Sau Mr Đàm, đến Lệ Quyên, Lam Trường khẳng định không liên quan đến sàn đa cấp nghìn tỷ iFan

10/04/2018 20:51

Anh Hai Lam Trường, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng đều khẳng định không có bất kỳ quan hệ hợp tác nào với iFan.

Sự việc nhiều người dân tố cáo sự án sàn giao dịch tiền ảo iFan thuộc Công ty Modern Tech (TP HCM) lừa đào 15 nghìn tỷ đồng gây xôn xao dư luận thời gian qua. Nhiều người cho biết, chủ dự án này đã sử dụng hình ảnh của các ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lam Trường để quảng cáo.

Bị đồn có liên quan đến sàn đa cấp nghìn tỷ iFan, Lam Trường khẳng định đây là thông tin sai sự thật. Phía nam ca sĩ không hề có mối liên hệ nào với iFan. Việc anh xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng trong một sự kiện liên quan đến sàn giao dịch này chỉ là để ủng hộ người bạn thân trong ngành giải trí.

Anh cho biết, mình và Đàm Vĩnh Hưng là bạn thân từ nhiều năm nên anh đến sự kiện này để chúc mừng. Xuất hiện trong chương trình, anh cũng chỉ lên sân khấu chúc mừng và nhận lời chúc từ Mr Đàm. Nam ca sĩ cho biết anh không hợp tác và nhận bất cứ lợi nhuận nào từ tổ chức này. Vì thế, anh đề nghị cơ quan chức năng điều tra làm rõ sự việc.

Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường cùng có mặt trong sự kiện ra mặt app mang tên Mr Đàm 

Đàm Vĩnh Hưng và Lam Trường cùng có mặt trong sự kiện ra mặt app mang tên Mr Đàm

Cũng trong ngày hôm nay, đại diện truyền thông phía ca sĩ Lệ Quyên khẳng định, nữ ca sĩ 'chưa bao giờ có bất kỳ một hợp đồng, thỏa thuận nào với công ty này'. Trong trường hợp, phía công ty sử dụng hình ảnh của Lệ Quyên đi lừa đảo, công ty Lệ Quyên sẽ liên hệ với luật sư khi cần và nhờ sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ hình ảnh của mình.

Đại diện truyền thông của Lệ Quyên lên tiếng 

Đại diện truyền thông của Lệ Quyên lên tiếng

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng trên trang cá nhân rằng chưa từng ký hợp đồng đại diện hình ảnh cho công ty đầu tư tiền kỹ thuật iFan. Sự việc làm ứng dụng (app) mang tên anh chỉ dừng lại ở khía cạnh nghệ thuật. Việc của Mr Đàm là đưa hình ảnh và sản phẩm lên app này.

Mr Đàm cho biết, nhiều người đã lợi dụng hình ảnh và danh tiếng của mình để trục lợi, vay mượn cũng như kêu gọi người khác chơi tiền ảo, tham gia vào sàn giao dịch tiền ảo. Bản thân anh cũng chưa từng tham gia vào sàn giao dịch đa cấp này.

Giọng ca Bình minh sẽ mang em đi cho biết, anh không bao giờ thỏa hiệp với phía làm app để lôi kéo lừa đảo khán giả. 

Mr Đàm khẳng định không liên quan đền sàn giao dịch tiền ảo đa cấp 

Mr Đàm khẳng định không liên quan đền sàn giao dịch tiền ảo đa cấp

Hồi tháng 10/2017, khi app mang tên Đàm Vĩnh Hưng được ra mắt, nhiều ca sĩ nổi tiếng đã có mặt. Việc Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường tham dự và trò chuyện với ông Diệp Khắc Cường - đại diện của iFan đã khiến nhiều người tin rằng, những nghệ sĩ này là đại diện hình ảnh của sàn giao dịch tiền ảo. 

iFan - sàn giao dịch tiền ảo bắt đầu kêu gọi nhà đầu tư từ năm 2017 bằng cách mua bitcoin để tham gia. Dự án này yêu cầu các nhà đầu tư phải có lượng tài sản mã hóa tối thiểu là 1000 USD. Những nhà đầu tư sẽ được hưởng hoa hồng nhờ lợi nhuận kinh doanh, tùy theo số tiền mà họ đầu tư. 

Sau khi huy động vốn thành công, với tổng tài sản lên tới 15 nghìn tỷ, iFan đã lập sàn giao dịch nội bộ, giở các trò thao túng phá giá rồi tuyên bố dự án thất bại. Tháng 1/2018, người lãnh đạo, nhóm chat, sàn giao dịch của dự án này đột ngột biến mất.

Ngày 8/4, các chủ đầu tư đã có mặt tại văn phòng của Modern Tech - pháp nhân của iFan tại Việt Nam, giăng biểu ngữ tố hệ thống này chiếm đoạt 15 nghìn tỷ đồng.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lam Trường tại đây!
 

Tag: #Lam Trường   #sàn đa cấp iFan   #bitcoin   #đầu tư ICO  

MỚI NHẤT