Không có tiền, Trường Giang định không về quê ăn Tết nhưng lại đổi ý vì một tin nhắn

06/02/2019 13:11

Thời gian đầu khi mới vào Sài Gòn lập nghiệp, Trường Giang khó khăn đến mức không có tiền để về quê ăn Tết.

Trường Giang vừa có những trải lòng về thời gian nghèo khó trong chương trình Ô hay gì thế này. Nam diễn viên lần đầu tiên kể về cái tết nghèo khó những năm đầu lập nghiệp. Đó là thời điểm cách đây 6 năm khi vừa vào Sài Gòn, anh đã tự nhủ rằng nếu không có tiền sẽ không về quê ăn tết. 

Sau đó, anh nhận được tin nhắn của bố: 'Sao con không về nhà chơi? Về đi, ba cho con 300.000 đồng mang lên Sài Gòn ăn cơm'. Nhận được tin nhắn này, anh quyết định về nhà. Khi về tới nhà, anh nhìn thấy bố đang bệnh và cảm thấy vô cùng hối hận. Bố tôi nói: 'Ông không cần tiền tôi mang về mà chỉ cần thấy tôi khỏe mạnh là vui rồi'.

Trường Giang lần đầu chia sẻ về cái Tết nghèo khó của mình.

Trường Giang lần đầu chia sẻ về cái Tết nghèo khó của mình.

Sau lần đó, anh đã ngồi nghĩ lại và thấy rằng, bố mẹ đã già, ngày tháng ở bên cạnh con cái càng ít dần đi và chúng ta phải trân trọng điều đó. Chúng ta cứ nghĩ kiếm nhiều tiền mới làm cho bố mẹ hạnh phúc. Nhưng thật ra không phải vậy, thứ bố mẹ cần là nhìn thấy con cái khỏe mạnh, bình an.

Không có tiền, Trường Giang định không về quê ăn Tết nhưng lại đổi ý vì một tin nhắn 1

Cũng trong chương trình này, Đại Nghĩa đã bày tỏ nỗi lòng của mình. Công việc bận rộn nên anh rất ít khi về thăm gia đình. Mười mấy năm qua, anh không có cơ hội được ăn tết cùng bố mẹ. Hiếm hoi lắm, bố mẹ anh mới thu xếp được thời gian về Việt Nam nhưng anh lại thường xuyên bận đi diễn.

Đến bây giờ, ba của nam MC cũng đã mất và mẹ anh đã ở Việt Nam hơn 1 tháng nhưng thời gian Đại Nghĩa gặp mẹ cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều đó làm Đại Nghĩa vô cùng hối hận và anh hiểu rằng, bố mẹ chẳng mong gì hơn là được gặp con cái thường xuyên.

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/khong-co-tien-truong-giang-dinh-khong-ve-que-an-tet-nhung-lai-doi-y-vi-mot-tin-nhan-1451752.html

Tag: #Trường Giang   #tết Nguyên đán   #Nhã Phương