Kỳ Duyên háo hức sắm ‘đồ hiệu’ trước khi sang Milan dự Tuần lễ thời trang Xuân Hè

16/09/2017 17:06

Hoa hậu Việt Nam 2014 là khách mời VIP của show diễn Moschino Xuân hè 2018 được diễn ra tại Milan Fashion Week trong vài ngày tới.

Sau một thời gian nghỉ ngơi để dành thời gian cho công việc học tập cũng như các dự án riêng. Hoa hậu Kỳ Duyên đã quyết tâm quay trở lại showbiz với những dự án hoành tráng. Mỹ nhân gốc Nam Định đã dần trưởng thành hơn sau nhiều ồn ào, nhờ xây dựng hình ảnh tốt cô trở thành một fashion icon của giới trẻ, hình ảnh thời trang giúp Kỳ Duyên được đông đảo khán giả yêu mến. 

 

Kỳ Duyên ngày càng trưởng thành hơn sau nhiều 'ồn ào'

Vào ngày 21/9 tới, Hoa hậu Kỳ Duyên sẽ có mặt tại hàng ghế front row để đọ sắc cùng hàng loạt ngôi sao đình đám trên thế giới trong show diễn Xuân hè 2018 của nhà mốt Moschino. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào cuối năm 2017 được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng, Kỳ Duyên là mỹ nhân châu Á hiếm hoi được mời tham dự. Trước ngày dự show, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi thử trang phục với stylist Mạch Huy. Hình ảnh cô mang tới sẽ là thanh lịch, cá tính nhưng không kém phần thời thượng khi ngồi ở hàng ghế đầu.

Stylist Mạch Huy chia sẻ: 'Vì đích đến lần này mà Kỳ Duyên đến là tham dự show thời trang Xuân Hè 2018 tại Milan với vị trí front row của những nhà mốt lớn, lời mời này cũng mới gần đây nên Huy đang tất bật chuẩn bị để có thể mang đến một hình ảnh Kỳ Duyên với gout thời trang không quá cầu kì, nhưng có màu sắc hơn ở việc mix match cũng như đi kèm những món phụ kiện sang chảnh nhất.'

Anh cho rằng, với lợi thế về hình thể của Hoa hậu Kỳ Duyên rất tốt nên anh vẫn đang ủ mưu để tạo ra một chất riêng cho mỹ nhân sinh năm 1996. Stylist Mạch Huy muốn Kỳ Duyên sẽ trở thành một It girl tạo cơn sốt cho giới trẻ. 'Sẽ là một bài toán nan giải nhưng tôi tin rằng sự trao đổi và làm việc như một team hi vọng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khán giả', anh nói.

Kỳ Duyên cũng hy vọng với sự chuẩn bị của mình sẽ mang đến hình ảnh đậm chất Á Đông nhưng không kém phần thời trang để giao lưu với bạn bè quốc tế. Sinh năm 1996, Kỳ Duyên là mỹ nhân trẻ nhất trong lịch sử tham dự Tuần thời Trang Milan, đồng thời Hoa hậu Việt Nam đầu tiên trở thành khách mời danh giá của các show diễn thời trang quốc tế.

Trong buổi chọn trang phục, cô cũng diện những bộ cánh đúng tinh thần với nhà mốt Moschino. Như vậy, Kỳ Duyên chính là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên 'tiến công' tại Tuần lễ thời trang Milan, và cũng là mỹ nhân Việt 'vươn mình ra biển lớn' ở độ tuổi rất trẻ: 21 tuổi. 

 

XiaoPei Baodatviet.vn

Tag: #Kỳ Duyên   #đồ hiệu   #Milan   #Xuân Hè 2018