Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy 'tham vàng bỏ ngãi', chạy theo 'kẻ thứ 3' Tô Hữu Bằng?

06/02/2020 07:02

Trong suốt nhiều năm trời, Lâm Tâm Như bị dư luận khoác lên mình tấm áo phản bội tình yêu của Lâm Chí Dĩnh.

Tình yêu thanh xuân của cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ'

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như lần đầu gặp gỡ khi cả hai có mặt trên phim trường Bá Vương học đường vào năm 1993. Khi ấy, Lâm Tâm Như mởi chỉ là cô người mẫu ảnh 17 tuổi chập chững vào nghề còn Lâm Chí Dĩnh đã sớm thành danh với tên gọi 'tiểu Thiên Vương'.

Lần đầu gặp gỡ, Lâm Chí Dĩnh đã nhanh chóng bị vẻ ngoài dịu dàng xinh đẹp của Lâm Tâm Như trói chặt trái tim. Cũng từ khi ấy, chàng tiểu Thiên vương biết thế nào là yêu từ cái nhìn đầu tiên. Trên phim trường, Lâm Chí Dĩnh không ngần ngại bày tỏ tình cảm và thể hiện sự chăm sóc công khai dành cho Lâm Tâm Như.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy 'tham vàng bỏ ngãi', chạy theo 'kẻ thứ 3' Tô Hữu Bằng? 0

Sự ấm áp của Lâm Chí Dĩnh đã khiến cô gái 17 tuổi thổn thức. Sau khi bộ phim kết thúc, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vẫn duy trì liên lạc và sau đó chính thức hẹn hò.

Mặc dù vậy cả hai quyết định không công khai chuyện yêu đương với truyền thông để bảo vệ sự nghiệp. Dù kín kẽ trong chuyện yêu đương nhưng tình yêu đầu đời của Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vẫn vô cùng ngọt ngào. Thậm chí, Lâm Chí Dĩnh còn xác định Lâm Tâm Như sẽ là vợ của mình dù lúc đó cả hai vẫn còn rất trẻ.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy 'tham vàng bỏ ngãi', chạy theo 'kẻ thứ 3' Tô Hữu Bằng? 1

Để chứng minh tình yêu của mình hoàn toàn nghiêm túc, Lâm Chí Dĩnh còn dẫn Lâm Tâm Như về nhà ra mắt gia đình. Chuyện tình yêu ngày ấy của cặp đôi vô cùng ngọt ngào.

Năm 1997, Lâm Tâm Như sang Đại lục quay phim Hoàn Châu Cách Cách. Thời điểm ấy Lâm Chí Dĩnh ở lại Đài Loan để phát triển sự nghiệp. Tình yêu xa của cặp đôi bắt đầu nhìn thấy nhiều khoảng cách. Mặc dù ít tuổi hơn Lâm Chí Dĩnh nhưng tính cách của Lâm Tâm Như lại khá trầm ổn.

Sinh ra trong một gia đình không đủ đầy tình yêu của cha mẹ khiến Lâm Tâm Như mong muốn ở người đàn ông của mình sự trưởng thành. Còn Lâm Chí Dĩnh, cuộc sống thoải mái khiến nam tài tử sở hữu tính cách vô tư vô lo.

Từ khi yêu xa, cả hai liên tục tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Lâm Tâm Như không hài lòng với sở thích đua xe của Lâm Chí Dĩnh. Lâm Chí Dĩnh lại cho rằng bạn gái không thấu hiểu mình.

Chàng trai năm 17 tuổi sẽ không thể cùng bạn đi đến cuối con đường?

Những mâu thuẫn kéo dài khiến mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh gần như đi vào ngõ cụt. Yêu nhau ở độ tuổi còn trẻ, những hiểu lầm càng ngày càng lớn lên khi Lâm Tâm Như dành hầu hết thời gian ở Đại lục còn Lâm Chí Dĩnh bận rộn với các kế hoạch ở Đài Loan.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy 'tham vàng bỏ ngãi', chạy theo 'kẻ thứ 3' Tô Hữu Bằng? 2

Thời điểm ấy, Lâm Tâm Như nổi đình nổi đám tại Đại lục nhờ vai diễn trong Hoàn Châu Cách Cách. Điều đáng nói, thời điểm ấy đoàn làm phim cũng cố tình gán ghép chuyện yêu đương của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng nhằm lôi kéo sự yêu thích của người hâm mộ.

Về phía mình, Lâm Tâm Như cũng không lường trước được mọi điều, lại vô tư không để ý tới cảm xúc của bạn trai. Hai người đang yêu xa nhưng khi trả lời phỏng vấn Lâm Tâm Như lại dành vô số lời khen có cánh cho Tô Hữu Bằng, thậm chí lại thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện.

Lâm Chí Dĩnh - tình yêu tuổi 17 của Tâm Như: Mối tình thanh xuân tan vỡ vì nàng Hạ Tử Vy 'tham vàng bỏ ngãi', chạy theo 'kẻ thứ 3' Tô Hữu Bằng? 3

Lâm Chí Dĩnh lại là người dễ tự ái và cho rằng Lâm Tâm Như đã thay lòng đổi dạ, vì nổi tiếng nên quên đi tình xưa nghĩa cũ. Nóng giận với những chia sẻ của bạn gái, lại thêm miệng đời buôn chuyện, Lâm Chí Dĩnh đã tới phim trường Hoàn Châu Cách Cách và khẳng khái nói với Lâm Tâm Như: 'Mình chia tay đi'. Theo truyền thông tiết lộ, thời điểm ấy đoàn làm phim Hoàn Châu Cách Cách ai cũng biết nhưng đều giữ kín vì không muốn ảnh hưởng tới phim cũng như Lâm Tâm Như.

Chính vì thế, thời điểm đó chuyện yêu đương của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh thậm chí là cả chuyện chia tay đều hoàn toàn được giữ kín.

Nhiều năm sau, dư luận bắt đầu xôn xao về đoạn tình yêu của Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh. Nhiều tin đồn xuất hiện như Lâm Tâm Như 'tham vàng bỏ ngãi', chạy theo Tô Hữu Bằng khiến Lâm Chí Dĩnh không thể nào chịu nổi. Đối diện với những tin đồn này, phía Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh vẫn hoàn toàn im lặng.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh lần đầu xác nhận chuyện từng yêu nhau vào năm 2006.

Lâm Tâm Như và Lâm Chí Dĩnh lần đầu xác nhận chuyện từng yêu nhau vào năm 2006.

Mãi đến năm 2006, trong một chương trình do Lâm Tâm Như làm MC còn Lâm Chí Dĩnh làm khách mời cả hai mới lần đầu xác nhận chuyện tình cảm trong quá khứ.

Nhìn mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng ở thời điểm hiện tại nhiều người cũng hiểu rằng cả hai là bạn bè tri kỷ chứ không có chuyện yêu đương, phản bội như nhiều người đồn đoán.

Lâm Chí Dĩnh bên cạnh bà xã Trần Nhược Nghi.

Lâm Chí Dĩnh bên cạnh bà xã Trần Nhược Nghi.

Lâm Tâm Như đã tìm thấy hạnh phúc tròn đầy bên Hoắc Kiến Hoa.

Lâm Tâm Như đã tìm thấy hạnh phúc tròn đầy bên Hoắc Kiến Hoa.

Tình yêu khép lại, cả Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như đều tìm cho mình được một người bên đời và có những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu. Ít ai ngờ rằng, người đứng ra giảng hòa cho Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như lại chính là Tô Hữu Bằng.

Khi trở thành cha, thành mẹ, cả Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như bỏ xuống cái tôi trẻ con của bản thân trong quá khứ để trở thành bạn bè của nhau.

Theo Chan Soo/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Lâm Chí Dĩnh #Bà xã Lâm Chí Dĩnh #Lâm Chí Dĩnh Lâm Tâm Như

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước

12/07/2020 20:36

Là hoa hậu duy nhất có trong hội 'rich kid Vietnam', Jolie Nguyễn đã từng có những lần 'khoe của' khiến cộng đồng mạng 'trố mắt'.

Là 1 hoa hậu, Jolie Nguyễn chưa có nhiều thành tích đáng nói. Giữa lúc cơn sốt hoa hậu dâng trào tại Vbiz, điều khiến cô trở nên đặc biệt chính là gia thế giàu có. Jolie Nguyễn cũng là hoa hậu duy nhất có mặt trong hội 'Rich Kid of Vietnam'. 

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 0

Jolie Nguyễn sinh năm 1997, định cư tại Úc từ lâu và đến năm 2015, cô trở thành Hoa hậu người Việt tại Úc. Ngoài gia thế ra thì thành tích học tập của Jolie Nguyễn cũng 'khủng' vì cô học tại trường ĐH Macquarie - Top 5 trường danh tiếng của Úc. 

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 1

Sau khi được cộng đồng mạng phong danh xưng 'Hoa hậu Rich kid' hay 'Hoa hậu con nhà giàu', Jolie Nguyễn đã chứng minh mình 'gánh' được danh xưng này, khi luôn xuất hiện tại các sự kiện với những set đồ có giá trị từ hàng chục triệu, hàng trăm triệu cho đến hàng tỷ. 

Jolie Nguyễn từng chia sẻ cô mua đồ hiệu vì thích chứ không quan trọng giá tiền. Khối tài sản của hoa hậu được nhắc đến nhiều nhất là những chiếc túi xách, quần áo, giày dép cực sang trọng.

Có 1 lần, cô khiến dân mạng 'trố mắt' với chiếc đồng hồ Hublot giá trị 500 triệu VNĐ. 

Có 1 lần, cô khiến dân mạng 'trố mắt' với chiếc đồng hồ Hublot giá trị 500 triệu VNĐ. 

Nhưng chiếc đồng hồ chưa là gì so với mẫu Chopard mà Jolie đang đeo trên tay, tầm 1.5 tỷ VNĐ.

Nhưng chiếc đồng hồ chưa là gì so với mẫu Chopard mà Jolie đang đeo trên tay, tầm 1.5 tỷ VNĐ.

Đi dự sự kiện năm 2018, Jolie mang khuyên tai 315 triệu, nhẫn 300 triệu và đồng hồ Cartier 1.3 tỷ VNĐ. 

Đi dự sự kiện năm 2018, Jolie mang khuyên tai 315 triệu, nhẫn 300 triệu và đồng hồ Cartier 1.3 tỷ VNĐ. 

Trong sinh nhật 21 tuổi, Jolie tự mua tặng mình đồng hồ đính kim cương của Rolex, trị giá hơn 500 triệu VNĐ. 

Trong sinh nhật 21 tuổi, Jolie tự mua tặng mình đồng hồ đính kim cương của Rolex, trị giá hơn 500 triệu VNĐ. 

Khi tham dự tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Jolie Nguyễn mô phỏng phong cách cổ điển của Coco Chanel. Cả set đồ của cô có giá trị lên tới hơn 4.5 tỷ, bao gồm trang sức 1.5 tỷ, nhẫn kim cương 3 tỷ, vòng ngọc trai 120 triệu VNĐ.

Khi tham dự tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam, Jolie Nguyễn mô phỏng phong cách cổ điển của Coco Chanel. Cả set đồ của cô có giá trị lên tới hơn 4.5 tỷ, bao gồm trang sức 1.5 tỷ, nhẫn kim cương 3 tỷ, vòng ngọc trai 120 triệu VNĐ.

Hầu hết, quần áo, phụ kiện hay trang sức đều do Jolie tự bỏ tiền túi ra mua. Cô thường cất giữ chúng tại Việt Nam để tiện chưng diện hoặc đi sự kiện. Có lần, Jolie ước tính sơ sơ trong tủ của mình chất đến 100 đôi giày, đa số đều là thương hiệu nổi tiếng từ Chanel, Gucci, YSL... 

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 7

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 8

Bên cạnh chi tiền không tiếc tay cho các món đồ hiệu, Jolie còn thường xuyên đi du lịch 5 châu bốn bể. Là 'hoa hậu rich kid' nên những chuyến đi của cô vô cùng xa xỉ, check-in tại những địa điểm sang trọng và nơi ở ít nhất cũng 5 sao trở lên. 

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 9

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 10

Tháng 2/2020, Jolie Nguyễn đã cùng mẹ đi du lịch 1 lúc 5 nước tại Châu Âu, bao gồm Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ và Ý. 

Tháng 2/2020, Jolie Nguyễn đã cùng mẹ đi du lịch 1 lúc 5 nước tại Châu Âu, bao gồm Pháp, Đức, Áo, Thụy Sĩ và Ý. 

Khi đến Ý, Jolie đi mua sắm liền được mời vào phòng VIP trong 1 cửa hàng đồ hiệu. Đây là đãi ngộ dành riêng cho những khách hàng lớn, phải tiêu phí đến 1 con số nhất định và mua hàng thường xuyên. 

Khi đến Ý, Jolie đi mua sắm liền được mời vào phòng VIP trong 1 cửa hàng đồ hiệu. Đây là đãi ngộ dành riêng cho những khách hàng lớn, phải tiêu phí đến 1 con số nhất định và mua hàng thường xuyên. 

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 13

Năm 2019, Jolie Nguyễn đã đến Hàn Quốc và thưởng thức những món ăn đắt đỏ nhất tại nơi đây, như sandwich bò wagyu và bò wagyu ăn kèm trứng cá muối caviar dát vàng. Không rõ hóa đơn tổng cộng bao nhiêu nhưng nhiều người đoán cũng phải chục triệu là ít. 

Năm 2019, Jolie Nguyễn đã đến Hàn Quốc và thưởng thức những món ăn đắt đỏ nhất tại nơi đây, như sandwich bò wagyu và bò wagyu ăn kèm trứng cá muối caviar dát vàng. Không rõ hóa đơn tổng cộng bao nhiêu nhưng nhiều người đoán cũng phải chục triệu là ít. 

Jolie Nguyễn còn từng check-in tại căn villa Oxygen Super Cannes ở Pháp, 1 đêm phải tiêu phí từ 30 - 82 triệu VNĐ. 

Jolie Nguyễn còn từng check-in tại căn villa Oxygen Super Cannes ở Pháp, 1 đêm phải tiêu phí từ 30 - 82 triệu VNĐ. 

Cô còn dùng bữa sáng tại khách sạn The Peninsula ở Hongkong, tốn kém ít nhất 75 triệu VNĐ/ đêm.

Cô còn dùng bữa sáng tại khách sạn The Peninsula ở Hongkong, tốn kém ít nhất 75 triệu VNĐ/ đêm.

Ngoài ra thì Jolie Nguyễn còn rất thích chơi siêu xe. Có 1 lần, cô chia sẻ ảnh bên chiếc siêu xe có giá ít nhất 20 tỷ VNĐ, khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Ngoài ra thì Jolie Nguyễn còn rất thích chơi siêu xe. Có 1 lần, cô chia sẻ ảnh bên chiếc siêu xe có giá ít nhất 20 tỷ VNĐ, khiến cộng đồng mạng choáng váng.

Một dịp khác, khi đi làm giám khảo, Jolie Nguyễn lại gây chú ý với chiếc xe Cadillac tiếng tăm giá trị hơn 10 tỷ VNĐ.

Một dịp khác, khi đi làm giám khảo, Jolie Nguyễn lại gây chú ý với chiếc xe Cadillac tiếng tăm giá trị hơn 10 tỷ VNĐ.

Nhưng gây bất ngờ hơn cả, là việc Jolie Nguyễn từng tham dự dạ tiệc dành cho giới mê xe Lamborghini tại Thái Lan, quy tụ rất nhiều đại gia thuộc giới siêu giàu. Là mỹ nhân duy nhất dự sự kiện này, càng củng cố cho danh hiệu 'hoa hậu con nhà giàu' của Jolie.

Để phục vụ cho nhu cầu công việc và tiện cho việc di chuyển nhiều nơi, Jolie Nguyễn tậu 1 căn hộ trị giá 4.5 tỷ VNĐ tại TP.HCM. Căn hộ nằm trên tầng 25 của một khu chung cư cao cấp, thiết kế đơn giản và sang trọng, đồ nội thất toàn hàng cao cấp. 

Tổng diện tích của căn hộ là 70 mét vuông, có không gian riêng để Jolie chưng bày các phụ kiện, túi xách tiền tỷ của mình. 

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 19

Khối tài sản của Jolie Nguyễn: Bộ sưu tập đồng hồ trị giá hơn cả căn nhà, sở hữu siêu xe đáng mơ ước 20

Bên trong căn hộ của Jolie. 

Bên trong căn hộ của Jolie. 

Cuộc sống của Jolie ngập trong hàng hiệu xa hoa và những chuyến du lịch xa xỉ. 

Cuộc sống của Jolie ngập trong hàng hiệu xa hoa và những chuyến du lịch xa xỉ. 
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#jolie nguyễn #Hoa hậu người Việt tại Úc 2015 #Hoa hậu rich kid #hoa hậu con nhà giàu #cuộc sống sang chảnh #tài sản

MC Cát Tường: Đây là một trong những hành động ngu dốt nhất của tôi, đừng ai làm!

12/07/2020 20:18

'Tới giờ, mỗi lần có ai nhìn vào tay tôi là tôi ngại, giống như một quá khứ không đẹp' - MC Cát Tường nói.

MC Cát Tường: Đây là một trong những hành động ngu dốt nhất của tôi, đừng ai làm! 0

Vừa qua, tại phần tiếp theo của chương trình 1001 Câu chuyện thật, MC Cát Tường đã lần đầu kể những câu chuyện 'ngu ngốc' trong quá khứ của mình với mục đích dạy con gái Na Uy và giáo dục giới trẻ.

Anh ta cầm chìa khóa xe đáp thẳng vào mặt tôi rồi phóng xe đi mất

Tôi ngu lắm, ngu vô cùng. Hồi trẻ, mỗi lần ghen tôi đều tự làm hại đến bản thân mình. Bởi vậy nên tôi phải kể ra để cho mọi người biết. Bây giờ lớn rồi, tôi vẫn ghen nhưng chọn cách ghen văn minh, cay độc. Tôi tự nhận thức mình là người của công chúng, không thể làm gì quá mức.

MC Cát Tường: Đây là một trong những hành động ngu dốt nhất của tôi, đừng ai làm! 1

Hồi tôi còn học ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi có quen một anh chàng đẹp trai, trẻ trung, mới 20 tuổi. Anh chàng này có một tật là hễ mỗi lần giận hay ghen tuông với tôi đều hút thuốc.

Có một lần, anh ta ghen ngược lại với tôi. Đúng là dù đàn ông hay đàn bà, một khi đã nổi cơn ghen là không hề văn minh chút nào, không ai kiểm soát được bản thân hết.

Ngày đó, mọi người hay có thói quen chụp hình thẻ làm móc chìa khóa xe máy. Lúc lên cơn ghen, anh ta cầm chìa khóa xe đáp thẳng vào mặt tôi rồi phóng xe đi mất, không thèm quay lại, khiến tôi tổn thương vô cùng.

Nhưng chẳng hiểu sao anh ta đi được một đoạn rồi quay lại nói chở tôi về lần cuối. Tôi ngồi sau khóc như mưa.

Tiếp đó, anh ta lấy thuốc ra hút liên tục. Tôi điên quá, tiến tới giật điếu thuốc trên tay anh ta, chấm ngay đoạn đang đốt vào tay tôi tới bỏng rát da tay, tới giờ vẫn còn sẹo.

Đây là một trong những hành động ngu dốt nhất của tôi, đừng ai làm giống tôi. Tới giờ, mỗi lần có ai nhìn vào tay tôi là tôi ngại, giống như một quá khứ không đẹp, chỉ muốn giấu đi. Rõ ràng tôi không hút thuốc, nhưng nhiều người nhìn tay tôi lại nghĩ tôi là dân ăn chơi trác táng.

Sống tới giai đoạn này, tôi thấy tình yêu chưa chắc là mãi mãi, nên không việc gì phải vì tình yêu mà làm tổn hại mình. Câu chuyện trên là một bài học khiến tôi nhớ mãi.

MC Cát Tường: Đây là một trong những hành động ngu dốt nhất của tôi, đừng ai làm! 2

Nghe mẹ nói rồi đấy, hành động như mẹ là những gì ngu dốt nhất

Tuy nhiên, ngoài tình yêu, có những giai đoạn cảm xúc cũng rất đã. Đó là cảm xúc quan tâm, nhớ nhung, tia một ai đó mà không biết đối phương có tia lại mình không. Cảm giác khi ấy vừa tức vừa tò mò. Vì mối quan hệ nhập nhằng kiểu đó nên lúc ghen, tôi bị tổn thương lắm.

Tôi tổn thương vì chẳng có tư cách gì để ghen. Tôi biết mình chưa phải bạn gái của người ta nên không thể ghen được, nhưng cũng không thể kìm chế cơn ghen ấy lại.

Có lần tôi tia một anh chàng và anh chàng ấy có vẻ cũng tia lại tôi, nhưng chưa yêu đương gì cả. Anh ta lại là kiểu người lịch sự quá mức, nên có nhiều tình huống khó đỡ.

Chẳng hạn, một lần nọ tôi và anh ấy đi ăn tại một quán ăn nhưng đồ ăn dở, anh ấy mới lấy đũa gắp một miếng mực đút cho con bé phục vụ để nó ăn thử. Tôi thấy thế mới ghen.

Tôi bị một cái là để ý anh ấy nhiều quá dù chưa yêu đương gì, thành ra anh ấy nhìn ai, để ý tới ai tôi cũng ghen. Tôi bị nhạy cảm quá nên tự mình làm khổ mình, rồi làm mối quan hệ của cả hai xấu đi.

Cái khó của tôi là ghen nhưng người ta không cho tôi vị trí gì để ghen. Bởi vậy nên tôi cứ tiếc mãi. Giá lúc đó tôi cứ kệ hết mọi thứ, coi tất cả đều vui vẻ. Biết đâu tôi không để ý đến người ta thì người ta lại để ý tới tôi.

Cát Tường và con gái

Cát Tường và con gái

Nhưng tôi cứ bị ngu ở chỗ cứ hễ để ý ai lại quan tâm người ta thái quá, khiến người ta sợ chính tôi và khó chịu, ái ngại. Tới lúc người ta phản ứng lại rằng tôi chẳng là gì mà ghen thì tôi tổn thương.

Hồi xưa tôi còn điên tới độ mỗi lần ghen hay nổi giận với bạn trai là đập đầu vào tường thật mạnh, thế nên giờ già bị đau đầu.

Tóm lại, tôi nghĩ rằng, là phụ nữ thì đừng nên tự làm tổn hại bản thân mình vì ghen tuông. Nghe đấy nhé Na Uy (con gái Cát Tường), nghe mẹ nói rồi đấy, hành động như mẹ là những gì ngu dốt nhất. Đừng có vì một thằng đàn ông nào mà tự làm hại mình.

Bây giờ ghen là phải lịch sự, sang chảnh lên. Chia tay rồi thì phải trang điểm, ăn mặc thật đẹp cho bạn trai tiếc nuối vì đã đánh mất mình.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#cát tường và con gái #MC Cát Tường

Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: 'Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu'

12/07/2020 20:16

'Tôi cứ tưởng Minh Hằng xin số điện thoại để liên lạc với tôi có chuyện, ai ngờ toàn gọi mấy cái gì đâu' - Minh Hằng nói.

Vừa qua, tại chương trình Gương mặt showbiz, diễn viên Minh Hằng đã phải thực hiện thử thách gọi điện lừa một người bạn đồng nghiệp của mình trong showbiz.

Ban đầu, Minh Hằng gọi cho Hoàng Thùy Linh nhưng máy bận nên cô chuyển đối tượng sang diễn viên Diệu Nhi, một người bạn vừa quen. Diệu Nhi vừa nhấc máy thì Minh Hằng hỏi: 'Em đang làm gì vậy?'.

Diệu Nhi đáp: 'Em đang đi chẻ ngôi lại để chuẩn bị quay phim mới'.

Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: 'Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu' 0

Vừa hỏi xong câu dạo đầu, Minh Hằng lập tức vào ngay vấn đề chính: 'Cực quá nhỉ! Nhưng vẫn phải nhớ lịch quay phim cho chị đấy nhé, phải quay ở văn phòng trước khi quay ngoại cảnh. Với lại, chị gọi điện để mời em đi đám cưới'.

Vừa nghe Minh Hằng mời cưới, Diệu Nhi bất ngờ thốt lên: 'Cái gì? Đám cưới ai?'.

Minh Hằng khẳng định: 'Đám cưới chị chứ còn đám cưới ai nữa'.

Diệu Nhi vẫn hoảng hốt, phải hỏi lại: 'Thật không? Chị đùa em à?'.

Minh Hằng giải thích: 'Ô hay, chị nói thật đấy em ạ. Chị già rồi, giờ cũng phải cưới chứ ở vậy mãi sao được'.

Diệu Nhi tin sái cổ, liền tâm sự: 'Thật sao? Vui quá nhỉ. Nhưng mà thôi chết rồi, em chưa chuẩn bị được tiền mừng cho chị. Thực ra, em bắt đầu thấy mối quan hệ này tốn tiền rồi đấy. Nhưng mà thôi, chúc mừng chị nhé!'.

Thấy Diệu Nhi đã trúng kế, Minh Hằng liền hỏi tới tới chuyện tiền mừng: 'Vậy em tính gửi chị bao nhiêu tiền mừng?'.

Diệu Nhi cũng tin theo, vội mặc cả: 'Cái này phải xem chị mời cưới ở đâu. Chị mời ở Bình Dương thì khác mà Cà Mau lại là một giá khác'.

Nhưng ngay lập tức, Diệu Nhi thấy có gì không ổn, liền suy nghĩ một lúc rồi hỏi: 'Hình như chị đang quay chương trình đúng không?'.

Bị Minh Hằng gọi điện mời cưới, Diệu Nhi nói: 'Lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu' 1

Đến lúc này, Minh Hằng mới cười phá lên: 'Đúng rồi, con này thông minh quá'. Tuy nhiên, cô vẫn gặng hỏi: 'Nhưng mà chị hỏi thật, nếu chị cưới em đi chị bao nhiêu? Một cây vàng không?'.

Diệu Nhi biết Minh Hằng không cưới nên nói vống: 'Một cây vàng đã là gì, nếu chị cưới thật em bán nhà cũng phải đi'.

Sau đó, Diệu Nhi còn trách Minh Hằng: 'Mà tôi rút kinh nghiệm, từ lần sau tôi không cho ai số điện thoại đâu, suốt ngày bị lôi ra gọi điện làm trò. Đừng có ai gọi cho tôi nữa.

Tôi cứ tưởng Minh Hằng xin số điện thoại để liên lạc với tôi có chuyện, ai ngờ toàn gọi mấy cái gì đâu'. Nói rồi cô tắt máy.

Diệu Nhi

Diệu Nhi

Sau cuộc gọi, Minh Hằng giải thích: 'Thực ra tôi và Diệu Nhi chưa chơi chung với nhau, mới chỉ quay phim chung thôi. Nhưng tôi ngưỡng mộ Diệu Nhi quá nên xin số điện thoại.

Ngoài ra, tôi chỉ có thể dự tính trước về công việc, rằng một năm ra mấy phim, làm phim gì, chứ riêng chuyện kết hôn rất khó để dự định, nên tôi không thể nói trước được.

Đôi khi ở thời điểm đó tôi muốn kết hôn nhưng người kia chưa muốn thì chẳng làm được gì. Hoặc tới lúc người ta muốn kết hôn nhưng tôi hết muốn rồi thì cũng thế.

Bây giờ phải làm sao để tới được thời điểm cả hai người cùng muốn kết hôn thì mới được. Và tôi vẫn đang đợi tới ngày đó đây'.

Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Minh Hằng #Diệu Nhi

Mới nhất