Kiều Minh Tuấn: Tình yêu dành cho Cát Phượng đang ít hơn tình thương

14/09/2018 10:09

Lần đầu thẳng thắn lên tiếng về tin đồn hẹn hò với An Nguy suốt 1 tháng qua, Kiều Minh Tuấn đã có những trải lòng về mối quan hệ hiện tại với 'tình cũ' Cát Phượng.

Thời gian qua, không ít những bằng chứng được dư luận đưa ra để đồn đoán, nghi ngờ mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và An Nguy vượt qua tình đồng nghiệp sau khi hợp tác chung trong một bộ phim. Rất nhiều khán giả hoang mang, lo lắng không biết tình yêu được nhiều người ngưỡng mộ giữa anh và Cát Phượng sẽ đi đến đâu trước sự việc này. Và rồi, tối 13/9, đoạn clip Kiều Minh Tuấn - An Nguy thừa nhận tình cảm của mình dành cho nhau đã khiến làng giải trí và dư luận xôn xao.

Trước thông tin đó, một số người cho rằng đây là chiêu trò PR cho bộ phim sắp ra rạp. Có người lại tỏ ra thất vọng với hình ảnh và tình yêu mà Kiều Minh Tuấn đã xây dựng bao nhiêu năm nay, nhưng cũng không ít người quan tâm đến mối quan hệ hiện tại giữa anh và Cát Phượng đang như thế nào.

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng từng được rất nhiều người ngưỡng mộ vì câu chuyện tình yêu lệch tuổi xúc động.

Cặp đôi Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng từng được rất nhiều người ngưỡng mộ vì câu chuyện tình yêu lệch tuổi xúc động.

Khi được hỏi về người bạn gái lâu năm trong buổi phỏng vấn, Kiều Minh Tuấn chia sẻ, Cát Phượng đang có được không chỉ là tình yêu mà còn có cả tình thương, tình nghĩa lâu năm từ anh. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, chữ 'yêu' dường như đang ít đi, còn chữ 'thương' lại ngày càng lớn lên trong mối quan hệ của họ.

Kiều Minh Tuấn khẳng định, không có ai là người đáng thương trong mối quan hệ tay ba này cả. Nếu có sự đáng thương nào đó thì chỉ là khi có người cố gắng giữ mối quan hệ không còn tình yêu, còn khán giả lại đang nhìn nó với ánh mắt ngưỡng mộ.

'Tôi mong mọi người hãy đừng ngưỡng mộ tình yêu cũng như tính cách của tôi. Tôi thích những người sống thật, trắng là trắng đen là đen. Trên đời này cũng vậy, có ai dám nói mình sống ác đâu thế nên người nào dám nói, người đó mới thật sự dũng cảm vì dám đối đầu với số đông những người thích được vuốt ve. Bản thân tôi không biết ngày mai mình sẽ ra sao, vì thế tôi chọn cách sống thật lòng với mọi điều.

Tôi dám nói rằng tôi là người sống nghiêng về chữ tình. Nếu tôi không phải là người coi trọng chữ NGHĨA và chữ ĐỨC, tôi tin rằng cuộc sống của tôi đã khác rất nhiều', nam diễn viên nói.

Kiều Minh Tuấn: 'Tình yêu ấy đang ít hơn tình thương'.

Kiều Minh Tuấn: 'Tình yêu ấy đang ít hơn tình thương'.

Kiều Minh Tuấn cho rằng, trách nhiệm trong một mối quan hệ là rất quan trọng. Bởi tình yêu với anh chỉ mang tính thời điểm, giống như tích tắc xuất hiện trong khoảng thời gian nhất định nào đó thôi, lúc rất đầy, khi lại rất vơi.

'Nhưng nếu người đàn ông không có trách nhiệm, chắc chắn họ không bao giờ có được tình yêu bền chặt của người phụ nữ. Tôi nghĩ 90% cặp vợ chồng lớn tuổi đa phần sẽ không còn tình yêu mà sống chủ yếu là tình thương, tình nghĩa'.

Nói về tình cảm với An Nguy, nam diễn viên chia sẻ đã có lúc cả 2 dừng lại khi cùng nhận ra mình có tình cảm với đối phương, nhưng dừng lại không phải vì lo lắng nó sai trái mà vì họ đều không biết tình cảm ấy có phải tình yêu thật sự, hay nó đang được xây dựng từ nền tảng cảm xúc đóng phim. Còn nếu đó là tình yêu đích thực, chắc chắn nó không sai.

Trước câu hỏi về mối quan hệ với An Nguy khi đang là vợ chồng hợp pháp với Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn từ chối trả lời.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức công khai đang yêu nhau.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức công khai đang yêu nhau.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/kieu-minh-tuan-tinh-yeu-danh-cho-cat-phuong-dang-it-hon-tinh-thuong-1329910.html

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT