Sau một thời gian dài bị đóng băng, cuối cùng Kim Jae Joong cũng được xuất hiện trên truyền hình Hàn Quốc

13/06/2019 14:30

Vụ kiện tụng với SM từ năm 2009 đã khiến các thành viên JYJ trong đó có Kim Jae Joong bị cấm vận suốt hơn một thập kỉ.

Kim Jae Joong sẽ xuất hiện vào lúc 11h tối ngày hôm nay trên chương trình truyền hình 'Hương vị tình yêu 2' với tư cách là một tham luận viên. Đây được xem là lần đầu nam ca sĩ xuất hiện sau hơn 10 năm trong một chương trình giải trí của Hàn Quốc. 

Kim Jae Joong 

Kim Jae Joong

'Hương vị của tình yêu 2' là chương trình hẹn hò nổi tiếng tại xứ sở Kim chi. Trong đó, người chơi có thể là một người nổi tiếng và một người bình thường, họ sẽ thử yêu đương trong vòng 100 ngày theo hợp đồng. Sau 100 ngày, cặp đôi sẽ quyết định liệu họ có muốn tiếp tục hẹn hò hay không. 

Chương trình Hương vị tình yêu 2 

Chương trình Hương vị tình yêu 2

Trước đó, vụ kiện dai dẳng với công ty quản lý cũ SM vào năm 2009 đã khiến các thành viên của JYJ bị 'cấm vận' trên sóng truyền hình xứ Hàn với tư cách ca sĩ từ đó cho đến nay. Họ sẽ không được tham gia các chương trình truyền hình cũng như không được quảng bá các sản phẩm âm nhạc mới tại các sân khấu quảng bá hàng tuần.

Bộ ba JYJ 

Bộ ba JYJ

Mặc dù luật 'JYJ' đã được thông qua giúp cho nhiều nghệ sĩ cũng như thực tập sinh tại Hàn có cuộc sống dễ chịu hơn, nhưng chính bản thân các cựu thành viên DBSK vẫn phải chịu đựng sự bất công trong suốt một thập kỷ qua. Jae Joong và Yoochun thậm chí phải lấn sân sang điện ảnh để được lên sóng. 

TIN TÀI TRỢ

Jae Joong và Yoochun đóng phim để được xuất hiện trên sóng truyền hình 

Jae Joong và Yoochun đóng phim để được xuất hiện trên sóng truyền hình

Năm ngoái, nam ca sĩ cũng đã góp mặt trong chương trình thực tế tại Nhật Bản nhưng đây chỉ là một show được chiếu trên mạng. Vì thế, 'Hương vị hẹn hò 2' là cột mốc đánh dấu sự trở lại của Kim Jae Joong trên sóng truyền hình trong suốt 10 năm qua.

  

 

Theo Nhung Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/kim-jaejoong-se-xuat-hien-lan-dau-tien-trong-mot-chuong-trinh-giai-tri-cua-han-quoc-sau-10-nam-va-tham-gia-huong-vi-tinh-yeu-2-1567575.html

Tag: #Kim Jae Joong   #JYJ   #SM  

MỚI NHẤT