Kim Tae Hee lộ diện sau khi hạ sinh 'tiểu công chúa'

13/02/2018 20:18

Theo trang On, bà xã Bi Rain đang quay quảng cáo và đây cũng là lần đầu cô ghi hình sau gần bốn tháng sinh con đầu lòng.

Kể từ khi Kim Tae Hee xác nhận mang bầu, cô dường như ít xuất hiện trước truyền thông và báo giới hơn và đặc biệt là sau khi cô hạ sinh tiểu công chúa cho Bi Rain. Mới đây nhất, hình ảnh trong buổi làm việc đầu tiên của cô cho thương hiệu mỹ phẩm mà mình làm đại diện bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội.Theo trang On, bà xã Bi Rain đang quay quảng cáo và đây cũng là lần đầu cô ghi hình sau gần bốn tháng hạ sinh bé đầu lòng.

Hình ảnh đầu tiên của bà mẹ Kim Tae Hee. 

Hình ảnh đầu tiên của bà mẹ Kim Tae Hee.

Kim Tae Hee trước giờ luôn là một trong những biểu tượng sắc đẹp của xứ củ sâm. Hình ảnh cô nàng diện váy trắng thanh lịch với mái tóc được chải sang một bên không kém phần duyên dáng khiến cư dân mạng phải gật gù câu nói 'gái một con trông mòn con mắt.'

Trong thời gian Kim Tae Hee sinh em bé, ông xã Bi Rain cũng đã tích cực xuất hiện trên truyền hình thông qua các show như 'Carefree Travelers', 'The Unit', 'Knowing Brother'... Bi Rain cũng từng hạnh phúc chia sẻ rằng 'công chúa nhỏ' có đôi mắt hai mí giống mẹ. Ai cũng biết Bi Rain nổi tiếng với đôi mắt một mí khi cười, chẳng trách 'ông bố một con' lại hào hứng khoe về con gái nhỏ như thế.

Một trong những cặp đôi "quyền lực" của xứ củ sâm. 

Một trong những cặp đôi "quyền lực" của xứ củ sâm.

Bi Rain và Kim Tae Hee vốn được xem là cặp đôi 'quyền lực' của nền giải trí Hàn Quốc. Đó cũng là lí do vì sao khi xuất hiện trên các chương trình, Bi Rain nhận được rất nhiều câu hỏi về bà xã và con gái. Trong buổi quảng bá mini album gần đây, anh cũng hy vọng rằng có thể giữ sự riêng tư cho gia đình nhỏ của mình, vì thế anh không muốn trả lời bất kì câu hỏi nào liên quan đến họ nữa.

Bi Rain vẫn đang tích cực hoạt động nghệ thuật.  

Bi Rain vẫn đang tích cực hoạt động nghệ thuật. 

Mỳ Tôm Baodatviet.vn

Tag: #bi rain   #Kim Tae Hee   #couple   #cặp đôi quyền lực   #Con gái đầu lòng