Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh cậu con trai đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ

11/01/2019 14:33

Nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ tin vui với người hâm mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lâm Khánh Chi thông báo với người hâm mộ rằng gia đình cô đã chào đón thành viên mới. Đăng kèm với đó là những bức ảnh Lâm Khánh Chi chụp cùng con trai đầu lòng của mình. Đây là thành quả cố gắng của vợ chồng Lâm Khánh Chi khi lặn lội sang tận Thái Lan nhờ người mang thai hộ.

Với vợ chồng Lâm Khánh Chi, quý tử đầu lòng chính là niềm hạnh phúc của cả hai ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi viết: 'Sau một năm nhiều cung bật cảm xúc, tất cả vợ chồng mình đã vượt qua. Hôm nay là ngày 11/1/2019 đánh dấu 1 năm 2 vợ chồng được ở bên nhau, cùng nhau tô sắc cho cuộc sống (ngày 11/1/2018 - ngày mà cả hai về chung một nhà).

Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh cậu con trai đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ 0

Mấy hôm nay, chia sẻ nhẹ nhẹ với các bạn cả tuần nay vợ chồng Chi không ngủ được. Vợ chồng Chi đang dành hết sức lực và niềm khát khao để ngày 11/1 mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Thực sự vợ chồng Chi hiện tại rất vui tươi và đang rất hồi hộp.

Vào cuối tháng 1 này vợ chồng Chi lại có thêm niềm vui lớn là đón bé về, em bé làm trọn vẹn giấc mơ đàn bà của Chi, tô màu hồng cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, thời gian này, cảm giác này chắc chắc in sâu trong kí ức của vợ chồng mình anh nhé. Không biết nói gì hơn lúc này, vợ chồng Chi chỉ biết gửi lời cảm ơn đặc biệt chân thành nhất đến ba mẹ đã luôn luôn ủng hộ vợ chồng con trong tất cả ước mơ, và ba mẹ nhà chồng đã yêu thương Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh cậu con trai đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ 1

Và cảm ơn tất cả anh chị em, các bạn bè, đồng nghiệp đã quan tâm, nhắn tin và gửi những lời chúc mừng hạnh phúc góp thêm niềm vui cho vợ chồng Chi nhé, à mà các bạn nhớ dành thời gian đến chung vui với vợ chồng Chi nhé.

Vợ chồng Chi cảm ơn tất cả tình cảm khán giả trong và ngoài nước đã yêu thương và gửi những lời chúc duyên dáng, đáng yêu đến vợ chồng Khánh Chi. Cảm ơn tất cả anh chị báo chí truyền thông luôn luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho vợ chồng Chi. Thời gian đến chắc chắn là hạnh phúc 'không thể chối từ', vợ chồng mình chăm chỉ tận hưởng chồng nhé'.

Lâm Khánh Chi chia sẻ hình ảnh cậu con trai đầu lòng nhờ phương pháp mang thai hộ 2

Trước đó, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ, để có thể chào đón con đầu lòng, nữ ca sĩ đã phải chi trả cả tỷ đồng bao gồm phí nhờ người mang thai hộ, cũng như chi phí đi lại của cả hai vợ chồng giữa Việt Nam - Thái Lan. 

Được biết, cuối tháng 1 này, khi em bé cứng cáp hơn, Lâm Khánh Chi sẽ đón em bé về Việt Nam cùng hai vợ chồng cô.

Khả Lạc Baodatviet.vn

Tag: #Lâm Khánh Chi  

MỚI NHẤT