Kim Tae Hee vượt mặt Song Hye Kyo trở thành 'Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc'

06/10/2017 13:54

Mặc dù đang bầu bí nhưng Kim Tae Hee vẫn chứng tỏ sức nóng của mình khi đứng đầu trong một cuộc khảo sát bình chọn mỹ nhân đẹp nhất xứ sở kim chi.

Theo thông tin từ tờ Thời báo Trùng Khánh, mới đây một cuộc khảo sát khán giả Trung Quốc đã được tiến hành nhằm bầu chọn ra nữ nghệ sĩ Hàn Quốc xinh đẹp nhất.

Kết quả của cuộc khảo sát này không nằm ngoài dự đoán khi 2 cái tên lớn là Kim Tae Hee và Song Hye Kyo chia nhau những vị trí dẫn đầu.

 

Kim Tae Hee đang bầu bí nhưng vẫn xuất sắc dẫn đầu trong cuộc khảo sát bình chọn 'Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc'.

Trong đó, Kim Tae Hee xuất sắc khi 'vượt mặt' Song Hye Kyo để vươn lên giành ngôi vị số 1 trong danh sách. Mặc dù đang bầu bí nhưng sức nóng của Tae Hee chưa bao giờ thuyên giảm. Nhiều người phải thừa nhận rằng tuy mang thai, cơ thể có phần bầu bĩnh hơn nhưng Kim Tae Hee vẫn giữ được diện mạo xinh đẹp, cuốn hút vốn có.

 

Song Hye Kyo với diện mạo 'trẻ mãi không già' giành ngôi vị thứ 2 sau Kim Tae Hee.

Cũng giống như Kim Tae Hee, Song Hye Kyo là gương mặt rất quen thuộc với thị trường Trung Quốc bởi cô từng đóng phim tại đây. Sở hữu vẻ đẹp tự nhiên, nữ diễn viên 'Hậu duệ của mặt trời' cũng nhận được sự yêu mến đặc biệt bởi diện mạo 'trẻ mãi không già' của mình.

 

Shin Min Ah, bạn gái Kim Woo Bin cũng là gương mặt đẹp được nhiều người ái mộ khi xếp ở vị trí thứ 3.

Xếp vị trí thứ 3 sau Kim Tae Hee và Song Hye Kyo là nữ diễn viên Shin Min Ah. Sau một thời gian chăm sóc cho bạn trai Kim Woo Bin, Min Ah đã trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Cô tiếp tục khẳng định tên tuổi khi lọt vào Top những nghệ sĩ đẹp nhất xứ sở kim chi.

 

'Tình đầu quốc dân' Suzy đứng ở vị trí thứ 4.

 

Nữ diễn viên Hyeri và ca sĩ Seolhyun không mấy nổi bật nhưng lại xếp vị trí thứ 5 và 6.

Suzy, bạn gái của Lee Min Ho đứng ở vị trí thứ 4. Điều đặc biệt là nữ diễn viên Hyeri và nữ ca sĩ Seolhyun, những nhân vật không mấy nổi bật lại giành vị trí thứ 5 và thứ 6. Trong khi đó, nhiều người ngạc nhiên khi Yoona (SNSD) lại không lọt Top 10 dù cô có khá nhiều hoạt động ở thị trường Trung Quốc.

(Nguồn: Allkpop)

>>XEM THÊM: Những điều thú vị về ngọc nữ 'Hậu duệ mặt trời' Song Hye Kyo

Theo Linh Nguyễn/Thoidai.com.vn

Tag: #diện mạo   #khảo sát   #xuất sắc   #thị trường