Khoe mặt mộc của vợ trên Instagram nhưng bị 'ném đá', Justin Bieber bênh vực Hailey Baldwin thế nào?

07/09/2019 11:18

Đang tự hào vì có cô vợ đẹp không cần phấn son, Justin Bieber lại bị một cư dân mạng làm mất hứng. Nam ca sĩ đã phản pháo ra sao?

Mới đây, Justin Bieber vừa đăng tải lên trang Instagram bức hình cô vợ Hailey Baldwin. Chủ nhân ca khúc What Do You Mean đã khen ngợi gương mặt đẹp không trang điểm của vợ, đồng thời bày tỏ cảm xúc ngạc nhiên trước nhan sắc của Hailey Baldwin. 

Justin Bieber hào hứng đăng hình mặt mộc của Hailey Baldwin lên Instagram. 

Justin Bieber hào hứng đăng hình mặt mộc của Hailey Baldwin lên Instagram.

Chỉ trong ít giờ đồng hồ, bức hình đã đạt được 2,5 triệu like. Nhưng không vì thế mà không có những cư dân mạng thích ‘ném đá'. Một tài khoản Instagram đã để lại bình luận: ‘Bạn không cần phải làm thế đâu. Nếu yêu nhau, chỉ cần sống và tận hưởng mà không cần cố gắng phô ra cho mọi người thấy là ‘Bạn đang yêu''. Vị khách không mời mà đến này đã lên án việc Justin Bieber công khai khen ngợi vợ trên mạng xã hội.

Khoe mặt mộc của vợ trên Instagram nhưng bị 'ném đá', Justin Bieber bênh vực Hailey Baldwin thế nào? 1 

Nam ca sĩ phản pháo trước người hâm mộ kém duyên. 

Nam ca sĩ phản pháo trước người hâm mộ kém duyên.

Tức giận trước chỉ trích trên, Justin Bieber liền phản hồi: ‘Trân trọng vợ của bạn một cách công khai là điều đáng được tôn trọng. Việc đó không chỉ trấn an cô ấy mà còn mang đến cho người khác thứ gì đó để trông đợi. Bạn nhấn theo dõi tôi cơ mà.' Phản ứng của Justin Bieber đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ. Đa số đều cho rằng nam ca sĩ là một người chồng mẫu mực vì biết khen ngợi vợ trước đám đông và hành động này không có gì sai trái. 

Quản lý của Justin Bieber, Scooter Braun cũng đáp trả lại người hâm mộ kém duyên trên, cho rằng việc Justin khoe vợ là lựa chọn của Justin, nếu ai đó không thích thì có thể hủy theo dõi. 

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào đầu năm sau. 

Cặp đôi dự định làm đám cưới vào đầu năm sau.

Từ trước đến nay, Justin Bieber vẫn được biết đến là một quý ông luôn bảo vệ vợ. Bất cứ ai làm Hailey tổn thương trên mạng xã hội đều bị Justin ‘cho một bài học'. Hiện tại, cặp đôi đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới sau một năm đăng ký kết hôn, dự định được tổ chức vào đầu năm 2020

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 
Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khoe-mat-moc-cua-vo-tren-instagram-nhung-bi-nem-da-justin-bieber-benh-vuc-hailey-baldwin-the-nao-1637996.html

Tag: #justin bieber   #Hailey Baldwin   #Instagram   #mặt mộc   #ném đá   #bênh vực   #Scooter Braun  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT