Lâm Khánh Chi tiết lộ kế hoạch sinh con với chồng kém 8 tuổi

15/11/2017 10:30

Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tiết lộ, ngày 28/12 tới, cô sẽ lên xe hoa về nhà chồng và có kế hoạch sinh từ 1 đến 2 con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Trải qua nhiều mối tình tan vỡ, Lâm Khánh Chi cuối cùng đã tìm được cho mình bến đỗ bình yên.

Vào ngày 28/12 tới, nữ ca sĩ chuyển giới sẽ lên xe hoa rước dâu từ TP. HCM đến Long Hải, Vũng Tàu. Và vào ngày 10/1, đám cưới sẽ được tổ chức phía nhà gái tại TP. HCM.

 

Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới.

Chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi tên gọi thân mật là Ken (tên thật Trần Phi Hùng). Anh sinh năm 1985, kém Lâm Khánh Chi 8 tuổi, hiện đang kinh doanh tại nhà và đồng thời là trợ lý cho Lâm Khánh Chi khi cô đi hát.

Chia sẻ với Tiin.vn, chồng sắp cưới của Lâm Khánh Chi cho biết, hai người gặp nhau tại sinh nhật 1 người bạn. Dù là người nổi tiếng, nhưng với anh, Lâm Khánh Chi là cô gái gần gũi, dễ thương, ngọt ngào và đặc biệt rất đẹp.

 

Ken ấn tượng với Lâm Khánh Chi ngay lần đầu gặp gỡ.

Sau 2 tuần hẹn hò, Ken rời TP. HCM về nhà của mình ở Vũng Tàu. Lâm Khánh Chi ra điều kiện với người yêu: 'Khánh Chi không còn trẻ, không thể yêu trong vòng 3 - 4 năm được, nên nếu yêu nhau mà không kết hôn thì Khánh Chi sẽ không yêu nữa. Trong vòng 1 tháng anh Ken phải trả lời'. - Lâm Khánh Chi thổ lộ.

1 tháng sau, Ken đã trả lời, anh chấp nhận điều kiện của Lâm Khánh Chi, và đồng thời khẳng định với bạn gái rằng yêu là phải tiến tới hôn nhân. Anh cũng chuyển từ Vũng Tàu lên TP. HCM để được gần gũi, chăm sóc người yêu.

Lâm Khánh Chi: 'Yêu là cưới'

Khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi chính thức yêu nhau, Lâm Khánh Chi về ra mắt gia đình Ken lần đầu tiên. Với sự tự tin và lễ phép, Lâm Khánh Chi đã thuyết phục được bố mẹ bạn trai. 'Khi gặp bố mẹ anh Ken, Khánh Chi nói chuyện lễ phép, bố mẹ anh Ken lại thấy Khánh Chi đẹp, nên họ rất thương quý Chi.' - Lâm Khánh Chi chia sẻ.

 

Lâm Khánh Chi tự tin bởi cô đã là người phụ nữ thực sự.

Nữ ca sĩ cũng chuyển lời tới những người phụ nữ đã chuyển giới rằng họ nên có sự tự tin khi về ra mắt gia đình bạn trai như cô: 'Không phải tự tin vì nổi tiếng, mà chỉ đơn giản, giờ mình đã là con gái thật sự, thì có gì đâu mình e ngại.'

Mình yêu 1 người đàn ông, lên xe hoa là chuyện bình thường, miễn là tình yêu có đủ lớn để chinh phục bạn đời hay không, mình có sự lễ phép với bên phía nhà trai không. Tất cả là do mình, mình không phải sợ.'

Sau khi kết hôn, nữ ca sĩ 40 tuổi và chồng dự định sẽ sinh từ 1 đến 2 con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Xem thêm hình ảnh ngọt ngào của Lâm Khánh Chi và chồng sắp cưới:

 

Photo: Phạm Tùng

Tag: #Lâm Khánh Chi   #ca sĩ chuyển giới   #phụ nữ chuyển giới   #chồng Lâm Khánh Chi   #Lâm Khánh Chi lên xe hoa   #Lâm Khánh Chi lấy chồng   #ngày cưới Lâm Khánh Chi  

MỚI NHẤT