Kylie Jenner lên tiếng xác nhận danh tính cha của con gái

10/05/2018 16:49

Trước tin đồn để người yêu Travis Scott đổ vỏ, Kylie đã chính thức lên tiếng.

Trong khi cặp đôi Kylie Jenner - rapper Travis Scott đang hạnh phúc bên con gái là cô bé Stormi, thì trên mạng lại đang lan truyền tin đồn chàng vệ sĩ điển trai của Kylie - Tim Chung mới là cha ruột của đứa bé. Giải thích cho điều này, cư dân mạng cho rằng Stormi và Tim Chung có quá nhiều điểm giống nhau trong khi khác hoàn toàn cha ruột rapper da màu Travis Scott.

'Wow, không cách nào Kylie Jenner có thể chối chàng vệ sĩ không phải cha cô bé. Hãy nhìn xem, họ giống hệt nhau', một cư dân mạng bình luận. 

Cư dân mạng so sánh bé Stormi và Tim Chung có nhiều nét giống nhau. 

Cư dân mạng so sánh bé Stormi và Tim Chung có nhiều nét giống nhau.

Một nguồn tin lân cận cho biết, Kylie Jenner vốn dĩ chẳng quan tâm đến những đồn đại vô căn cứ đó, Stormi còn nhỏ như thế có thể trông giống bất cứ ai, nên Kylie và Travis nghĩ thật ngớ ngẩn khi người ta lại suy đoán như thế. Tuy nhiên, cô nàng hot instagrammer đã thông qua trang TMZ khẳng định Travis Scott mới là cha đích thực của Stormi, còn Tim Chung không thể nào là cha cô bé, đơn giản họ chưa bao giờ có quan hệ tình dục.

Stormi giống ai? 

TIN TÀI TRỢ

Stormi giống ai?

Phía Tim Chung, giữa cơn bão scandal đổ vây, anh chàng chỉ đăng một bức ảnh lên trang cá nhân với chú thích "Chill'. Có lẽ muốn nhắc mọi người cần bình tĩnh hơn.

Tim Chung cho rằng mọi người cần bình tĩnh hơn trước những suy đoán vô căn cứ. 

Tim Chung cho rằng mọi người cần bình tĩnh hơn trước những suy đoán vô căn cứ.

Tim Chung là vệ sĩ của Kylie Jenner nhiều năm.

Tim Chung là vệ sĩ của Kylie Jenner nhiều năm.

Trước đó, Tyga - bạn trai cũ của Kylie cũng bị cho rằng anh ta mới là cha thực sự của đứa bé. Điều này khiến Tyga nổi giận. Anh chàng khẳng định chưa từng nói điều gì về sự liên quan của mình với con cái hay gia đình người khác vì vậy mong mọi người hãy ngưng lan truyền những câu chuyện sai sự thật và tấn công gia đình người khác.

Tiểu Bình Baodatviet.vn

Tag: #Travis Scott đổ vỏ   #cha ruột của con gái Kylie Jenner  

MỚI NHẤT