Kim Kardashian khoe ảnh nude táo bạo trên giường

06/01/2018 17:12

Bức hình nóng nhất mạng xã hội Instagram hôm nay chắc chắn thuộc về 'cô Kim siêu vòng 3'.

Năm mới vừa sang, nữ diễn viên truyền hình thực tế đã 'chiêu đãi' người hâm mộ bằng một bức ảnh nóng bỏng. Kim Kardashian đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân bức hình cô nằm trên giường, để ngực trần và chỉ mặc một chiếc quần nội y bé xíu. Cô nàng của Keeping Up With The Kardashians còn khoe mái tóc đen dài, khác hẳn với kiểu tóc bạch kim của cô dịp Giáng sinh vừa qua.

Bức hình nóng bỏng của Kim Kardashian. 

Bức hình nóng bỏng của Kim Kardashian.

Kim Kardashian vẫn giữ vững tiêu chí 'hở để nổi tiếng' của mình, vì thế cô không ngại ngần với những tấm hình lộ da thịt trên mạng Internet. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cũng cảm thấy ghen tị với 'vòng 1' và 'vòng 3' đầy đặn của nữ diễn viên lắm chiêu trò.

Bức ảnh được chia sẻ sau khi người bố dượng chuyển giới Caitlyn Jenner 'tố' Kim Kardashian và gia đình trong một cuộc phỏng vấn vừa qua. Kim Kardashian bị cho là bịa đặt về cuốn tự truyện của Caitlyn, trong đó có chi tiết phẫu thuật chuyển giới mà bà chưa hề tiết lộ với báo chí ở thời điểm bấy giờ. 'Tôi không nói chuyện với nhà Kardashian nữa.' - Caitlyn Jenner tố cáo. Động thái đăng hình 'mát mẻ' này được xem như việc Kim hoàn toàn 'phớt lờ' mọi chuyện Caitlyn Jenner chia sẻ.

Kim đang chào đón đứa con thứ 3 nhờ phương pháp mang thai hộ. 

Kim đang chào đón đứa con thứ 3 nhờ phương pháp mang thai hộ.

Hiện tại, Kim Kardashian cùng chồng, nam rapper Kanye West đang đếm ngược ngày đứa con thứ 3 chào đời. Đứa bé sẽ được ra đời bằng phương pháp mang thai hộ do Kim gặp nhiều vấn đề về sức khoẻ và tâm lý khi mang bầu. Con trai thứ của cặp vợ chồng, Saint West cũng vừa trở về nhà sau thời gian điều trị viêm phổi ở bệnh viện suốt kỳ nghỉ lễ năm mới.

Ngô An Kha Baodatviet.vn

Tag: #Kim Kardashian   #Instagram Kim Kardashian  

MỚI NHẤT