Không cần nói nhiều, mặc người ta đồn rạn nứt, Tim - Trương Quỳnh Anh cứ 'tình' thế này thôi!

18/05/2017 06:41

Cả hai liên tục có những hành động tình cảm như 1 cách để phản bác lại tin đồn 'đã ly hôn'.

Ngày 17/6, thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim đã 'chính thức ly hôn' gây xôn xao dư luận. Nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng, thậm chí là 'sốc' trước điều này vì thời gian gần đây cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ.

Các thành viên trong gia đình thường xuyên đi du lịch, đi ăn với những hình ảnh vô cùng hạnh phúc.

Giữa 'tâm bão', Trương Quỳnh Anh bất ngờ livestream giới thiệu mỹ phẩm vào buổi tối cùng ngày.

 

Hình ảnh ngọt ngào bên nhau của cặp đôi

Ngồi bên cạnh cô là Tim. Khi anh đưa tay định tắt máy tính của Trương Quỳnh Anh thì nữ diễn viên đã cắn yêu vào tay chồng. Hai người nói vài câu bông đùa với nhau khiến những thông tin về  việc ly hôn của Trương Quỳnh Anh và Tim trở nên vô cùng khó hiểu.

Được biết clip livestream này thực hiện khi gia đình Tim cùng đi đến 1 quán nước với nhau. Cả hai tình tứ khoác tay nhau đi trên phố. Chân Tim bị đau nên Trương Quỳnh Anh còn ân cần dìu anh.

 

Nhìn khoảnh khắc này, không ai nghĩ cặp đôi đang dính nghi án ly hôn

Chưa dừng lại ở đó, sau khi về nhà, Trương Quỳnh Anh còn chia sẻ hình ảnh với biểu cảm và hành động rất đáng yêu của cô và Tim cùng lời chúc mọi người ngủ ngon.

Không biết thực hư của câu chuyện như thế nào, nhưng nhìn những hình ảnh hạnh phúc của cả hai, nhiều người hâm mộ đã dành những lời chúc tốt đẹp cũng như mong muốn gia đình của Tim luôn hạnh phúc, không như 'tin đồn'.

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Trương Quỳnh Anh   #Tim   #gia đình hạnh phúc   #chúc ngủ ngon   #nghi án ly hôn