Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi'

29/05/2020 14:51

'Mỗi khi Linh Chi nổi giận, tôi cũng tức. Nhưng tôi biết nếu tôi nói ra vợ tôi còn giận hơn nên tôi cố kìm lại, đi chỗ khác' - Lâm Vinh Hải cho biết.

Mới đây, tại chương trình Tâm đầu ý hợp, vợ chồng vũ công Lâm Vinh Hải và người mẫu Linh Chi đã tiết lộ nhiều điều về đời sống hôn nhân của mình.

Lâm Vinh Hải: 'Chuyện lời qua tiếng lại không gia đình nào là không gặp phải'

Tình hình hiện tại của vợ chồng bạn thế nào?

Chúng tôi vẫn hạnh phúc dù thi thoảng vẫn có chút cãi vã nhẹ, nhưng đều giải quyết được và không có vấn đề gì quá to tát. Chuyện lời qua tiếng lại không gia đình nào là không gặp phải, quan trọng là vợ chồng phải chịu ngồi lại lắng nghe nhau.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 0

Hai bạn định khi nào làm đám cưới?

Vợ tôi muốn chúng tôi sinh con rồi mới làm đám cưới để con được dự đám cưới của ba mẹ. Tôi chiều theo ý vợ.

Đối với tôi, đám cưới tổ chức lúc nào cũng được. Quan trọng là mình ăn ở với nhau như thế nào để tới ngày đám cưới diễn ra, cả hai phải thực sự hạnh phúc và viên mãn.

Bạn đã bao giờ nổi điên trong quá trình chung sống với Linh Chi?

Tôi chưa bao giờ nổi điên nhưng bị tức tối, ấm ức, dồn nén trong người rất nhiều trong quá trình chung sống với Linh Chi. Nhưng sau đó, tôi cố kìm nén và cho nó về lúc ban đầu, chưa có dịp nào để bùng lên.

Mỗi khi Linh Chi nổi giận, tôi cũng tức. Nhưng tôi biết nếu tôi nói ra vợ tôi còn giận hơn, nên tôi cố kìm lại, đi chỗ khác.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 1

Khổ nỗi, đấy là suy nghĩ của tôi thôi, chứ sau khi đi chỗ khác về, tôi thấy Linh Chi còn nóng hơn lúc trước.

Điều kỳ quặc nhất vợ chồng bạn từng làm là gì?

Tôi không biết thói quen này với người khác có kỳ quặc không nhưng với vợ chồng tôi là bình thường. Cứ mỗi tối, vợ chồng tôi sẽ dành ra một khoảng thời gian để chơi game. Người ta chơi game phải tìm đối thủ còn vợ chồng tôi thì tìm nhau. Bạn bè thấy thế mới bảo vợ chồng tôi đừng chơi game nữa.

Trong gia đình bạn, ai là người hay gây xung đột hơn?

Vợ tôi luôn là người gây xung đột trước. Tôi chẳng biết tôi có làm gì có lỗi không nhưng Linh Chi thi thoảng nắng mưa thất thường cứ hay nổi cáu, quạu quạu, chửi chửi rồi kiếm đủ thứ chuyện để nói tôi.

Cái gì Linh Chi cũng nói tôi được. Ví dụ, chai nước tôi mua đi đường uống, uống không hết mới để tủ lạnh. Vợ tôi thấy thế cũng nói sao không uống hết đi. Cô ấy cứ hay hỏi mấy câu tôi không thể trả lời được.

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 2

Hành động nào của vợ khiến bạn cảm thấy đáng yêu nhất?

Mỗi lần Linh Chi nhảy là tôi buồn cười. Đã thế ở nhà, cô ấy còn búi tóc, mặc pijama rồi nhảy, khiến tôi mắc cười không thể chịu nổi.

Nếu bạn bị dính một lời nguyền, vợ bạn mong muốn bạn bị biến thành con gì?

Tôi nghĩ vợ muốn biến tôi thành con chó con. Vợ tôi vốn không thích con gì hết. Tôi muốn nuôi chó nhưng vợ không cho. Nhưng một lần đi qua tiệm đồ, vợ tôi lại tỏ ra khá thích chó con, nên tôi nghĩ cô ấy thích tôi biến thành chó nhất.

Linh Chi: 'Mỗi khi tranh cãi, chồng tôi thường im lặng rồi đi ra ngoài'

Bạn có thể chia sẻ mâu thuẫn gần đây nhất của mình?

Lâm Vinh Hải: 'Tôi bị ấm ức, dồn nén rất nhiều khi sống chung với Linh Chi' 3

Tôi không có vấn đề gì với Hải ngoài chuyện Hải rất mê đồ chơi. Anh ấy là fan của bộ manga One Piece nên hay mua mấy mô hình nhân vật trong đó về, mà giá của chúng rất cao, có con lên tới mấy chục triệu, khiến tôi tiếc tiền.

Hai bạn làm đám cưới khi nào?

Chúng tôi chưa làm đám cưới, mới chỉ đăng ký kết hôn thôi. Chắc tầm 2, 3 năm nữa chúng tôi mới làm đám cưới. Tôi thích có con trước rồi mới kết hôn. Lúc đó, con tôi sẽ được dự đám cưới của ba mẹ.

Hai bạn định khi nào có con?

Hải muốn trời cho lúc nào thì có con lúc đó nhưng tôi lại muốn sinh con vào năm hợp tuổi với cha mẹ. Bởi thế nên tôi phải chờ đợi, canh ngày tháng.

Hành động kỳ quặc nhất hai vợ chồng bạn từng làm là gì?

Chúng tôi cũng hay chơi game rồi tìm nhau chứ không tìm đối thủ, nên bị người chơi cùng khó chịu.

Khi không muốn tranh cãi với bạn nữa, chồng bạn sẽ làm gì?

Mỗi khi tranh cãi, chồng tôi thường im lặng rồi đi ra ngoài. Trong khi đó, tôi lại là người ghét sự im lặng, vì thế nên tôi càng nổi điên.

Hành động nào của bạn khiến chồng bạn cảm thấy đáng yêu nhất?

Tôi rất thích ngửi nách chồng. Chồng tôi cứ đi làm về nhà tôi đu vào làm chuyện đó rồi muốn làm gì thì làm. Ngoài ra, tôi còn thích cắn chồng.

Các bạn có hay nhõng nhẽo chồng không?

Tôi hay nhõng nhẽo, mè nheo với chồng, khiến anh ấy khá mệt mỏi. Nhiều khi chồng đi làm về mệt mỏi mà tôi còn quậy phá, làm nũng các kiểu. Chồng hay bảo tôi không phải vợ mà là con gái anh ấy.

Bạn có hay shopping không?

Tôi là người chi tiêu rất hoang phí, không hề tiết kiệm chút nào. Phòng ngủ của vợ chồng tôi bây giờ chật kín đồ của tôi, nên hai vợ chồng phải ra phòng khách ngủ.

Món đồ gì bạn không hiểu vì sao chồng mình cần nhiều đến thế?

Tôi không thể đếm số lượng, nhưng chồng tôi có rất nhiều mô hình đồ chơi, khiến tôi không hiểu vì sao lại mua lắm thế. Chồng tôi còn giấu chúng khắp nơi vì sợ tôi đập ra. Tôi có tính là mỗi khi nổi giận sẽ lôi đồ ra đập, nên chồng khá sợ.

Món đồ nào đắt tiền nhất mà bạn từng mua?

Tôi từng mua một chiếc túi xách hơn 300 triệu. Tôi quan niệm rằng, đã kiếm ra tiền thì phải tự xài cho bản thân mình. Chồng tôi thi thoảng chỉ than là tôi mua nhiều đồ hiệu thôi chứ không cấm đoán gì.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#Lâm Vinh Hải #Tâm đầu ý hợp #Linh Chi

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan

02/04/2020 23:28

Người mẫu Linh Chi đã có màn lời qua tiếng lại cực gắt với anti-fan.

Cặp nghệ sĩ Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc được biết đến là đôi bạn thân thiết trong showbiz Việt. Không chỉ thân thiết ngoài đời, bạn gái Lâm Vinh Hải cũng thường xuyên tương tác với bạn thân trên mạng xã hội.

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan 0

Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc vừa cập nhật hình ảnh mới trong thời gian cách ly xã hội vì dịch Covid-19. Đi kèm là dòng chú thích: 'Bé tung tăng hồng hồng tuyết tuyết'.

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan 1

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè và người hâm mộ. Phía dưới Linh Chi cũng nhanh chóng phản hồi: 'Sao mẹ Ngọc không rep cám con để cả đàn cám con kêu réo ước mẹ Ngọc rep một lần hoài kìa. Thương không?'. Chưa dừng lại, chân dài sinh năm 1990 còn tiếp tục viết: 'Nếu được làm cám con thì thật là thích!'.

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan 2

Việc tương tác của Linh Chi với nữ diễn viên Gái già lắm chiêu khiến không ít cư dân mạng bày tỏ sự không hài lòng. Một số người cho rằng, bạn gái Lâm Vinh Hải đang cố tình lợi dụng danh tiếng Ninh Dương Lan Ngọc để thu hút sự chú ý.

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan 3

Liên tiếp nhận về những bình luận tiêu cực của cư dân mạng, Linh Chi đã có một màn đáp trả cực gặt, cô thách thức: 'Chị thích được khịa nè. Comment là niềm vui bất tận của chị'.

Bị mỉa mai khi đòi Ninh Dương Linh Ngọc trả lời bình luận, Linh Chi đáp trả cực gắt anti-fan 4

Trước đó, người đẹp cũng từng vướng phải không ít lần bị chỉ trích về vấn đề này. Linh Chi thường xuyên thể hiện tình cảm với 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh cả ở ngoài đời lẫn trên mạng xã hội. Bởi vậy, bạn gái Lâm Vinh Hải liên tục vấp phải những mỉa mai từ phía cư dân mạng.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Hà/Saostar.vn

#Linh Chi #lâm vĩnh hải #Ninh Dương Lan Ngọc

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ

26/03/2020 18:53

Lời nói của Lâm Vinh Hải đúng là chẳng hề đi đôi với hành động mà!

Từ sau khi xác nhận đăng ký kết hôn với Lâm Vinh Hải, Linh Chi càng không e ngại khi khoe những khoảnh khắc tình tứ cùng ông xã. Nhiều lúc cô nàng cực kỳ tự hào rằng Lâm Vinh Hải chiều chuộng mình thế nào, yêu thương mình thế nào, nhưng cũng có những lúc nam vũ công 'gắt' chẳng kém, đặc biệt là khi Linh Chi đăng những bức ảnh sexy táo bạo lên mạng xã hội.

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ 0

Không dưới một lần, Lâm Vinh Hải tỏ ra đặc biệt không thích những bức ảnh gợi cảm của Linh Chi. Ấy thế mà mới đấy, Lâm Vinh Hải lại có hành động hoàn toàn trái ngược. 

Cụ thể, trong đoạn clip được Linh Chi chia sẻ lên Instagram, Lâm Vinh Hải đã dùng răng và tay chỉnh áo tắm cho bà xã. Linh Chi còn gắn kèm video clip với nội dung: 'Hãy lấy một anh chồng có thể vì bạn làm tất cả mọi chuyện không chút phàn nàn. Yêu chồng lắm. Nhìn xem anh ấy đang làm gì nè'. 

Lâm Vinh Hải dùng tay và răng cân chỉnh áo tắm cho Linh Chi

Tính đến nay, đã gần 4 năm Lâm Vinh Hải và Linh Chi xác nhận yêu nhau. Thời điểm mới đến bên nhau, cặp đôi đã hứng chịu nhiều điều tiếng, thị phi xoay quanh những mâu thuẫn với vợ cũ của Lâm Vinh Hải là Lý Phương Châu. Theo thời gian, câu chuyện ồn ào khi xưa dần lắng xuống, dư luận cũng dần chấp nhận cặp đôi nổi tiếng chứ không còn phản đối nhiều như xưa.

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ 1

Ít ai biết được, trong khoảng thời gian yêu nhau, cả hai từng có lần 'đường ai nấy đi' nhưng rồi lại quay trở lại và mặn nồng hơn xưa. Lâm Vinh Hải và Linh Chi gắn bó với nhau cả khi đi diễn, tham gia show truyền hình cho đến những lúc rảnh rỗi.

Từng nói không thích Linh Chi hở hang mà giờ Lâm Vinh Hải lại dùng răng chỉnh áo tắm cho vợ 2 

Trong dịp mà nhiều sao nổi tiếng đều được nghỉ ngơi vì dịch Covid-19 này, thú vui của Linh Chi chính là... khoe độ chiều vợ của Lâm Vinh Hải với mình.  

Trong dịp mà nhiều sao nổi tiếng đều được nghỉ ngơi vì dịch Covid-19 này, thú vui của Linh Chi chính là... khoe độ chiều vợ của Lâm Vinh Hải với mình. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Linh Chi #Lâm Vinh Hải #sexy #áo tắm #dùng răng chỉnh áo tắm #Linh Chi - Lâm Vinh Hải

Linh Chi giải thích vì sao chưa tổ chức dám cưới, tiết lộ thói quen khi ở nhà với Lâm Vinh Hải

26/05/2020 10:39

Xuất hiện trên sóng truyền hình, Linh Chi lần đầu tiết lộ những thói quen có phần 'nhạy cảm' của mình và ông xã Lâm Vinh Hải khi ở nhà.

Trong chương trình Tâm đầu ý hợp của tuần này, Linh Chi và Lâm Vinh Hải trở thành khách mời để chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến cuộc sống ngày thường của cặp đôi. Trong đó, có những điều khiến dân tình phải 'đỏ mặt' khi nghe thấy. 

Linh Chi và Lâm Vinh Hải. 

Linh Chi và Lâm Vinh Hải. 

Khi mới bắt đầu show, Linh Chi và Lâm Vinh Hải giải thích lý do vì sao đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Theo đó, chân dài làng mẫu muốn có con trước để con của mình có thể dự đám cưới bố mẹ.

'Em muốn có em bé trước, rồi con sẽ được tham gia đám cưới của bố mẹ, như vậy sẽ ý nghĩa hơn', Linh Chi bộc bạch. 

Linh Chi giải thích vì sao chưa tổ chức dám cưới, tiết lộ thói quen khi ở nhà với Lâm Vinh Hải 1

Còn Lâm Vinh Hải hoàn toàn chiều theo ý của vợ: 'Em quan niệm con cái là của trời cho, cho lúc nào mình nhận lúc đó. Nhưng Chi muốn xem năm nào sinh em bé sẽ hợp tuổi với ba mẹ hơn'. Anh chàng cũng khẳng định chắc nịch rằng đám cưới chắc chắn sẽ có, chủ yếu tùy vào thời điểm thích hợp. 

Tình huống gây hài trong show là khi được hỏi về một thói quen 'kỳ quặc' lúc ở nhà cùng chồng, Linh Chi thốt lên đầy tự tin: 'Trần truồng ở trong nhà', khiến cả chương trình đều bật cười. 

Linh Chi giải thích vì sao chưa tổ chức dám cưới, tiết lộ thói quen khi ở nhà với Lâm Vinh Hải 2

Chưa dừng lại ở đó, Linh Chi còn tiết lộ sở thích của mình: 'Em rất thích cắn, ngửi nách chồng em, chồng em đi làm về là em 'đu' vào làm những việc đó trước rồi sau đó muốn làm gì làm'. 

Cuối cùng, câu trả lời của Lâm Vinh Hải lại là: 'Mặc pyjama, cột tóc hai bên và nhảy'. 

Cuối cùng, câu trả lời của Lâm Vinh Hải lại là: 'Mặc pyjama, cột tóc hai bên và nhảy'. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Linh Chi - Lâm Vinh Hải #Tâm đầu ý hợp #show truyền hình #thói quen 18+

Mới nhất