Lần đầu thấy Diệu Nhi táo bạo khoe ngực đầy trong bộ ảnh mới

12/09/2017 11:12

Nữ diễn viên ngày càng thay đổi về hình ảnh, hướng đến một nghệ sĩ ăn mặc có gu và cá tính hơn.

Diệu Nhi ngày càng nhận được nhiều lời khen ngợi bởi gu thời trang và phong cách ngày càng thăng hạng. Cô thể hiện sự thay đổi mạnh mẽ về mặt hình ảnh, thông qua các dịp dự sự kiện và nhiều loạt ảnh thời trang.

Trong bộ ảnh mới nhất, Diệu Nhi tiếp tục gây bất ngờ với hình ảnh gợi cảm, sắc sảo.

Diệu Nhi lần lượt khoe dáng trong hai bộ cánh ấn tượng. Cả hai set đồ đều thể hiện rõ sự chỉn chu trong việc phối chọn của nữ diễn viên 'Ngày mai Mai cưới'. Cô lựa chọn vòng tay dây quấn, hoa tai bản to và mũ rộng vành diện cùng đầm vest tông cam.

Trong khi đó, ở bộ cánh kẻ sọc, cô chọn hoa tai xoè kết hợp cùng giày ánh kim.

Đặc biệt, vóc dáng cùng làn da bánh mật của Diệu Nhi giúp cô ghi điểm trong hai trang phục này. Cùng với đó, nữ diễn viên chọn lối trang điểm tông cam trầm và màu son nude.

Theo Diệu Nhi, khán giả không tránh khỏi sự 'không quen mắt' khi chứng kiến một diễn viên hài như cô đầu tư hình ảnh thời trang. Tuy vậy, Diệu Nhi vẫn nỗ lực để định kiến đó về cô nói riêng, cũng như về diễn viên hài nói chung sớm thay đổi.

HIện tại, Diệu Nhi háo hức chờ đời bộ phim điện ảnh đầu tiên cô thủ vai chính 'Ngày mai Mai cưới' ra rạp. Bộ phim chính thức công chiếu từ cuối tháng 9.

Không sa đà vào dòng xoáy 'ôm đồm' như một số nghệ sĩ Việt khác, Diệu Nhi hoạt đông một cách tiết chế để tập trung cho đam mê sân khấu. Tuy nhiên, không thể phủ nhận cô là một diễn viên khá đắt show 'truyền hình'.

Cô hiện là MC cho chương trình Nhọc Nhà Mình, giám khảo của show Ca sĩ bí ẩn.

Photo: Lê Thiện Viễn

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Diệu Nhi   #khoe ngực đầy   #lần đầu   #sexy   #gu thời trang