Không chỉ Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ phim của Ngọc Trinh

26/02/2019 11:25

'Hãy đến xem và cảm nhận mọi thứ bằng sự chân thành của rất nhiều cá nhân trong bộ phim này.' - nam diễn viên trẻ Huỳnh Lập viết.

Những ngày gần đây, trên nhiều diễn đàn mạng, không ít khán giả lên tiếng kêu gọi nhau tẩy chay bộ phim Vu quy đại náo bởi sự xuất hiện của Lâm Vinh Hải và Linh Chi. Đặc biệt là sau khi Lý Phương Châu tung bằng chứng tiết lộ Lâm Vinh Hải không gửi tiền trợ cấp cho con gái hàng tháng như đã hứa.

Trước làn sóng tẩy chay ngày càng mạnh mẽ này, Lý Phương Châu đã lên tiếng gửi lời xin lỗi đến ekip và mong muốn khán giả hãy khách quan trong câu chuyện này.

'Khi Châu viết status, Châu chỉ muốn đính chính phát ngôn không đúng sự thật từ Hải chứ Châu không hề nghĩ sẽ làm ảnh hưởng bộ phim.

Mà vì status của Châu, dư luận đang lên tiếng đòi tẩy chay bộ phim như hiện nay. Châu và ekip bộ phim đã có những trao đổi ngắn với nhau. Châu nghĩ mình có trách nhiệm phải lên tiếng và chia sẻ với mọi người những suy nghĩ của Châu.' - Lý Phương Châu viết.

Không chỉ Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ phim của Ngọc Trinh 0

Lý Phương Châu lên tiếng xin lỗi đạo diễn cùng ekip làm phim. Đồng thời kêu gọi khán giả ngừng tẩy chay bộ phim.

Lý Phương Châu lên tiếng xin lỗi đạo diễn cùng ekip làm phim. Đồng thời kêu gọi khán giả ngừng tẩy chay bộ phim.

Đồng thời cô cũng khẳng định, ekip làm phim của chồng cũ không sử dụng câu chuyện liên quan tới Lâm Vinh Hải - Linh Chi để PR cho phim. Thậm chí, cả quá trình chạy quảng bá cho bộ phim, ekip Vu quy đại náo cũng không đề cập đến vai diễn của cặp đôi. Cuối cùng, cô kêu gọi khán giả đừng tẩy chay bộ phim vì lỗi không nằm ở đó.

Ngoài Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt khác cũng lên tiếng ủng hộ bộ phim.

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Huỳnh Lập viết: 'Hãy đến xem và cảm nhận mọi thứ bằng sự chân thành của rất rất nhiều cá nhân trong bộ phim này. Đừng vì đôi ba lời dèm pha phiến diện mà chúng ta bỏ lỡ những điều tốt đẹp sẽ dành cho nhau. Cảm ơn vì những sự yêu thương và ủng hộ'.

Không chỉ Lý Phương Châu, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng ủng hộ phim của Ngọc Trinh 2

Trong khi đó, nhà thơ Nguyễn Phong Việt lại cho rằng: 'Sẽ không có bất cứ đạo diễn nào bước ra phim trường mong muốn làm một bộ phim dở. Không có bất cứ ekip sản xuất nào mong muốn nhìn thấy những sự cố xảy ra với bộ phim của mình. Và rồi vì một chi tiết hay một con người trong ekip mà khán giả lại nhìn bộ phim như một kẻ tội đồ để phải tẩy chay'.

Nguyễn Phong Việt

Nguyễn Phong Việt

Là một diễn viên, đồng thời cũng từng đứng trên cương vị nhà sản xuất, Lê Tú Vi cho biết: 'Mình là diễn viên và mình hiểu khi có một vai diễn thì người diễn viên yêu quý như được 1 lần nữa sinh ra vậy. Trân trọng lắm. Mình cũng từng sản xuất phim và càng hiểu được việc cho 1 bộ phim ra rạp là chặng đường gian nan chứ không hề đơn giản. Và hơn nữa mình cũng là một khán giả, mình hạnh phúc khi được xem một bộ phim hay và Vu quy đại náo là phim thực sự làm mình hạnh phúc'.

Lê Tú Vi

Lê Tú Vi

  Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo

Diễn viên Lê Giang

Diễn viên Lê Giang

NTK Lê Thanh Hòa

NTK Lê Thanh Hòa

MC Tùng Leo

MC Tùng Leo

Trung Quân idol

Trung Quân idol
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn

#Vu Quy Đại Náo #tẩy chay #Lý Phương Châu #Huỳnh Lập

Đồng cảm với Lý Phương Châu, diễn viên Anh Thư bức xúc chỉ trích Lâm Vinh Hải và tình mới

25/02/2019 19:26

Những ồn ào xoay quanh Lâm Vinh Hải và vợ cũ vẫn chưa đến hồi kết, mới đây, diễn viên Anh Thư đã lên tiếng bênh vực Lý Phương Châu.

Sau một thời gian yên lặng, tưởng rằng câu chuyện ồn ào xoay quanh cuộc đổ vỡ hôn nhân của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đã kết thúc. Tuy nhiên, mới đây, dư luận lại tiếp tục xôn xao khi Lâm Vinh Hải bất ngờ bị vợ cũ Lý Phương Châu tung bằng chứng tố thiếu trách nhiệm với con gái sau ly hôn.

Không chỉ vậy, cô còn 'tố' chồng cũ kỳ kèo tiền chu cấp cho con gái từ 5 triệu xuống 3 triệu, có thời gian, Lâm Vinh Hải còn không gửi tiền phụ cấp nuôi con với lý do kinh tế khó khăn.

Lý Phương Châu và con gái.

Lý Phương Châu và con gái.

Trước sự việc ồn ào này, khi Lâm Vinh Hải chưa kịp phản ứng thì tình mới của anh - Linh Chi đã lên tiếng dùng nhiều từ ngữ nặng nề để chỉ trích Lý Phương Châu. Cô 'tố' Lý Phương Châu lật lọng và từng đòi chu cấp cho bé Kỳ Kỳ 20 triệu đồng/tháng.

Đồng cảm với Lý Phương Châu, diễn viên Anh Thư bức xúc chỉ trích Lâm Vinh Hải và tình mới 1

Dù chưa biết ai đúng ai sai nhưng đến nay, đông đảo cư dân mạng và nghệ sĩ Việt đều đứng đồng cảm và về phía Lý Phương Châu. Mới đây, diễn viên Anh Thư cũng đã lên tiếng chia sẻ về sự việc. Cũng là người đã ly hôn và làm mẹ đơn thân, Anh Thư đồng cảm sâu sắc với Lý Phương Châu. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đã chỉ trích Lâm Vinh Hải quá bạc bẽo khi tính toán từng đồng phụ cấp nuôi con nhưng lại sẵn sàng mua quà 'khủng' cho tình mới.

Nhiều người đồng cảm cho Lý Phương Châu vì 1 mình nuôi con.

Nhiều người đồng cảm cho Lý Phương Châu vì 1 mình nuôi con.

Anh Thư viết: 'Không biết nội tình thật sự bên trong như thế nào. Nhưng lời lẽ của 2 người đàn bà cũ và mới khác nhau quá. Văn hóa cách biệt. Ngôn ngữ thể hiện quá rõ. Bạn sau quá non kém và háo thắng. Đàn ông vốn dĩ quá ngây thơ, hoặc vì yêu quá nên bị khờ luôn. Nếu thông minh và có bản lĩnh thì sẽ biết cách để 2 người phụ nữ tôn trọng mình hơn.

Đàn ông thường nông cạn và ít khi hiểu trách nhiệm của mình cần phải làm gì khi có con. Mình và Châu đồng cảnh ngộ. Từng ly dị và cùng làm mẹ đơn thân. Nuôi con vô cùng vất vả và không thể tính bằng tiền. 5 triệu trợ cấp không thể thấm vào đâu. Nhưng thôi đã gọi là trợ cấp thì chỉ là phụ trợ chút đỉnh.

Mình thương con thì mình phải cố gắng gồng tất cả số tiền còn lại và cho con có đời sống tốt nhất. Thế mà người cha còn ‘trả giá'? Chẳng lẽ bé ăn 3 bữa phải cắt còn 2 đồng phục đi học 2 bộ chỉ mua 1 bộ thôi? Với vợ cũ thì than không tiền chu cấp cho con, còn với bồ thì phủ phê quà cáp sang chảnh. Đúng là quá bạc phải không'.

Anh Thư cũng lên tiếng đứng về phía Lý Phương Châu.

Anh Thư cũng lên tiếng đứng về phía Lý Phương Châu.

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải từng có 11 năm bên nhau, từ khi còn học cấp 3. Phương Châu luôn là người có mặt ở hậu trường trong suốt quá trình Lâm Vinh Hải thi Thử thách cùng bước nhảy mùa 1.

Sau khi ly hôn, Lâm Vinh Hải hạnh phúc cùng người mẫu Linh Chi. Cả hai đã dự tính cho việc sinh con. Trong khi đó, Lý Phương Châu công khai mối quan hệ yêu đương cùng vũ công Hiền Sến, bạn thân một thời của chồng cũ. Hiện tại, sự việc ồn ào giữa Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải - Linh Chi vẫn chưa đi đến hồi kết và đang làm tốn không ít giấy mực của giới truyền thông.

Gia đình Lâm Vinh Hải từng vô cùng hạnh phúc.

Gia đình Lâm Vinh Hải từng vô cùng hạnh phúc.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nắng/Baodatviet.vn

#Linh Chi #Lý Phương Châu #lâm vĩnh hải

Clip: Tỷ phú Hoàng Kiều lên tiếng xác nhận Ngọc Trinh 'bắt cá hai tay' trong thời gian yêu đương

03/11/2018 15:56

Tỷ phú Hoàng Kiều chính thức lên tiếng xác nhận thông tin xôn xao thời gian vừa qua.

Cuối tháng 1/2017, tỷ phú Hoàng Kiều bất ngờ tuyên bố chia tay Ngọc Trinh chỉ sau 2 tháng công khai bên nhau. Trong những dòng tâm sự trên trang cá nhân của mình ông viết: 'Tôi đã dành cả tình yêu của mình cho em với ý muốn được gắn bó lâu dài cùng nhau trong suốt phần đời còn lại của mình. Nhưng Ngọc Trinh chỉ muốn có một cuộc tình ngắn và tạm thời, điều mà trước đó em đã viết trên Instagram của mình. Do vậy, em không còn xứng đáng với tình yêu và sự quan tâm của tôi nữa'.

Thông tin đăng tải không ít người tiếc nuối cũng như đặt nghi vấn tình cảm của cặp đôi 27 - 72. Không biết rằng, liệu lý do thực sự là gì?

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Hoàng Kiều - Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Mới đây, Ngọc Trinh cho biết, cô và tình mới đã có mối quan hệ yêu đương 2 năm trước khi công khai. Lật lại vấn đề, rõ ràng thời gian đó Ngọc Trinh vẫn còn đang 'mặn nồng' với Hoàng Kiều kia mà! Không ít người đã nghi ngờ rằng Ngọc Trinh 'bắt cá hai tay' và bị tỷ phú Hoàng Kiều phát hiện, sau đó chia tay.

Trước những nghi vấn được đặt ra, Hoàng Kiều đã lên tiếng xác nhận sự việc này trong một bài phỏng vấn tại Mỹ. Khi được hỏi về Ngọc Trinh, tỷ phú Hoàng Kiều không muốn đề cập đến tên cô, tuy nhiên những gì ông trả lời đã khiến người xem dễ dàng nhận ra nhân vật được nhắc đến trong câu hỏi.

Ông nói rằng: 'Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi, đè ra mà chửi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi, chửi tùm lum'.
 

Tỷ phú Hoàng Kiều tiết lộ lý do chia tay Ngọc Trinh

Sau khi đoạn phỏng vấn được chia sẻ rộng rãi, Ngọc Trinh vẫn chưa có động thái lên tiếng về sự việc này!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hân Vũ/Baodatviet.vn

#Hoàng Kiều #bắt cá hai tay

Linh Chi tố vợ cũ Lâm Vinh Hải là người thứ ba và thẳng thắn khẳng định: 'Cô ta không hơn tôi được gì’

13/02/2019 16:40

Linh Chi cho rằng Lý Phương Châu đã ngoại tình trước vì thế không có quyền tố Lâm Vinh Hải có người khác, do đó cũng không có chuyện cô giật chồng.

Mặc dù đã ly hôn với Lý Phương Châu và sau đó có một đám hỏi ngọt ngào với Linh Chi nhưng chuyện tình tay ba giữa Lâm Vinh Hải và hai người đẹp vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Mới đây, Linh Chi lại khiến cho cuộc khẩu chiến thêm phần gay gắt khi thẳng thắn thể hiện sự tức giận với tình cũ của Lâm Vinh Hải. Cụ thể, cô nàng khẳng định Lý Phương Châu đã ngoại tình với bạn thân của Lâm Vinh Hải trước khi ly thân. Trong suốt thời gian sống chung, Lý Phương Châu đã lấy tiền của Lâm Vinh Hải để làm những việc riêng. Và đến khi ly thân thì không cho Lâm Vinh Hải gặp con gái trong suốt một năm qua.

Linh Chi tố Lý Phương Châu là người ngoại tình khi đang là vợ chồng hợp pháp với Lâm Vinh Hải.

Linh Chi tố Lý Phương Châu là người ngoại tình khi đang là vợ chồng hợp pháp với Lâm Vinh Hải.

Linh Chi cũng không ngại chia sẻ: 'Lí do cô ta tố tôi là kẻ thứ 3 cũng chỉ đơn giản vì sự ích kỉ. Cô ta không muốn anh Hải là của người khác nhưng riêng cô ta thì có quyền có người khác. Cô ta chỉ muốn anh Hải ở bên cạnh cô ta vì anh Hải là người rất đơn giản, để trục lợi và dắt mũi với một người như anh Hải thì rất dễ. Người ta hay nói câu lòng tham vô đáy, ứng với cô ta thì tôi thấy không sai'. 

Cô nàng thẳng thắn chỉ trích vợ cũ Lâm Vinh Hải và cho biết chưa bao giờ bận lòng vì người phụ nữ đó.

Cô nàng thẳng thắn chỉ trích vợ cũ Lâm Vinh Hải và cho biết chưa bao giờ bận lòng vì người phụ nữ đó.

Trước không ít những chỉ trích của dư luận vì cho rằng cô quá ghê gớm, Linh Chi cho rằng cô phải bảo vệ gia đình, bảo vệ bản thân và bảo vệ người cô yêu thương. 

Linh Chi cũng nói thêm: ‘Chưa bao giờ người phụ nữ đó làm tôi bận lòng, nặng tâm gì cả. Cái tôi xót là xót cho anh Hải - người tôi thương nhất. Còn đối với người phụ nữ đó, tôi không để tâm, mệt mỏi suy nghĩ hay phải đấu đá với cô ta làm gì. Tôi chỉ đặt tâm vào một người nào đó phải hơn tôi về mọi mặt như nhân cách, trí thức... Còn riêng cô ta, chưa bao giờ'.

Linh Chi tố vợ cũ Lâm Vinh Hải là người thứ ba và thẳng thắn khẳng định: 'Cô ta không hơn tôi được gì’ 2

Sau hàng loạt những chỉ trích dành cho Lý Phương Châu, Linh Chi khẳng định cô và Lâm Vinh Hải hiện tại hạnh phúc, rất tin tưởng và tôn trọng nhau. Cặp đôi đã dạm ngõ nhưng vì đang tập trung cho sự nghiệp nên chưa có dự định kết hôn, còn về việc sinh con thì cả hai sẽ thuận theo tự nhiên.  

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thư Thư/Baodatviet.vn

#Linh Chi #Lý Phương Châu

Mới nhất