Khó mà tin được những người nổi tiếng này lại có mối quan hệ họ hàng với nhau

17/05/2017 13:37

Những nhân vật đình đám tưởng chừng như chẳng hề có mối liên quan tới nhau, hóa ra lại có quan hệ máu mủ từ lâu đời.

Brad Pitt và Barack Obama

 

Một người là ngôi sao quyền lực bậc nhất Hollywood, còn một người là cựu tổng thống nước Mỹ, cả 2 chính là anh em họ hàng xa của nhau. Điều này có vẻ khó tin nhưng đó là sự thật mà gần đây cả hai nhân vật này mới được biết.

Guy Ritchie và Công nương Kate Middleton

 

Đạo diễn nổi tiếng Guy Ritchie và Công nương Kate Middleton có mối quan hệ họ hàng xa với nhau. Guy đã từng tham gia đám cưới của Kate và Hoàng tử William. Tổ tiên chung của họ là vợ chồng David Martineau và Sarah Meadows sống ở thế kỷ XVIII.

Angelina Jolie và Hillary Clinton

 

Ai có thể nghĩ rằng Angelina Jolie và bà Hillary Clinton có quan hệ họ hàng với nhau chứ. Được biết Jean Cusson là tổ tiên của họ.

Celine Dion và Madonna

 

Có vẻ như những người cùng chung huyết thống thì đều có thiên hướng sở hữu những năng khiếu giống nhau. Những nghệ sĩ gợi cảm, tự tin và đặc biệt có giọng hát truyền cảm trên sân khấu như Celine DionMadonna là ví dụ điển hình. Nhưng rất ít người biết được rằng họ còn là những người chị em họ hàng xa của nhau. Cả hai ca sĩ đều rất tự hào vì điều riêng tư này.

Lady Gaga và Madonna

 

Không ít báo chí trên thế giới phải tốn giấy mực khi viết về mối liên quan của cặp đôi nghệ sĩ Madonna – Lady Gaga nhưng ít ai biết họ chính là chị em họ hàng đời thứ 9. Họ là hậu duệ của một cặp nông dân người Pháp chuyển đến Quebec, Canada, vào khoảng năm 1600.

Justin Bieber và Ryan Gosling

 

Khuôn mặt của Ryan GoslingJustin Bieber dường như có nét tương đồng. Nếu Ryan Gosling là nghệ sĩ điện ảnh gạo cội thì  ‘Hoàng tử nhạc Pop' lại là một siêu sao ca nhạc sở hữu một lượng fan khủng. Những chàng trai người Canada này chính là anh em họ hàng xa của nhau.

Bí Ngô Baodatviet.vn

Tag: #Brad Pitt   #Angelina Jolie   #Kate Middleton   #lady gaga   #justin bieber   #Madonna   #Celine Dion   #Ryan Gosling   #Hillarry Clinton