quả thật là vô cùng cưng chiều.

Khi chuyện ly hôn hay không còn chưa tỏ, Angelababy lại bị cho là lợi dụng Huỳnh Hiểu Minh để nổi tiếng 4

Huỳnh Hiểu Minh chúc sinh nhật cô vợ của mình trong khi Angelababy lại khá thờ ơ.

Nguồn: QQ

Theo Boa/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)
Link báo gốc: http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/khi-chuyen-ly-hon-hay-khong-con-chua-to-angelababy-lai-bi-cho-la-loi-dung-huynh-hieu-minh-de-noi-tieng-222020292145953117.htm

Tag: #Huỳnh Hiểu Minh   #Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh   #Nghi vấn Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby ly hôn  

MỚI NHẤT