Không ai khác, chính Big Bang đã 'cảnh báo' Seungri về những bê bối gần đây từ 2 năm trước

14/03/2019 09:39

Những câu nói vui cách đây 2 năm của các thành viên Big Bang bỗng trở thành sự thật ở hiện tại khiến những người xem lại không khỏi rùng mình.

Những ngày qua, vụ bê bối về việc môi giới mại dâm, mua chuộc cảnh sát của Seungri đang ngày càng 'nóng' hơn khi các tình tiết quan trọng lần lượt bị phanh phui. Em út Big Bang đang đứng trước nguy cơ rơi vào vòng lao lý khi hầu hết các bằng chứng đưa ra đều bất lợi. Trong thời điểm này, mọi thông tin liên quan đến Seungri ở hiện tại hay trong quá khứ đều bị cư dân mạng soi rất kỹ.

Đáng chú ý, khi 'đào' lại tư liệu về Seungri, netizen đã phát hiện ra một clip từ đầu năm 2017 của Big Bang. Trong đó, nội dung cuộc hội thoại của các thành viên khiến nhiều người không khỏi giật mình vì những gì đang diễn ra đều giống y hệt lời nói lúc đó.
 

Cuộc trò chuyện của Bigbang trong Welcome collection 2017

Trước khi nhập ngũ, Big Bang đã có lời 'cảnh báo ngầm' cho Seungri?

Trước khi nhập ngũ, Big Bang đã có lời 'cảnh báo ngầm' cho Seungri?

Cụ thể, trong lúc ghi hình Welcome collection 2017, các thành viên Big Bang đã đóng giả viễn cảnh họ gặp lại nhau sau 5 năm. Trong khi Seungri vui vẻ chào hỏi các anh và chúc mừng G-Dragon đã kết hôn thì Daesung bất ngờ đặt câu hỏi: 'Seungri à! Dạo này em thế nào rồi? Em đã làm cái gì trong quãng thời gian bốn anh đi vắng vậy? Anh đã nghe tin tức về em rồi đó'.

Taeyang cũng nói thêm: 'Này, vấn đề đã được giải quyết chưa? Seungri đã liên tục gọi cho mình để mượn tiền đấy'.

Seungri nói: 'Em cảm giác như đang bị cô lập vậy. Em có làm gì đâu'.

Đến đây, nhiều người bắt đầu nghi ngờ chuyện gì đó sẽ xảy ra với em út Big Bang, nhưng không ai nghĩ đó là một câu chuyện dính dáng đến pháp luật mà có thể chỉ là gặp khó khăn khi kinh doanh. Tuy nhiên, đến khúc sau của cuộc hội thoại thì khán giả sẽ phải rùng mình bởi Big Bang giống như đang tiên đoán tương lai của Seungri vào năm 2019.

TIN TÀI TRỢ

Không ai khác, chính Big Bang đã 'cảnh báo' Seungri về những bê bối gần đây từ 2 năm trước 1

Khi TOP vừa lên tiếng: 'Xin lỗi vì đã không nghe cuộc gọi của em. May thay, nhờ có máy quay như thế này chúng ta mới có thể gặp nhau đấy' thì ngay sau đó, Taeyang đã vỗ vai cậu em với gương mặt buồn bã và nói: 'Em thật là đáng thương!'.

Trong khi Seungri đang ngơ ngác trước những lời 'an ủi' của các anh thì Taeyang tiếp lời: 'Em đã bị lệnh cấm xuất cảnh'.

TOP bổ sung thêm: 'Anh đã thấy ảnh của em gần đây đăng trong bệnh viện'.

Lúc này, các thành viên đều cười nghiêng ngả, chỉ có Seungri là tỏ ra cáu kỉnh nói với các anh: 'Đừng có làm em giống như một tên tội phạm vậy chứ!'.

Không ai khác, chính Big Bang đã 'cảnh báo' Seungri về những bê bối gần đây từ 2 năm trước 2

Tưởng chỉ là một câu chuyện trong viễn cảnh mà các thành viên tưởng tượng ra, nhưng nào ngờ tất cả những lời nói đó đã thực sự 'vận' vào người Seungri ở năm 2019. Hiện tại, em út Big Bang đang bị cáo buộc về tội danh tổ chức môi giới mại dâm, hối lộ cảnh sát và có liên quan đến những bí mật kinh doanh trái phép ở các quán bar. Đúng như Taeyang nói cách đây 2 năm, Seungri đã thực sự bị cấm xuất cảnh và bị cảnh sát triệu tập điều tra.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-ai-khac-chinh-bigbang-da-canh-bao-seungri-ve-nhung-be-boi-gan-day-tu-2-nam-truoc-1481775.html

Tag: #BigBang   #Seungri   #tiên đoán   #scandal của Seungri   #môi giới mại dâm  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT