Lady Gaga để mặt mộc tham gia cứu trợ nạn nhân trong vụ cháy California

15/11/2018 15:05

Không chỉ kêu gọi trên mạng xã hội, nữ ca sĩ còn trực tiếp tham gia hoạt động tiếp tế đồ ăn, vật dụng cho những người dân đang gặp tình cảnh khó khăn sau trận cháy kinh hoàng.

Trong dịp World Kindness Day (Ngày Lòng tốt Thế giới - 13/11), Lady Gaga đã phát đi thông điệp kêu gọi các fan cùng làm việc tốt, giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn. Ngay sau đó, sáng 14/11, cô đã có mặt tại trung tâm cứu trợ của Hội chữ thập đỏ, nơi các nạn nhân của vụ cháy rừng California đang lưu trú để tự tay trao pizza, cà phê, thẻ quà tặng... 

Lady Gaga đi tiếp tế đồ ăn cho nạn nhân ở trung tâm cứu trợ

Lady Gaga đi tiếp tế đồ ăn cho nạn nhân ở trung tâm cứu trợ

Ngôi sao 32 tuổi viết trên trang cá nhân: 'Pizza nóng, cà phê và những tấm thẻ quà tặng gửi tới nơi lánh nạn' cùng với bức ảnh cô để mặt mộc, ăn mặc giản dị đang bê chồng bánh pizza trên tay chuẩn bị mang vào trung tâm cứu trợ. Được biết, Lady Gaga đã dành 90 phút ở lại quan tâm và động viên các nạn nhân. Cô chụp ảnh cùng và thậm chí còn hát tặng cho một phụ nữ 98 tuổi.

Trong khi trò chuyện cùng những người dân gặp nạn, Lady Gaga chia sẻ cô vẫn còn rất sốc về những gì đã diễn ra. 'Tôi muốn lan tỏa tình yêu của mình tới các bạn. Tôi biết chúng ta không quen nhau, nhưng tôi yêu các bạn. Đây là một trường hợp khẩn cấp, nhưng các bạn không đơn độc và chúng ta luôn có nhau', ngôi sao nói. Nữ ca sĩ còn gửi lời cảm ơn đến Hội Chữ thập đỏ vì đã cung cấp chỗ ở và hỗ trợ sức khỏe tâm lý cho người dân California.

Nữ ca sĩ cá tính là người luôn tiên phong trong những công tác vì cộng đồng

Nữ ca sĩ cá tính là người luôn tiên phong trong những công tác vì cộng đồng

Trong vụ cháy vừa rồi, Lady Gaga cũng phải sơ tán khỏi biệt thự của mình ở Malibu. Một loạt người nổi tiếng khác như Miley Cyrus, Kim Kardashian, Alyssa Milano cũng nằm trong khu vực bị hỏa hoạn tàn phá.

Bên cạnh Lady Gaga, Miley Cyrus và hôn phu Liam Hemsworth cũng đã quyên góp 500.000 USD cho quỹ từ thiện giúp đỡ nạn nhân và khắc phục hậu quả sau vụ cháy rừng. Nữ minh tinh Sandra Bullock cũng ủng hộ 100.000 USD cho quận Ventura.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT