Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con

20/05/2019 19:46

Lan Phương và ông xã đã tổ chức tiệc sinh nhật cho con gái nhỏ Lina bên gia đình và bạn bè.

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương cùng ông xã David Duffy đã tổ chức buổi tiếc sinh nhật cho công chúa nhỏ nhà mình. Buổi tiệc có sự tham dự của bố mẹ Lan Phương cùng các khách mời là gia đình, họ hàng và một số bạn bè thân thiết. Lan Phương cho biết vì cô sống và làm việc trong Sài Gòn nhiều năm nên hiếm có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng bà con, họ hàng. Đây cũng là dịp để cô cùng gia đình mình có thể ngồi xuống thăm hỏi, hàn huyên cùng mọi người.

Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con 0 

Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con 1 

Công chúa nhỏ Lina của Lan Phương nhận được nhiều lời khen vì càng lớn càng xinh xắn. Cô bé rất thân thiện, dạn dĩ và lanh lợi khi giao tiếp cùng các khách mời trong bữa tiệc. Lan Phương chia sẻ, cô chưa từng tổ chức bữa tiệc hoành tráng nào cho tiêng mình, ngay cả đám cưới cũng không tổ chức. Tuy nhiên, cô đã quyết định tổ chức một bữa tiệc cực đáng yêu đầu tiên cho con gái nhỏ của mình.

Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con 2 

Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con 3 

Không chỉ thế, Lan Phương còn tiết lộ, con gái cô từ khi sinh ra đời đã được bú sữa mẹ liên tục 6 tháng đầu và đến bây giờ cô bé vẫn bú mẹ cùng với việc ăn dặm. Chính vì lẽ đó, công chúa nhỏ của Lan Phương rất lanh lợi. Mới 11 tháng, Lina đã có thể cầm mỗi tay một quả tạ 1 kg. Dù đi quay ở bất kì đâu, Lan Phương cũng phải mang theo máy vắt sữa để có đủ sữa cho con gái.

Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con 4

 Diễn viên Lan Phương: Đi quay ở đâu cũng mang theo máy vắt sữa để đủ sữa cho con 5 

Hiện tại, Lan Phương vẫn đang tất bật trên phim trường Nàng dâu Order. Cô rất hạnh phúc khi vai diễn Lam Lam đang nhận được sự đón nhận và yêu thương từ phía khán giả. Vì thế, dù liên tục bị ốm do làm việc cường độ cao tại phim trường nhhưng Lan Phương vẫn cố gắng hết sức để hoàn thành tốt từng cảnh quay.

Kim Baodatviet.vn

Tag: #Lan Phương  

MỚI NHẤT