Lâm Khánh Chi mặc bikini ren đen, tạo dáng khiêu khích bên dàn chân dài chuyển giới

20/05/2017 11:01

Những hình ảnh này của Lâm Khánh Chi đang gây chú ý bởi cách tạo dáng táo bạo.

Mới đây, Lâm Khánh Chi chụp một bộ ảnh táo bạo ở tuổi 40, bên cạnh dàn chân dài chuyển giới. Cô nàng tạo dáng khiêu khích khoe thân hình nuột nà.

Điều đặc biệt, dàn chân dài chuyển giới chụp ảnh cùng cô sẽ là phù dâu của Lâm Khánh Chi, bởi đây đều là những chị em thân thiết của người đẹp.

Tư thế tạo dáng gây tranh cãi của Lâm Khánh Chi

Ở tuổi U40, thân hình của Lâm Khánh Chi được nhiều người đánh giá cao vì sự thon gọn


Người đẹp tự tin về cơ thể của mình. Trước đó, Lâm Khánh Chi thường xuyên có trang phục khoe vòng 1 đầy đặn

Bộ ảnh được thực hiện cùng bạn bè của Lâm Khánh Chi

Các chân dài này sẽ làm phù dâu trong sự kiện trọng đại của cô tới đây

Thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi đang phải trải qua khoảng thời gian khó chịu vì bị Antifan liên tục chỉ trích sau khi lên tiếng chỉ trích Hương Giang idol trong vụ xúc phạm nghệ sĩ hài Trung Dân.

Ngay khi scandal của Hương Giang idol gây ồn ào trên mặt báo, Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân: 'Anh (nghệ sĩ Trung Dân - PV) không có gì là xấu hổ... buồn cho cộng đồng LGBT. Em nghĩ người đó còn xấu hổ gấp trăm ngàn lần anh nhé, anh đừng buồn nhé anh. Cần nghiêm cấm những sự việc như thế này. Phải có hình phạt xứng đáng để làm gương...!!!

Cuộc đời này là như vây anh à, tất cả vì lợi ích chứ không có sự công bằng đâu anh... Người đáng cha đáng chú tuổi đời tuổi nghề đều lớn hơn mình mà cũng không tha. Cứ tưởng mình là ai....???

Hết Tim, Trương Quỳnh Anh giờ đến anh Trung Dân rồi sẽ đến lượt ai...? Bây giờ lồi ra mặt chuột tính cách của mình. Đó là câu trả lời sự việc xảy ra lúc trước cách đây 1 năm, người hèn nhất và xấu hổ nhất, dám nói, dám làm mà không dám nhận.'

Trong showbiz Việt, hai ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi và Hương Giang Idol luôn được đặt cạnh nhau để so sánh cả về nhan sắc và tài năng. Cả hai còn bị đồn đoán là có sự ganh đua và chỉ 'bằng mặt mà không bằng lòng'.

Chính vì điều này, nên mới đây, khi chia sẻ hình ảnh đi hát từ thiện tại Campuchia, cô đã bị antifan gọi là người 'tâm xà khẩu nghiệp.

Halo Baodatviet.vn

Tag: #Bikini   #Lâm Khánh Chi