Lâm Tâm Như 'xù lông' trước chỉ trích của cư dân mạng về hành động chỉ tay của Hoắc Kiến Hoa

11/09/2017 11:22

Lâm Tâm Như đã lên tiếng trên trang cá nhân để bảo vệ ông xã cũng như đáp trả lại tin đồn nói quá sự việc bị cưỡng hôn khi đóng Hoàn Châu Cách Cách.

Ngày 10/9, vợ chồng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cùng nhau xuất hiện tại sân bay trong trang phục áo phông, quần bó đơn giản. Nhưng ngay khi phát hiện có phóng viên chụp ảnh, Hoắc Kiến Hoa tỏ thái độ không thoải mái, lập tức chỉ tay về phía ống kính, bảo vệ bà xã Lâm Tâm Như.

 

 

Hành động này của Hoắc Kiến Hoa ngay lập tức vấp phải tranh cãi của cư dân mạng. Chẳng đợi lâu, Lâm Tâm Như cũng nhanh chóng lên tiếng trên trang cá nhân của mình.

Nguyên văn dòng trạng thái của Lâm Tâm Như:

'Mấy người đã mắng đủ chưa? Trước khi kết thúc chuyện này tôi muốn nói vài câu:

1. Bị chụp hình ở sân bay nếu ngay cả chỉ tay cũng không được thì xâm phạm quyền riêng tư, tùy ý chụp ảnh người khác lại là hành động đáng được bảo vệ?

2. Hi vọng những kỉ niệm đẹp của Hoàn Châu Cách Cách mãi được lưu giữ ở nơi đó, cho nên tôi không muốn nói quá nhiều, nhưng không ngờ mọi chuyện ngày càng có vấn đề. Người có ý xấu xin đừng làm dao động cư dân mạng, người có ý tốt thì sẽ được sống an yên.

3. Những chuyện xưa cũ bị hiểu sai cứ nhằm vào tôi mà thôi, chẳng sao cả, bởi mạng xã hội giờ đây là như vậy đó, quá dễ dàng để đặt điều một người mà. Nếu chơi xấu một người khiến bạn cảm thấy sống tốt hơn vậy thì xin mời, nhưng thứ lỗi là tôi không tiếp đâu.

4. Gửi những fan thân yêu của tôi, khoảng thời gian này các bạn vất vả rồi. Mọi tin đồn cứ xảy ra dồn dập, còn tôi thì lặng yên không lên tiếng. Giờ đây có thể kết thúc được rồi, mạng xã hội thêu dệt quá nhiều thứ chi bằng ta quay lại với cuộc sống thực tại, mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi.

Cảm ơn!'

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Lâm Tâm Như   #Hoắc Kiến Hoa