Kỳ Duyên mắng Lan Ngọc là 'trẻ con' vì suốt ngày bám người yêu

13/05/2018 09:13

Hai người đẹp cãi nhau chí choé vì một chàng trai khi tham gia chương trình Quý ông đại chiến.

Sau tập 1 được ủng hộ nồng nhiệt, Quý Ông Đại Chiến đã lên sóng tập 2 với sự góp mặt của 4 ngôi sao nữ Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Hoa hậu Kỳ Duyên. Cùng sự dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm, bảy chàng trai mới vừa đẹp vừa tài sẽ tiếp tục nghênh chiến trong cuộc đua 'chân - thiện mỹ' giành cho các quý ông.

Kỳ Duyên mắng Lan Ngọc là 'trẻ con' vì suốt ngày bám người yêu 0

Trong tập này, Hà Công Tuấn Anh khiến các quý cô tranh cãi nảy lửa. Ngay ở những phút đầu, nam thí sinh đã khiến toàn bộ phim trường đứng ngồi không yên vì những điệu nhảy sexy và nam tính của mình.

Kỳ Duyên mắng Lan Ngọc là 'trẻ con' vì suốt ngày bám người yêu 1

Nếu Kỳ Duyên quên hẳn phong cách lạnh lùng khi đối diện Tuấn Anh thì Lan Ngọc, Hari Won luôn miệng xuýt xoa: 'Anh ấy cười dễ thương quá!'. Trong phần đầu, Hà Công Tuấn Anh tiết lộ mình luôn chủ động đưa ví và điện thoại cho người yêu để họ không phải tốn công lục lọi khi ngủ.

Kỳ Duyên mắng Lan Ngọc là 'trẻ con' vì suốt ngày bám người yêu 2

Không những thế, soái ca này còn ghi điểm đậm đà với phát ngôn: ‘Phụ nữ là kỳ quan tuyệt nhất của tạo hóa'. Vừa badboy lại ngọt ngào, Hari Won đòi chết vì Tuấn Anh trong khi Lâm Vỹ Dạ muốn bắt Tuấn Anh về nhà nuôi.

Kỳ Duyên mắng Lan Ngọc là 'trẻ con' vì suốt ngày bám người yêu 3

Ở vòng 2, Hà Công Tuấn Anh trở thành kẻ cắp trái tim với vũ điệu gợi cảm 'Tối nay em muốn sao?'. Sau tiết mục, bốn nghệ sĩ nữ ùa lên sân khấu tiếp sức cho Tuấn Anh. Riêng hoa hậu Kỳ Duyên còn ẩn ý cho biết: 'Mình với bạn mặc cùng màu, chúng ta nên thuộc về nhau'. Nào ngờ, Tuấn Anh rơi vào tay của Kỳ Duyên thật.

Kỳ Duyên mắng Lan Ngọc là 'trẻ con' vì suốt ngày bám người yêu 4

Trong vai 1 quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, Kỳ Duyên tìm đến phòng gym cùng những động tác chết người để 'mồi chài' người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, 'em út' Kỳ Duyên thẳng thừng gọi đàn chị Lan Ngọc là thiếu nhi khi cứ lẽo đẽo theo bạn trai. Kỳ Duyên còn 'mắng' Lan Ngọc vì dám cản trở công cuộc 'giành trai' của mình.

Hiyou Baodatviet.vn

MỚI NHẤT