Lady Gaga bị 'ném đá' vì 'khóa môi' nam nhạc công đã có vợ trên sân khấu

17/06/2019 10:57

Nữ ca sĩ bị cho là ‘đi quá giới hạn’ khi hành động không đúng mực với nam nhạc công trong tiết mục tại Vegas của cô.

Cuối tuần qua, Lady Gaga đã có màn trình diễn tại Las Vegas như thường lệ. Đây là buổi diễn trong chương trình nghệ thuật dài hơi mang tên Lady Gaga Jazz & Piano tại thành phố giải trí sôi động này.

Lady Gaga bị 'ném đá' vì 'khóa môi' nam nhạc công đã có vợ trên sân khấu 0 

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Nữ ca sĩ đã khiến dân tình ‘dậy sóng' vì một hành động trên sân khấu. Khi Lady Gaga đang hát ‘Người yêu ơi, hãy hôn em' thì ngay lập tức cô có những động thái… mơn trớn nhạc công Brian Newman. Không dừng lại ở đó, Gaga đã trao cho anh chàng nụ hôn trên sân khấu trước đông đảo khán giả.

Lady Gaga hôn nhạc công trên sân khấu

Chuyện không có gì để nói nếu nhạc công thổi kèn Brian Newman không phải là người đã có vợ. ‘Tôi biết họ là bạn bè từ rất lâu nhưng anh ta đã kết hôn rồi đấy Gaga ơi' - một người hâm mộ phản đối. ‘Lady Gaga nên dừng lại với những người đàn ông đã có chủ' - người khác lên tiếng, ám chỉ chuyện nữ ca sĩ dính líu tới mối quan hệ tan vỡ của Bradley Cooper và bạn gái. 

Nguồn tin của tờ Us Weekly cho hay: ‘Không có chuyện gì đâu. Gaga chỉ là một nghệ sĩ đang trình diễn, và nụ hôn kia thì không gây hại gì.' Thực tế, Lady Gaga và Brian là bạn bè trong nhiều năm và xem nhau như gia đình. Nữ ca sĩ còn là mẹ đỡ đầu của con Brian. Một số khán giả còn cho rằng vợ của Brian Newman có tham dự buổi diễn và hoàn toàn vui vẻ trước nụ hôn này.

Lady Gaga bị 'ném đá' vì 'khóa môi' nam nhạc công đã có vợ trên sân khấu 2 

Lady Gaga bị 'ném đá' vì 'khóa môi' nam nhạc công đã có vợ trên sân khấu 3 

Một số hình ảnh của Gaga trên sân khấu Lady Gaga Jazz & Piano. 

Một số hình ảnh của Gaga trên sân khấu Lady Gaga Jazz & Piano.

Sau khi Lady Gaga chia tay Christian Carino - hôn phu cũ đồng thời là quản lý cũ, đến nay cô vẫn độc thân. Cô tập trung vào 2 show diễn dài kỳ song song tại Las Vegas. Thêm vào đó, Lady Gaga cũng đang trong quá trình thực hiện album phòng thu thứ 6, dự kiến ra mắt trong năm nay.

Theo Ngô An Kha/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/lady-gaga-bi-nem-da-vi-khoa-moi-nam-nhac-cong-da-co-vo-tren-san-khau-1570601.html

Tag: #lady gaga   #Las Vegas   #hôn   #jazz  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC